ALL .ART ประกาศเปิดตัว IDO และ NFT ในวันที่ 21 ธันวาคม 2021

ALL.ART จะดำเนินการขาย IDO โทเค็น $AART และ NFT ในวันที่ 21 ธันวาคม 2021, เวลา 18:00 UTC โดย $AART เป็นโทเค็นยูทิลิตี้ดั้งเดิมของโปรโตคอล ซึ่งใช้ในระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ โครงการ และบริการ ซึ่งรวมถึง SolSea ที่เป็นตลาด NFT แบบเปิดเพียงแห่งเดียวบน Solana, VR-All-Art, เมต้าเวิร์สของแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์, Unity-Solana Wallet, ลิงก์ที่จำเป็นระหว่างนักพัฒนาเกมและบล็อคเชน Solana รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่กำลังพัฒนาอีกมากมาย

IDO จะใช้กลยุทธ์การขายแบบ Mango-style และยังมีการเพิ่มที่สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือ KYC / KYB ALL.ART ได้ร่วมมือกับ Civic เพื่อรับรองการปฏิบัติตามกฎหมายและการพัฒนาระบบนิเวศอย่างยั่งยืนในอนาคต ขจัดการฉ้อโกงและบอท ดังนั้นผู้เข้าร่วมทั้งหมดจึงจำเป็นจะต้องได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการก่อน IDO เพื่อรับ Civic Pass

ขอเชิญชวนทุกคนที่สนใจมาสมัครโดยเร็วที่สุด วันสุดท้ายสำหรับบุคคลทั่วไปใน KYC คือวันที่ 20 ธันวาคม และวันสุดท้ายสำหรับสถาบันที่เข้าสู่ KYB คือวันที่ 17 ธันวาคม

ALL.ART NFT IDO Collection

ผู้เข้าร่วม IDO ทุกคนจะได้รับรางวัลเป็น NFT จากคอลเล็กชันพิเศษ  โดยALL.ART จะแจกจ่ายคอลเลกชันให้กับทุกฝ่ายเมื่อ IDO สิ้นสุดลง NFT ที่หายากในคอลเล็กชันจะคำนวณตามพารามิเตอร์ต่าง ๆ เช่น พฤติกรรมของผู้เข้าร่วมระหว่าง IDO และจำนวนเงินที่บริจาค เป็นต้น

ALL.ART IDO NFTs จะให้สิทธิ์พิเศษในการเข้าถึงแชทส่วนตัวและคลับ ที่จะเป็นศูนย์กลางของการอภิปรายเกี่ยวกับโปรโตคอลและผลิตภัณฑ์รวมถึงบริการที่กำลังจะมีขึ้น ยูทิลิตี้ของ NFT เหล่านี้จะรวมถึงการเข้าถึง ALL.ART Metaverse ก่อนใคร การเข้าถึงรอบขายล่วงหน้าของคอลเลกชัน NFT ที่มีมูลค่าสูง, สินทรัพย์เสมือนสำหรับ metaverses, นิทรรศการพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับผู้ถือ ALL.ART NFT และ airdrops สำหรับผู้ถือ NFT เป็นต้น นอกจากนี้ NFTs จากคอลเลกชั่น IDO ของ ALL.ART จะเป็นตั๋วเข้าชม ALL.ART Universe สุดพิเศษและโอกาสที่จะได้พบกับผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ ของ IDO ที่ไม่เหมือนใคร

มากไปกว่านั้น ผู้เข้าร่วมของเราจะได้รับของขวัญพิเศษ:

  • 100 VIP Goodie Boxes ซึ่งรวมถึงชุดหูฟัง Oculus Quest 2 VR, เสื้อยืดสองตัว และสติกเกอร์อย่างละอัน แจกให้กับผู้เข้าร่วม 50 อันดับแรกครึ่งหนึ่ง และอีกครึ่งหนึ่งจะแจกแบบสุ่ม (จับรางวัล)
  • เสื้อฮู้ด 200 กล่อง ซึ่งรวมถึงเสื้อฮู้ด ALL.ART IDO สุดพิเศษ แต่ละกล่องจะมอบให้แก่ผู้เข้าร่วมสูงสุด 51–250 คน
  • เสื้อยืด 1,000 กล่อง ซึ่งรวมถึงเสื้อยืด ALL.ART IDO สุดพิเศษแต่ละตัวจะมอบให้ผู้เข้าร่วมสูงสุด 251–1250 อันดับแรก

โปรโตคอล ALL.ART คืออะไร?

แก่นของโปรโตคอล ALL.ART คือโครงสร้างพื้นฐาน NFT ใหม่ที่รองรับเศรษฐกิจของครีเอเตอร์ และการเปลี่ยนแปลงในอนาคต Metaverses ที่กำลังจะมาถึง อีกทั้ง NFTs ยังมีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงการเป็นเจ้าของดิจิทัล

โปรโตคอล ALL.ART กำหนดมาตรฐาน NFT ที่อัปเกรดแล้วพร้อมสิทธิ์ใช้งานแบบฝังและ ข้อมูลเมตาเพิ่มเติมซึ่งสร้างขึ้นตามความต้องการของอุตสาหกรรมที่จัดเก็บไว้บนเครือข่าย โดยการแก้ปัญหาข้อบกพร่องที่สำคัญของแนวคิดปัจจุบัน และเปิดประตูสู่การนำ NFT ไปใช้ทั่วโลก เราเรียกมาตรฐานนี้ว่า NFT-PRO

กลไกของ IDO

ระหว่างการขายจะมีการประมูลโทเค็น 100,000,000 เหรียญ (2% ของอุปทานทั้งหมด) เช่นเดียวกันกับ IDO ของ Mango style รุ่นก่อน ๆ ทั้งหมด โดยดำเนินการขายในสามขั้นตอน:

ระยะที่ 1: ระยะเวลาการแจกจ่าย ผู้เข้าร่วมจะมีเวลา 24 ชั่วโมงในการฝาก USDC ลงใน smart contract vault หรือถอน USDC ออกจากบัญชี ในระหว่างขั้นตอนนี้ เป็นไปได้ที่จะเพิ่มและลดราคาที่เสนอประมูล

ระยะที่ 2: ระยะเวลาผ่อนผัน ระยะนี้จะเกิดขึ้นในช่วง 24 ชั่วโมงถัดไปของการขาย ผู้เข้าร่วมจะสามารถถอน USDC ของตนได้หากพิจารณาว่าราคาโทเค็นสูงเกินไป ในช่วงที่ 2 จะไม่สามารถการฝากเพิ่มได้ ถอนได้เท่านั้น

ราคาของโทเค็น $AART จะคำนวณตามเวลาจริงตลอดระยะเวลาของ IDO และขึ้นอยู่กับจำนวนของ USDC ที่ฝากและจะสัมพันธ์กับจำนวน $AART ที่มี

ระยะที่ 3: ระยะเวลาการจำหน่าย ผู้เข้าร่วมจะมีเวลาหนึ่งเดือนในการแลกโทเค็นที่ซื้อไปยังกระเป๋าเงินของตนพร้อมกับ NFT จากคอลเล็กชัน ALL.ART IDO

วิสัยทัศน์และความทุ่มเทที่ยิ่งใหญ่ของ ALL.ART Protocol สะท้อนให้เห็นใน tokenomics โดยตรง โทเค็นเดียวที่จะหมุนเวียนหลังจาก IDO จะเป็นโทเค็นการขายสาธารณะและโทเค็นสภาพคล่อง นอกจากนี้ระยะเวลาการล็อคหรือการให้สิทธิ์สำหรับโทเค็นอื่น ๆ ทั้งหมดนั้นจะใช้ระยะเวลายาวนานด้วยการออกแบบ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในความเสถียรและความคืบหน้าในระยะยาว

รายละเอียด Tokenomics

ภารกิจของ ALL.ART คือการนำไปสู่อนาคตของ “NFTized” ซึ่งเราสามารถทำได้ด้วยแรงสนับสนุนจากชุมชนและโดยการช่วยให้ระบบนิเวศ NFT เติบโต ขณะที่ยังคงปรับปรุงและสร้างมาตรฐาน เครื่องมือและผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โทเค็น $AART จะช่วยกระตุ้นให้สมาชิกชุมชนทั้งเก่าและใหม่เข้าร่วมระบบนิเวศ NFT โดยสิ่งนี้จะนำศิลปิน อุตสาหกรรม และบริษัทใหม่เข้าสู่โลกของบล็อคเชน เมตาเวิร์ส และ NFT อย่างมหาศาล

อ่าน litepaper ของเราที่นี่

ขั้นตอนต่อไปคืออะไร?

  • ขั้นตอนที่ 1: ทำ KYC/KYB บน https://ido.all.art และรับ Civic Pass
  • ขั้นตอนที่ 2: ตั้งปฏิทินสำหรับ IDO ในวันที่ 21 ธันวาคม เวลา 18:00 UTC
  • ขั้นตอนที่ 3: เข้าร่วมใน IDO
  • ขั้นตอนที่ 4: รับ NFT ของคุณและนำเสนอ
  • ขั้นตอนที่ 5: เข้าสู่ metaverse

เข้าร่วมชุมชนของเรา

ติดตาม ALL.ART บน Twitter

เข้าร่วมการสนทนาใน Discord

ติดตาม Telegram ของเรา

เยี่ยมชมเว็บไซต์ ALL.ART: https://all.art

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป