ซิปเม็กซ์เปิดตัว GameFi ภายใต้ ZGuild โดยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์จาก GuildFi

ซิปเม็กซ์ แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัว GameFi ให้นักลงทุนทุกคนได้รู้จักวันนี้ ภายใต้ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ZGuild ซึ่งพัฒนาขึ้นจากความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของ GuildFi และ ซิปเม็กซ์ ซึ่ง ZGuild เปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการทุกคนได้เข้าถึงประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบ Play-to-earn ที่สามารถได้รับรางวัลตอบแทนได้โดยไม่จำเป็นต้องซื้อสินทรัพย์ NFT สำหรับเกมของตนเอง โดย ZGuild จะมี Scholarship โปรแกรมเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการทุกท่านเข้าถึง Guild Scholarship และเครื่องมือในเกม อย่างเช่นเกมสุดฮิตอย่าง Axie Infinity ผู้ที่มีแอคเค้าท์ ZGuild จะได้รับส่วนแบ่ง 50% จากรายได้ รวมถึง Rewards ต่าง ๆ จากซิปเม็กซ์

การเข้าร่วม ZGuild นั้นมีขั้นตอนที่ง่าย เพียงแค่สมัครผ่าน https://zipmex.app/ud0dp โดยตอบแบบสอบถามให้ครบถ้วน และเลือก ZGuild ก่อนทำการส่งฟอร์ม ตำแหน่งที่ว่างใน ZGuild มีจำนวนจำกัด และบางส่วนจะสงวนไว้เฉพาะสำหรับผู้ถือ Zipmex Token (ZMT) เท่านั้น

“ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ GuildFi และได้ร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ใน GameFi ความร่วมมือครั้งนี้จะสนับสนุนวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่ล้ำหน้าด้านวัตกรรมที่สุดในภูมิภาค ซึ่ง ZGuild เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น โปรดติดตามสิ่งดี ๆ อีกมากมายที่เราจะร่วมมือกันสร้างสรรค์ในอนาคตอันใกล้นี้” เคลวิน แลม (Kelvin Lam) กรรมการผู้จัดการ แห่ง Zipmex กล่าว

เข้าร่วม ZGuild วันนี้! https://zipmex.app/ud0do

Zipmex
Zipmex เป็นแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นที่การสร้างสรรค์เครื่องมือและอำนวยความสะดวกให้แก่นักลงทุนรายย่อยและสถาบันในการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างปลอดภัย ใบอนุญาตการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัทออกโดยกระทรวงการคลัง ดำเนินงานภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ อีกทั้งยังให้บริการใน 4 ประเทศ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

LINK TOKEN เปิดตัว 1 DECEMBER 2021

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป