SolChicks เกม Play-to-earn ประกาศการทำลายสถิติ IDO หลายรายการ

SolChicks เกม Play-to-earn ชื่อดังอีกตัวบนบล็อคเชนของ Solana ได้ประกาศการทำลายสถิติหลายรายการก่อนการเปิดตัว IDO ในวันที่ 26 พฤศจิกายน

ความสำเร็จสำคัญบางส่วนที่ทำได้:

  • มีผู้เล่นเข้าร่วมกว่า 50,000 คนที่เล่นในช่วงเกมเดโมของ SolChicks ในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว
  • อันดับที่ 1 ใน CoinMarketCap เกม P2E , อันดับ 1 บน Solana P2E , และติดอันดัลคอลเลกชัน NFT ที่ร้อนแรงอันดับ 1 ใน Solanart
  • การเติบโตของโซเชียลมีเดียที่เพิ่มขึ้นอย่างมากใน 7 วันหลังจากการเปิดตัวเดโมเกม โดยมีผู้ติดตาม Twitter เพิ่มขึ้นจาก 26k เป็น 150k (+580%) , ผู้ติดตาม Telegram จาก 13k เป็น 125k (+960%) และผู้ติดตาม Discord จาก 66k เป็น 110k (+67%)
  • ทำลายสถิติการเปิดตัว launchpads พร้อมกัน (มี Launchpad เข้าร่วมมากกว่า 30 แห่ง รวมถึง Launchpad หลักส่วนใหญ่ในบล็อคเชนทั้งหมด)
  • มีจำนวน private investors มากถึง 328 ราย รวมถึง VC ที่มีชื่อเสียง เช่น Blocore, AirAngels, GoldenTree, GD10, MetaVest Capital, Spartan Group และ Master Ventures; และกิลด์เกมที่สำคัญเช่น Yield Guild Games; มีผู้มีอิทธิพลที่สำคัญ เช่น Crypto Banter และ CryptoBirb; และ angels อีกจำนวนหนึ่ง
  • ราคา floor price ของ SolChicks NFT ได้เพิ่มขึ้นจาก 1.8 SOL เป็น 17 SOL (+844%) เท่ากับประมาณ US$3,500 สำหรับ NFT ราคาต่ำสุดที่มี
  • SolChicks NFT บางรายการขายได้มากถึง 160 SOL (35,000 ดอลลาร์สหรัฐ) เนื่องจากผู้ซื้อต่างพยายามแย่งชิง NFT ที่มีคุณลักษณะที่หายาก

ด้วยความสำเร็จเหล่านี้ SolChicks จึงได้ยึดตำแหน่งเป็นเกม P2E ที่เติบโตเร็วที่สุด และอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะเป็นเกม P2E ที่ใหญ่ที่สุดในในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โดย SolChicks ตั้งเป้าที่จะผลักดันประสบการณ์ blockchain gaming ไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด โดยมีกำหนดการช่วงอัลฟ่าในไตรมาสที่ 1 ปี 2022

ความเห็นของผู้บริหาร:

William Wu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ SolChicks ให้ความเห็นว่า: “Play-to-Earn ถูกคาดว่าจะมาทำลายภาคการเล่นเกมแบบเดิม ๆ ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และด้วยการสนับสนุนจากนักลงทุนเชิงกลยุทธ์ของเรา ทีมงานของเราจึงมีความดุดันและไม่หยุดยั้งในการตอกย้ำตำแหน่งของเราในฐานะผู้เล่นที่โดดเด่นในยุคใหม่ของการเล่นเกม”

Lewis Grafton, COO ของ SolChicks ให้ความเห็นว่า: “เรากำลังสร้างสิ่งใหม่ในขณะที่เราเป็นผู้นำการบรรจบกันของการเล่นเกมบนบล็อคเชนซึ่งจนถึงขณะนี้ยังขาดคุณภาพการผลิตของเกมแบบดั้งเดิม , และตลาดเกมแบบดั้งเดิมที่ยังไม่ได้นำรูปแบบใหม่ของความเป็นเจ้าของ และรางวัลของผู้เล่นมาใช้”

เกี่ยวกับ SolChicks

SolChicks เป็น P2E ที่เติบโตเร็วที่สุดและใหญ่ที่สุดในระบบนิเวศของ Solana ด้วยทีมงานกว่า 70 คน รวมถึงทีมพัฒนาเกม blue-chip ที่เคยทำเกมในตลาดมาก่อน เช่น MapleStory, PUBG, Dungeon Fighter และ Tera และทีมผู้บริหารธุรกิจระดับโลกจากสถาบันต่างๆ เช่น Wharton และ McKinsey & Company

ภารกิจของเราคือการสร้างเกม MMORPG / MOBA ในยุคหน้า ที่ให้คุณค่าความบันเทิงที่แท้จริงและได้รับการพิสูจน์แล้วในเวลาอันสั้นที่สุด ด้วยคุณภาพของทีมของเราและหลักฐานของความสามารถของเราในการขยายธุรกิจอย่างรวดเร็ว SolChicks จึงเป็นบริษัทที่มีตำแหน่งดีที่สุดในการเป็นผู้เล่น P2E ที่โดดเด่นอันดับ 1 ในอีก 12 เดือนข้างหน้า

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SolChicks สามารถพบได้บนเว็บไซต์ของพวกเขาที่
https://www.solchicks.io/
และสามารถเล่นเดโมของเราได้ที่ https://www.solchicks.io/game-access

รายละเอียดของการระดมทุน

SolChicks ระดมทุนได้กว่า 20 ล้านเหรียญสหรัฐจากนักลงทุนเอกชนมากกว่า 300 ราย ในรอบ public ซึ่งหมายถึง market cap ที่ 400 ล้านเหรียญสหรัฐของโทเค็น $CHICKS

Initial DEX Offering (IDO) ของ SolChicks กำลังดำเนินการผ่าน Launchpad มากกว่า 30 แห่งในราคา public ที่ 0.05 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อโทเค็น ซึ่งหมายความว่ามูลค่า market cap ทั้งหมดอยู่ที่ 500 ล้านดอลลาร์

นักลงทุนที่มีส่วนร่วมในการระดมทุนรอบ private ของ SolChicks จนถึงปัจจุบัน ได้แก่ Blocore, AirAngels, GoldenTree, GD10, MetaVest Capital, Master Ventures; Spartan Group, AU21, Sky Vision Capital, Shima Capital, MantraDAO และกองทุน Solar Eco

Launchpad ที่เกี่ยวข้องกับ SolChicks IDO ได้แก่ Lightning Launchpad, Trustpad, NFTPad, Samurai Cyberfi, Game Station, TruePnL Launchpad, StarTerra, GameFi, RedKite, A2DAO, PAID Ignition, PAID India, Bull Perks, Solster, TrustSwap, MetaPlay, Oxbull, CoinxPad, Synapse, BSCLaunch, Super Launcher, Lithium, Intersola, AnyPad, Kommunitas, Matic Launch, CafeSwap, LaunchZone, Roseon Pad, PlayPad และ Multipad

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป