นักวิเคราะห์ระบุถึงสถานการณ์กระทิงและหมีของราคาในระยะสั้นของ Bitcoin

ราคา Bitcoin ( BTC ) และตลาด crypto ยังคงปรับตับลดลง โดยราคา BTC ลดลงต่ำสุดที่ 55,610 ดอลล่าร์ในวันนี้บนเว็บเทรด Binance ทำให้บรรดาผู้ค้าต่างตื่นนอนมาด้วยอาการงุนงง

การพิจารณาราคา Bitcoin รายเดือนอย่างละเอียดยิ่งขึ้นได้มีการหารือโดยนักวิเคราะห์ตลาดอิสระ ‘Rekt Capital’ ซึ่งโพสต์ภาพที่แสดงให้เห็นว่า BTC ใกล้ถึงระดับการปิดรายเดือนที่สำคัญที่ $58,728

ด้าน David Lifchitz หุ้นส่วนผู้จัดการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ ExoAlpha ได้เสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสาเหตุที่เป็นไปได้เบื้องหลังการปรับฐานครั้งนี้ โดยชี้ไปที่การประกาศเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนว่าผู้ดูแลทรัพย์สินของ Mt. Gox เตรียมจะแจกจ่าย BTC ประมาณ 145,000 BTC ให้กับนักลงทุนรายย่อยที่มีการใช้งานระหว่างปี 2013 ถึง 2015

Lifchitz รู้สึกว่า “เราไม่เห็นว่า BTC จะไปถึง $100,000 ในเดือนหน้าโดยที่ภัยคุกคามของ Mt. Gox นั้นยังคงอยู่ เหล่าวาฬก็รู้ดีเรื่อง Mt.Gox ที่กำลังจะมีขึ้นและกำลังรอการลดลงที่จะเกิดขึ้น และเมื่ออุปสรรค์เรื่อง Mt.Gox หมดไป Bitcoin จะมีเส้นทางที่ชัดเจนในการไปถึงจุดสูงสุดใหม่ ยกเว้นกฎระเบียบที่บ้า ๆบอ ๆ ที่อาจทำให้ปาร์ตี้จบลงได้”

นักวิเคราะห์และผู้ใช้ Twitter นามแฝง ‘TechDev’ ได้เสนอข้อมูลเชิงลึกโดยโพสต์ภาพเพื่อเปรียบเทียบการดำเนินการด้านราคาในปี 2017 สำหรับ Bitcoin กับตลาดปัจจุบัน

TechDev มองว่าการปรับฐานในปัจจุบันคือ “คล้ายกับช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนปี 2017 ” โดย “มีความแตกต่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป