SC Asset จับมือ Zipmex เตรียมรับซื้อบ้านและคอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล

SC Asset บุกตลาด Cryptocurrency ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ จับมือกับ Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่โตเร็วที่สุดในประเทศและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ร่วมพัฒนา Ecosystem รองรับสกุลเงินดิจิทัล เต็มรูปแบบ สมบูรณ์ที่สุดอย่างครบวงจร พร้อมนำเสนอบริการเปิดรับซื้อบ้าน-คอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล

นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC Asset ผู้มอบ Living Solutions คุณภาพมาตรฐานสูง ที่มุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค เปิดเผยว่า “ปัจจุบันมูลค่าตลาดของคริปโตฯ มีมูลค่ามากกว่า 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งเติบโตจากปี 2562 ถึง 10 เท่า และเติบโตควบคู่ไปกับจำนวนผู้ใช้คริปโตฯ ที่มากขึ้น รวมไปถึงดีมานด์ของอสังหาฯ ที่สูงขึ้นจากการเปิดประเทศ ซึ่งจะเป็นลมส่งสำคัญที่ขับเคลื่อนธุรกิจอสังหาฯ ในปี 2565 บริษัทจึงร่วมกับพาร์ตเนอร์ธุรกิจที่แข็งแกร่งอย่าง Zipmex อำนวยความสะดวกลูกค้าโดยเปิดรับ 5 สกุลเงินดิจิทัลซื้อบ้านและคอนโดทุกแห่ง รองรับการขยายฐานกลุ่มลูกค้าในอนาคตทั้งในไทยและต่างประเทศ เริ่มวันที่ 1 ธ.ค. เป็นต้นไป

นอกจากการร่วมมือกับ Zipmex เพื่อซื้อบ้านและคอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัลแล้ว บริษัทยังเห็นโอกาสในการเติบโต และได้เตรียมแผนการดำเนินงานใน 3 เรื่องสำคัญ ดังต่อไปนี้

เรื่องแรก การมองหาโอกาสการออก SC Morning Coin ภายในปีหน้า ซึ่งเป็น Utility Token เพื่อประโยชน์ของพนักงาน ลูกค้า คู่ค้า และนักลงทุนที่หลากหลายรวมกว่า 400,000 คน ภายใน Ecosystem ของ SC Asset เป็นการต่อยอดจาก SC Token ที่ปัจจุบันใช้กันภายในองค์กรอยู่แล้ว

เรื่องที่สอง การหารือเกี่ยวกับการทำ ICO (Initial Coin Offering) ซึ่งเป็น Security Token เพื่อการระดมทุนภายใน 3 ปีนี้ โดยปัจจุบัน SC Asset มีสินทรัพย์ที่สร้าง recurring income มูลค่ารวมกว่า 6,000 ล้านบาท

เรื่องที่สาม การบุกเบิกเข้าไปในตลาด NFT (Non-Fungible Tokens) จาก SC Asset ซึ่งมีแผนการในปีหน้า นอกเหนือจากการที่จะใช้สินทรัพย์ดิจิทัลในการชำระซื้ออสังหาริมทรัพย์ SC Asset แล้ว อาจจะได้พบกับแบบบ้าน และนวัตกรรมใหม่ ๆ ในรูปแบบ NFT รวมถึงการนำไปสู่การซื้ออสังหาฯ หรือสินทรัพย์อื่น ๆ ใน Metaverse จาก SC Asset

โดยปัจจัยสำคัญของความร่วมมือเกิดจากแนวนโยบายภายใต้ทิศทางที่สอดคล้องกัน คือ การพัฒนา Solutions เพื่อลูกค้า อีกทั้งบริการของ Zipmex มีความปลอดภัย มีเสถียรภาพสูง และใช้งานง่าย ควบคู่กับการให้บริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม ซึ่งเราเชื่อว่าจะช่วยสร้างประสบการณ์การใช้สินทรัพย์ดิจิทัลที่ประทับใจให้กับลูกค้าได้ในทุกระดับ

นาย Marcus Lim ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Zipmex Asia กล่าวว่า “หลังจากที่ Zipmex ได้ประกาศให้บริการในการรับชำระสินค้าด้วยคริปโตฯ ​นั้น มีบริษัทชั้นนำมากมายเข้ามาให้ความสนใจกับบริการนี้เนื่องจากเป็นการเปิดรับช่องทางการชำระเงินใหม่ๆ และสอดคล้องกับการเติบโตของตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ Zipmex รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ SC Asset ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาส และขยายฐานนักลงทุนทั้งลูกค้า Zipmex และของ SC Asset สำหรับซื้อโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมคุณภาพผ่านสกุลเงินดิจิทัล ได้แก่ BTC, ETH, ZMT, USDT และ USDC ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของทั้งสอง และยังเป็นการยืนยันความตั้งใจของ Zipmex ที่เราเชื่อว่าสินทรัพย์ดิจิทัลจะมีบทบาทเพิ่มมากขึ้น และเป็นเสมือนอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการลงทุน และใช้ในชีวิตประจำวัน

Zipmex มีความมุ่งมั่นที่จะให้ทุกคนเข้าถึงและได้สัมผัสกับโลกของสินทรัพย์ดิจิตอล ซึ่งการร่วมมือกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำอย่าง SC Asset จะเป็นส่วนนึงที่ทำให้วิสัยทัศน์ของเราทั้งสองสำเร็จลุล่วงได้ โดยสาเหตุหลักว่าที่เราได้รับความสนใจจากบริษัทชั้นนำอย่างล้นหลามนั้น มาจากการที่เราเป็นผู้ให้บริการเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่มีสกุลเงินรองรับมากที่สุดจาก 4 ประเทศในภูมิภาค ดังนั้น Zipmex จึงสามารถยกระดับผลิตภัณฑ์ และการบริการเพื่อเชื่อมต่อ และเสริมสร้างฐานลูกค้าของเราให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่บริษัทพันธมิตรของ Zipmex อีกด้วย

นายณัฐพงศ์ กล่าวต่อว่า “สำหรับในปี 2565 บริษัทเตรียมเปิดโครงการใหม่มากกว่า 20 โครงการ มูลค่ามากกว่า 30,000 ล้านบาท เป็นมูลค่าสูงที่สุดตั้งแต่ SC Asset ดำเนินธุรกิจมา โดยทั้งโครงการใหม่และโครงการต่อเนื่องรวมกัน จะทำให้มี Inventory สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ มูลค่ารวม 24,000 ล้านบาท แบ่งเป็นบ้านและคอนโดของ SC Asset รวมถึงคอนโด Scope บริษัทในเครือ พร้อมรองรับดีมานด์ที่เพิ่มขึ้นดังกล่าว”

เกี่ยวกับ SC Asset
สำหรับโครงการบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ สอบถามโทร.1749 หรือ www.scasset.com ; https://www.facebook.com/scassetผู้นำการเป็น Living Solutions Provider คุณภาพมาตรฐานสูง

เกี่ยวกับ Zipmex
Zipmex หนึ่งในแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียแปซิฟิก และเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนเพียงแห่งเดียวที่ได้รับใบอนุญาต และปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างครบถ้วน ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานภาครัฐในประเทศไทย ออสเตรเลีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย Zipmex ช่วยให้ทุกคนเชื่อมต่อการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล ผ่านแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ปลอดภัย และเชื่อถือได้

Zipmex นำเสนอผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมชั้นนำในอุตสาหกรรมให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน และมีการซื้อขายบนแพลตฟอร์มแล้วกว่า 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และภารกิจต่อไปคือ การทำให้ผู้ใช้อีกพันล้าน เข้าถึงวิธีการใหม่ ๆ เพื่อสร้างความมั่งคั่ง โดยจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชั้นนำในตลาดอย่างต่อเนื่อง อาทิ ZipLock และ ZipUp รวมถึงแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล

Zipmex มุ่งเป้าไปที่กลุ่มลูกค้า นักลงทุน เครือข่ายของลูกค้ารายบุคคล ครอบคลุมไปถึงการเป็นพันธมิตรกับร้านค้ารายย่อย และสถาบันต่าง ๆ โดยมุ่งมั่นที่จะให้ความรู้ และสร้างความตื่นเต้นแก่ผู้คน ด้วยความเป็นไปได้ในโลกดิจิทัล เรียกได้ว่า Zipmex คือผู้นำรุ่นต่อไปในการสร้างความมั่งคั่งด้วยคริปโตฯ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการเงินสำหรับทุก ๆ คน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป