สรุป AMA กับ Daniel – CEO ของ HeroVerse

1. ช่วยแนะนำตัวเอง และเล่าให้ฟังหน่อยว่าอะไรที่นำคุณเข้าสู่ตลาด crypto?

ผมชื่อแดเนียล – CEO และ Co-founder ของ Heroverse ผมมาที่นี่เพื่อตอบทุกสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับโปรเจค HeroVerse ประวัติการทำงานที่ผ่านมา ผมเคยเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Onterative (บริษัท Outsourcing และ UI/UX Design Company) และ CTO ของ Minet Asia (บริษัทที่ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดแบบ Influencer) ผมรักเทคโนโลยีและใช้เป็นพื้นฐานสำหรับ projects ทั้งหมดที่ผมทำ เมื่อผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับ NFT Games ผมต้องการสร้างเกมที่ยอดเยี่ยมจากประสบการณ์ที่ผมมี ดังนั้นผมจึงตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อสร้าง Heroverse

2. HeroVerse คืออะไร? คุณสามารถแนะนำเกมสั้น ๆ และวิธีการทำงานได้หรือไม่?

HeroVerse เป็นผู้บุกเบิกรายแรกที่นำเกมแนวมือถือที่ทำรายได้สูงสุดมาสู่โลก blockchain ซึ่งรวมเอาเกมจับ Match-3 Puzzles และเกม  RPG เข้าด้วยกัน HeroVerse เป็นเกมที่เน้นไปที่การจับคู่ไอเท็มที่คล้ายกันเพื่อทำให้มันหายไป ไม่เพียงแต่ให้ประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและสนุกสนานของประเภท Match-3 Puzzles แต่ยังรักษาองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม RPG และ NFT เป็นส่วนที่สมบูรณ์แบบในการทำให้เกมนี้มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

และ HeroVerse จะไม่เหมือนกับเกม NFT ส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่ทำตามรูปแบบ “Play-to-Earn” HeroVerse ปฏิบัติตามทิศทางใหม่ของ “Play-and-Earn” ซึ่งประสานจุดแข็งของเกมทั้งแบบดั้งเดิมและ NFT

3. การใช้งานของโทเค็น HER คืออะไร ?

$HER เป็น governance token ของ HeroVerse

$HER สามารถนำไปใช้งานได้หลายอย่าง อาทิเช่น

– เรามีแคมเปญ Staking มากมายสำหรับผู้ใช้ในการสร้าง Hero

– ซื้อ Gacha เพื่อทำ Mint Hero

– Stake เพื่อรับสิทธิ์ลงคะแนน(Voting)สำหรับทิศทางการพัฒนาในเกม

4. จะเริ่มเล่นเกม HeroVerse ได้อย่างไร? 

ในการเริ่มเล่น HeroVerse คุณต้องมีฮีโร่อย่างน้อย 4 ตัว (แนะนำให้ผู้เล่นใหม่ใหม่มีฮีโร่ใน 4 แบบที่แตกต่างกันโดยแยกเป็น 4 สี)

และยังสามารถซื้อ Hero ได้ผ่านทาง HeroVerse’s Marketplace (https://app.heroverse. io/marketplace) หรือผ่าน Hero Box Sales ของเรา เราจะมีประกาศหากมีการขายฮีโร่ในอนาคต

โดยทุกคนสามารถติดตามช่องของ HeroVerse เพื่อทำความเข้าใจการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น: https://www.youtube.com/channel/UC0X6s8hZdZQXgfA-aRF5sfg

5. มีคู่แข่งรายใดในตลาดและคุณคิดว่าใครเป็นคู่แข่งหลัก? (คำถามนี้ค่อนข้างละเอียดอ่อน)

HeroVerse ไม่เหมือนกับโปรเจค play-to-earn อื่น ๆ ส่วนใหญ่ HeroVerse มุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมและสร้างสมดุลให้กับระบบเศรษฐกิจในเกมเพื่อให้เกมสามารถเติบโตได้ในระยะยาว นี่เป็นทิศทางที่ค่อนข้างใหม่ในวงการเกม NFT ปัจจุบันมีเกมหลายเกมในทิศทางเดียวกันเช่น Axie Infinity, Wanaka Farm เป็นต้น

พวกเขาเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาด แต่ฉันเชื่อว่า HeroVerse มีรูปแบบการเล่นและกราฟิกที่ดีขึ้น บางคนอาจทราบดีว่าก่อนที่จะรวมฟีเจอร์บล็อกเชน เกม HeroVerse นั้นได้รับการทดสอบแบบออฟไลน์และได้ผลลัพธ์บางอย่าง

6. จากคู่แข่งที่กล่าวถึงข้างต้นสิ่งที่จะเป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันหลักกับบรรดาโปรเจคต่างๆ? (อาจเป็นในแง่ของทีม ความร่วมมือ และอื่นๆ)

เรามีระบบ economy เกมที่ชาญฉลาดเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะเงินเฟ้อ (เช่น Axie) กลไก Crypto Hero ยังทำให้เกมน่าตื่นเต้นและเป็นมิตรกับคริปโตมากขึ้น แม้ว่า HeroVerse จะเป็นเกม NFT แต่มันเป็นไปในทิศทางที่แตกต่างจากเกม NFT อื่น ๆ ส่วนใหญ่ด้วย HeroVerse โดยใช้รูปแบบ “Play-and-earn” เราพยายามเพิ่มรูปลักษณ์ที่สวยงามและประสบการณ์ที่ดีของผู้ใช้เสมอ

ตลาดของเราไม่ได้เป็นเพียง crypto gamers แต่ยังรวมถึงเกมเมอร์ดั้งเดิมจำนวนมากด้วย

ผมมั่นใจมากเกี่ยวกับ HeroVerse ว่าเรามีรากฐานที่มั่นคงจากทั้งเกม ทีมผู้ผลิต และเป้าหมายระยะยาวในอนาคตที่จะไปได้ไกลแน่นอน

7. ช่วยบอกเราเป้าหมายและแผนงานอื่นๆในอนาคต?

จนถึงตอนนี้ เราบรรลุเป้าหมายสำคัญบางประการแล้ว ได้แก่

– IDO

– การเปิดตัวฟีเจอร์ Stake แรก

– ขาย HeroBox

– เปิดตัว Marketplace พร้อมคุณสมบัติต่างๆ เช่น การแสดงรายการ การซื้อขาย การประมูล การเสนอขาย

– เปิดตัวการทดสอบเบต้าและได้รับความนิยมอย่างสูงใน Community

– เปิดตัวฟีเจอร์ Hero Farming

– วางจำหน่ายเกม

ตั้งแต่การเปิดตัวเกมจนถึงสิ้นปี เราจะเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่มุ่งมั่นในแผนงานอย่างต่อเนื่อง มองหาพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพิ่มเติมเพื่อโปรโมต HeroVerse การพัฒนา. 

8.ก่อนปิดเซสชั่น AMA นี้ อะไรคือสิ่งที่ได้จาก AMA นี้ และเหตุใดจึงควรเล่นเกมนี้?

ผมหวังว่าทุกคนจะเข้าใจว่าเราเชื่อมั่นใน project นี้เสมอ บางทีคุณอาจคาดหวังการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ แต่สิ่งที่เราตั้งเป้าไว้คือทางข้างหน้าที่ยาวไกลและยั่งยืน

ขอบคุณทุกคนที่อยู่กับ HeroVerse มาจนถึงตอนนี้ และขอขอบคุณผู้สนใจ HeroVerse โปรดติดตามโปรเจคดีๆกับ HeroVerse ต่อไปได้ในอนาคต

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

LINK TOKEN เปิดตัว 1 DECEMBER 2021

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป