เผยข้อมูลการปลดล็อคโทเค็นของ TryHards

เมื่อเราเข้าสู่ชั่วโมงสุดท้ายที่นำไปสู่ ​​TGE ของเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รับรู้ถึงความตื่นเต้นในชุมชนของเรา และสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าทีม TryHards คู่ควรกับคุณ อย่างไรก็ตามแม้ว่าอารมณ์จะพุ่งสูงขึ้น เราก็ไม่ได้มองข้ามความสำคัญที่จะทำให้นักลงทุนของเรามั่นใจและปลอดภัยหลังจาก $TRY TGE

หลายครั้งที่เราได้เห็นโครงการต่าง ๆ ปล่อยโทเค็นทั้งหมดให้กับนักลงทุนรายบุคคลภายครั้งเดียว ซึ่งนำไปสู่การขายในราคาถูกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทางเลือกนี้ไม่เพียงแต่ทำให้ราคาพัง แต่ยังรวมถึงโมเมนตัมที่โครงการสร้างขึ้นมาขณะที่ใกล้ถึงวันประกาศขาย มันขัดขวางโอกาสของการเติบโตอย่างยั่งยืนและทำลายอารมณ์สำหรับนักลงทุนระยะยาว

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้และรับประกันว่า TryHards จะให้บริการทั้งในเกมและทางทฤษฎี เราจึงตัดสินใจที่จะใช้เส้นทางทั่วไปเหมือนกับโครงการต่าง ๆ ที่เรียกว่าการให้สิทธิ์โทเค็น (token vesting) ด้วยกระบวนการนี้ เปอร์เซ็นต์ของโทเค็นที่จัดสรรให้กับนักลงทุนแต่ละรายจะถูกปลดล็อคเป็นระยะ ๆ จนกว่าจะมีการแจกจ่ายโทเค็นทั้งหมด

ลองใช้ตัวเลขง่าย ๆ เพื่อให้คุณเห็นตัวอย่างชัดเจนว่าสิ่งนี้คืออะไร สมมติว่านักลงทุนมีส่วนร่วมในโครงการหนึ่งและได้รับ 1,000 โทเค็นโดยมีระยะเวลาการให้สิทธิ์ 12 เดือน สมมติว่าการจัดสรรถูกปลดล็อคในอัตรา 10% ซึ่งเป็น 100 โทเค็น หมายความว่าในช่วง 12 เดือน ผู้ลงทุนจะได้รับ 8.18% ของการจัดสรรทั้งหมดจนกว่าการให้สิทธิจะเสร็จสิ้น

ในกรณีของ TryHards เราจะใช้ตารางการให้สิทธิ์และเปอร์เซ็นต์ที่แตกต่างจากตัวอย่างที่แสดงด้านบน

  • นักลงทุนรอบ SEED จะได้รับ 5% ของการจัดสรรทั้งหมด 6 ชั่วโมงหลังจาก TGE โทเค็นที่เหลือจะถูกแจกจ่ายหลังจาก 30 วัน จาก TGE ในตารางการให้สิทธิ์รายวันเป็นเวลา 12 เดือน
  • นักลงทุนรอบ STRATEGIC จะได้รับ 10% ของการจัดสรรทั้งหมด 4 ชั่วโมงหลังจาก TGE ส่วนโทเค็นที่เหลือจะถูกแจกจ่ายหลังจาก 30 วัน จาก TGE ในตารางการให้สิทธิ์รายวันเป็นเวลา 12 เดือน
  • นักลงทุนรอบ PRIVATE จะได้รับ 10% ของการจัดสรรทั้งหมด 2 ชั่วโมงหลังจาก TGE ส่วนโทเค็นที่เหลือจะถูกแจกจ่ายหลังจาก 30 วัน จาก TGE ในตารางการให้สิทธิ์รายวันเป็นเวลา 9 เดือน
  • นักลงทุน IDO จะได้รับ 34% ของการจัดสรรทั้งหมดของพวกเขาที่ TGE โดยส่วนที่เหลือแบ่งออกเป็นสองครั้ง (ไม่มีการให้สิทธิ์รายวัน) และแจกจ่ายตลอด 3 เดือน

การเปิดตัวโทเค็นตามกำหนดการจะช่วยรักษาราคาของ $TRY ให้คงที่ในช่วงสัปดาห์และเดือนที่จะถึงนี้ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะกระตุ้นให้นักลงทุนถือและนักลงทุนรายใหม่เข้าร่วมกับเรา!

คุณสามารถเข้าถึง TryHards Vesting Portal ที่นี่

โปรดทราบ:

  1. หากคุณลงทุนผ่านกองทุนรวม คุณอาจไม่สามารถเข้าถึง Vesting Portal ของเราได้ ในกรณีเช่นนี้ กองทุนรวมของคุณจะช่วยคุณได้
  2. เราแนะนำให้นักลงทุนทุกคนตรวจสอบจำนวนโทเค็นที่แน่นอนที่พวกเขาปลดล็อค เพื่อป้องกันการทำธุรกรรมล้มเหลวเมื่อต้องการขาย

เหนือสิ่งอื่นใด เราขอขอบคุณทุกท่านสำหรับการสนับสนุนและความกระตือรือร้นอย่างต่อเนื่อง และหวังว่าจะได้พบคุณในงานเปิดตัวของเรา!

Token Vesting Portalโทเค็น $TRY Vesting Portal จะเปิดให้บริการสำหรับนักลงทุน SEED, STRATEGIC, PRIVATE & IDO เวลา 16:00 UTC ในวันที่ 24 พฤศจิกายน ใช้ลิงก์นี้

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

LINK TOKEN เปิดตัว 1 DECEMBER 2021

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป