สรุป AMA กับ Diana (Marketing Lead)- Symbiosis Finance

1.ช่วยแนะนำตัวเอง และเล่าให้ฟังหน่อยว่าอะไรที่นำคุณเข้าสู่ตลาด crypto?

สวัสดี ฉันชื่อไดอาน่า ฉันเป็น Marketing Lead  ที่ Symbiosis Finance ที่นี่ฉันรับผิดชอบด้านการการทำการตลาดทั้งหมด ฉันจบการศึกษา Department of Graphic Technologies จาก ITMO University 

ฉันเริ่มต้นอาชีพด้วยงาน technical support ซึ่งช่วยให้ฉันเข้าใจกระบวนการภายในทั้งหมดของโปรเจค crypto อย่างลึกซึ้ง ตอนนี้ฉันได้ทำงานอยู่ที่  Symbiosis Finance 

2.คุณสามารถให้คำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับ Symbiosis ได้หรือไม่? 

Symbiosis เป็นโปรโตคอลที่ช่วยเคลื่อนย้ายสภาพคล่องข้ามไปในทุกๆchain โดยการช่วยรวมสภาพคล่องในแพลตฟอร์มแบบ Decentralized แพลตฟอร์มเดียว เพื่อให้สามารถโอนสภาพคล่องในเชนใดก็ได้โดยไม่ต้องเผชิญกับ Slippage ที่เพิ่มขึ้น Swap โทเค็นใดก็ได้ในคลิกเดียวโดยไม่คำนึงถึงเครือข่าย ทั้งรองรับ EVM และไม่ใช่ EVM การจัดหาสภาพคล่องสำหรับเครือข่ายทั้งหมดจากอินเทอร์เฟซเดียว  ซึ่งจะทำให้  มีความ Decentralized ปลอดภัย และง่ายกับการใช้งาาน

3.ช่วยแนะนำโปรเจคสั้นๆให้ฟังหน่อย

เราเป็นผู้จัดหาสภาพคล่องให้กับทุกบล็อคเชนหลัก ส่งผลให้เกิดการสร้างเมตาเวิร์สบล็อคเชน  สำหรับการโอนย้ายเหรียญข้าม cross-chain โดย Symbiosis เองจะทำหน้าที่เป็น  transport layer.

4.ประโยชน์ของ $SIS โทเค็นคืออะไร 

SIS เป็นโทเค็นสำหรับโปรโตคอลของ Symbiosis มันถูกสร้างใช้บน Ethereum และใช้

staking เพื่อ Run โหนดในเครือข่ายรีเลย์และควบคุมการ Symbiosis DAO และ DAO Treasure 

5.คุณช่วยแนะนำหลักการและลักษณะของ Symbiosis ให้ฟังหน่อย? 

Symbiosis protocol ตรงตามข้อกำหนดต่อไปนี้:

Simple, Uniswap like UX: ไม่ต้องมี wallets เพิ่มเติม เวลารอนาน หรือมีขั้นตอนเพิ่มเติมในการดำเนินการแลกเปลี่ยน

Fully decentralized: ไม่มีคนกลางใดที่สามารถหยุดโปรโตคอล Symbiosis หรือเซ็นเซอร์ผู้ใช้ไม่ให้เข้าถึงได้

Interoperable: เชื่อมต่อทุกเครือข่ายที่ได้รับความสนใจจากตลาด เป้าหมายสูงสุดของเราคือการเชื่อมโยงเครือข่ายทั้งหมดเข้าด้วยกัน

Non-Custodial: ไม่มีใคร (รวมถึงทีม Symbiosis) เข้าถึงเงินทุนของผู้ใช้

Limitless cross-chain liquidity: กำหนดเป้าหมายคู่โทเค็นให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในทุกเครือข่ายในขณะที่ให้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการแลกเปลี่ยนระหว่างคู่โทเค็นตามอำเภอใจ

6.คุณช่วยบอกเราได้ไหมว่าสถาบันการลงทุนใดบ้างที่เข้ามาร่วมลงทุนในช่วงแรก? 

นักลงทุนขั้นต้นของเราคือ Blockchain.com, Spartan, Avalanche (Avatar), DAO Maker, KuCoin คุณสามารถดูรายชื่อนักลงทุนทั้งหมดได้ที่หน้าหลักของเว็บไซต์ของเรา

7.คุณช่วยแบ่งปันประสบการณ์หรือข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับตัวคุณและทีมของคุณกับเราได้ไหม

ฉันได้แนะนำตัวเองไปแล้วข้างต้น และชั้นจะแนะนำบุคคลสำคัญของ Symbiosis Finance ให้รู้จัก :

Will Kamalov, CEO
Will ทำหน้าที่เป็นหุ้นส่วนผู้จัดการใน SDT.group ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านไอทีส่วนตัวที่เขาเปิดตัวธุรกิจบล็อคเชนหลายแห่งและเข้าร่วมเป็นที่ปรึกษาอิสระ ในโครงการ DLT สองสามโครงการในระดับรัฐบาล
Alex Lushnikov, PhD, CTO
สถาปนิกซอฟต์แวร์มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปีในการพัฒนาและให้คำปรึกษาด้าน crypto development ก่อนหน้านี้เป็นหัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมที่ SDT.group
Nick Avramov, CMO, co-founder

Early blockchain addict ก่อนหน้านี้เคยเป็นผู้นำทีมการตลาดในการแลกเปลี่ยนแบบ swap exchange ของ ChangeNOW.io
นอกจากนี้ Nick ยังได้ปรึกษากับ Trustody.io ผู้ดูแล German-regulated crypto และกำหนดรูปแบบการตลาดในช่วงต้น ที่ Swiss-based crypto bank Aximetria.com

8.คุณช่วยบอกเราเกี่ยวกับ milestone achieved และแผนงานในอนาคตได้ไหม

เราได้รวม test networks จำนวนมาก อาทิเช่น Ethereum, Avalanche, HECO, Binance Smart Chain, OKEX chain และ Polygon เรามี IDO ที่ได้ listed บน exchange 2 แห่ง จะยิ่งน่าสนใจขึ้นไปอีก!

ตอนนี้เรากำลังเตรียมเปิดฟาร์ม LP คุณสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดในโซเชียลมีเดียของเราได้ตลอดเวลา!

9.สรุปเซสชั่น AMA นี้ สิ่งที่ได้รับจาก AMA นี้คืออะไร และเหตุใดจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณ

สรุปจากข้างต้น ฉันสามารถพูดได้ว่า Symbiosis Finance เป็นโซลูชันสำหรับแก้ปัญหาเกิดการกระจายตัวของสภาพคล่อง (liquidity fragmentation)  วิสัยทัศน์ของเราคือ ผู้ใช้ต้องการโซลูชันที่ง่ายในการแลกเปลี่ยน liquidity ผ่าน multichain โซลูชันที่มีในปัจจุบัน เช่น การ bridge ทำให้เกิดการกระจายตัวของสภาพคล่องและไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้งาน โดยเราเองมีแนวคิดที่ว่า โลกแบบ multi-chain ต้องการโซลูชันที่ใช้งานง่ายแก่การใช้งาน เช่น Uniswap โซลูชันดังกล่าวควรอนุญาตให้มีการแลกเปลี่ยนโทเคนได้ทั่วถึงกันในทุกๆเชน ดังนั้นผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องมองหา AMM หรือ Bridge อื่นๆเพื่อทำการแลกเปลี่ยนข้ามเชนไปมา

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป