มาดูอัปเดตผลิตภัณฑ์ของ Kollect ในไตรมาสที่ 4 ปีนี้กัน

เมื่อลมหนาวใกล้สิ้นปีมาถึงนั้น ทางทีมงานของเราเลยอยากจะอัปเดตข้อมูลแก่เหล่า Kollectors เกี่ยวกับความคืบหน้าของโปรเจ็กต์ของเราและอยากจะกล่าวถึงประเด็นสำคัญต่างๆที่ชุมชนของเรารอคอยกันอยู่ โดยวันนี้ทางเราจะมาแจ้งข้อมูลอัปเดตสั้นๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เรากำลังทำแบบเงียบๆ ซึ่งนั่นก็คือ 

การเปิดตัว Beta Testnet ในเดือนธันวาคม 2021

ทางทีมงานของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าการทดสอบระบบภายในของเรานั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่น

แพลตฟอร์มและฟีเจอร์หลักที่เราเปิดตัวในตอนแรกนั้นทำงานได้เป็นอย่างดีมากในตัวแบ็กเอนด์ และตอนนี้เราก็พร้อมแล้วสำหรับเวอร์ชั่นเบต้าที่จะเปิดให้ทุกคนมาลองใช้กับแบบสาธารณะไปเลย

คนทั่วไปรวมถึงเหล่า Kollectors จะมีโอกาสได้ทดลองระบบการทำงานของระบบนิเวศนี้

โดยในช่วงการทดสอบรอบเบต้าแบบสาธารณะนี้นั้น เหล่า Kollectors จะสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้:

  1. เคลมและรับตัว Dummy Ether
  2. ซื้อและแกะเจ้า Kollect cards ด้วย Dummy Ether
  3. Stake การ์ด Kollect นี้ลงในสมุดสะสมส่วนตัว
  4. รับรางวัลเป็น Dummy $KOL

การที่ทางเราทำ testnet ขึ้นมานั้น ไม่ใช่เพียงแค่เพื่อรับคำติชมจากเหล่า Kollectors เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆและปรับปรุงมันให้ดีขึ้นเท่านั้น แต่ทางทีมงานของเรายังรู้สึกว่ามันสำคัญที่จะให้เหล่า Kollectors ได้เข้ามาทดลองใช้ระบบของเรารวมไปถึงคุณลักษณะต่างๆ เช่น 

การ stake ในตัวสมุดสะสม ก่อนที่ทางแพลตฟอร์มจะมีการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย 

เหล่า Kollectors จะต้องผ่านขั้นตอนนึงของผู้ใช้หลัก(ซื้อเพื่อเดิมพัน) ในตอนเข้ามาทดลองระบบ ดังนั้นเมื่อแพลตฟอร์มเปิดให้ใช้งานอย่างเต็มรูปแบบแล้วนั้น พวกเขาที่เข้ามาทดลองก่อนก็จะคุ้นเคยกับคุณลักษณะต่างๆ ของทางแพลตฟอร์มแล้ว ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถใช้งานตัวระบบได้ง่ายขึ้นมาก และพวกเขายังจะได้ทดลองการได้รับรางวัลในรูปแบบ dummy  $KOL อีกด้วย 

แต่โปรดอย่าลืมว่านี่เป็นการเปิดตัว beta testnet ของ Kollect เท่านั้น

Kollect NFT ใดๆก็ตามที่ได้มาจากการซื้อ/ได้รับมาจากการซื้อขายหรือแม้กระทั่งจาก airdrops จะไม่ถูกนำมารวมเข้ากับ testnet 

และรางวัลหรือทรัพย์สินใดๆก็ตามที่ได้รับใน testnet นี้จะไม่ถูกรวมเข้าไปในการเปิดตัวแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการในอนาคต

ความท้าทายในด้านเทคนิคที่เป็นปัญหาที่สุดสำหรับแพลตฟอร์มของทีม Kollect นั่นก็คือ การคำนวณแบ็กเอนด์และผลตอบแทนหรือรางวัล

ซึ่งนั่นหมายถึง เราต้องหาวิธีจัดการกับคำขอทางข้อมูลและหาวิธีรับประกันผลตอบแทนที่มั่นคง เชื่อถือได้ และปลอดภัย สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เราพยายามทำมาตลอดจนสำเร็จ และตอนนี้ พวกเราก็กำลังเริ่มปรับปรุงในส่วน UI และฟรอนท์เอนด์แทนแล้ว

นอกจากนี้ ทาง Kollect เองก็กำลังเริ่มมองแนวทางโซลูชันแบบครอสเชนหรือแม้กระทั่งแบบมัลติเชน

เพื่อให้แน่ใจในการปรับเพิ่มลดขนาดและการลด gas fee ในทางชุมชนของเรา 

โดยเมื่อเราตรวจสอบโอกาสต่างๆ รวมไปถึงโอกาสในการขยายในชุมชนของเราแล้วนั้น  เราจึงจำเป็นที่จะต้องทำให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์มของเราจะสามารถมอบ

ธุรกรรมที่ราบรื่นและคุ้มค่าเมื่อเราปรับขนาดไปแล้ว

หากมีข้อสงสัยล่ะก็ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันต่างๆของเรานั้นจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้ พร้อมกับการเปิดตัวแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการของเรา 

Power Rangers NFT

โปรเจ็กต์ของเราได้รับการสนับสนุนและได้รับความคาดหวังอย่างล้นหลาม ในตอนที่เราทดลองทำการเปิดตัว Power Rangers NFTs ที่จะเปิดตัวในอนาคตบน Kollect 

ทางทีมงานของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่างานศิลปะสำหรับการ์ด NFT ดังกล่าวนั้นเสร็จสมบูรณ์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังผ่านการตรวจสอบภายในและการตรวจสอบโดยผู้ถือครองทรัพย์สินทางปัญญาที่ TOEI แล้วอีกด้วย

และเร็วๆ นี้ การ์ด NFT ของ Power Rangers จะพร้อมสำหรับการให้ทุกคนได้สะสมและ stake ได้ในระบบสมุดสะสมของเรา! โดยราคา วันที่ และสถานที่ที่แน่นอนจะถูกประกาศเมื่อมันพร้อมอย่างเต็มที่

ดังนั้น โปรดติดตามอย่างใกล้ชิดล่ะ!

มารู้จัก Kollect กันเถอะ 

Kollect เป็นแพลตฟอร์มการ์ดสะสม gamified ระบบสมุดสะสม Kollect.book ได้มีคุณลักษณะแบบ play-to-earn ที่ไม่เหมือนใคร โดยจะทำให้ผู้ใช้สามารถ stake วางไพ่ของตนได้ในระบบหนังสือสะสมต่างๆ เพื่อชิงรางวัลสูงสุด

ทาง Kollect.book เปิดใช้งานการเล่นเกมในรูปแบบต่างๆที่หลากหลายและยืดหยุ่น เกมต่างๆที่เผยแพร่โดย Kollect ผ่านทาง Kollect.game นั้น จะเป็นที่ที่ผู้ใช้สามารถนำการ์ด NFT ที่รวบรวมมาไปใช้จริงได้ 

และแต่ละ IP นั้นยังสามารถที่จะมีเกมและสกุลเงินในเกมของตนเองได้ด้วย โดยเกมแรกในระบบนิเวศของ Kollect เป็นเกมการ์ดต่อสู้แบบ play-to-earn ซึ่งจะมีโหมดการต่อสู้ทั้งแบบ PvP และ PvE

ทาง Kollect ได้มีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นแพลตฟอร์มศูนย์กลางของสะสม NFT และเกมในรูปแบบ play-to-earn 

ลิงค์ต่างๆของตัวแพลตฟอร์ม 

Website / Twitter / Telegram / Medium

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป