Impossible Airdrop #1: Popcorn — Stake & Earn

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว Impossible Airdrop ครั้งแรกของเรา  ผู้ใช้จะมีสิทธิ์ได้รับ Popcorn (xPOP) แจกฟรี มูลค่า 325,000 xPOP โทเค็น ผ่านแคมเปญ Stake and Earn  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Popcorn เข้าไปที่เว็บไซต์

ระยะเวลาแคมเปญ: 2021/11/19–2021/12/01

หมายเหตุ: 1 xPOP จะสามารถเชื่อมต่อกับ 1 POP ได้ภายในวันที่ 1 ธันวาคม 2021 เมื่อโทเค็นใช้งานได้  รายละเอียดเพิ่มเติมจะประกาศเมื่อถึงเวลา  ในขณะนั้นเราจะแชร์การรวมบริดจ์ที่เหมาะสมกับเชนอื่น ๆ เช่น ETH, Polygon และ Arbitrum

 ผู้ใช้สามารถรับ xPOP ได้ 2 วิธี  รายละเอียดด้านล่าง:

 1. StakeDrop: เข้าร่วม Popcorn StakeDrop โดยการ stake IDIA ผ่าน Impossible Launchpad (แจกทั้งหมด 300,000 xPOP โทเค็น)
 1.  EARNDROP: ทำงานให้สำเร็จผ่าน Gleam เพื่อเข้าร่วมการจับฉลาก (รวมแจกโทเค็น xPop 25,000 โทเค็น — 50 xPOP /ผู้ชนะ โดยมีผู้ชนะทั้งหมด 500 คน)

แจกฟรี #1: แคมเปญ StakeDrop

วิธีเข้าร่วม:

 • ขั้นตอนที่ 1: เชื่อมต่อกระเป๋าเงิน BSC ของคุณและกรอก KYC ที่นี่
 • ขั้นตอนที่ 2: stake โทเค็น IDIA ใน Sale Card “Popcorn [StakeDrop]” ระหว่างระยะเวลาการสมัคร — ลิงก์

ไทม์ไลน์:

 • ระยะเวลา KYC: ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง — ผู้ใช้สามารถส่งข้อมูลและผ่าน KYC ได้ตลอดเวลา
 • ระยะเวลา stake: 2021/11/19 05:00 AM (UTC) ถึง ~2021/12/01 05:00 AM (UTC)*  หลังจากเสร็จสิ้น KYC แล้ว ให้ stake IDIA ในสัญญา Launchpad ของ Impossible ซึ่งจะบันทึกยอดคงเหลือ IDIA ที่ผู้ใช้เดิมพันไว้  โดยยอดคงเหลือ IDIA ของผู้ใช้จะถูกบันทึกไว้ในเครือข่าย และการจัดสรร airdrop จะคำนวณตามจำนวนเงินที่เดิมพันและระยะเวลาเดิมพันที่สัมพันธ์กับผู้ใช้ที่เข้าร่วมทั้งหมด
 • ระยะเวลาการอ้างสิทธิ์: ไม่เร็วกว่า 2564/12/01 TBC (UTC)*  โทเค็น xPOP จะถูกส่งไปยังกระเป๋าเงินของผู้ใช้

 *เนื่องจากความแปรปรวนของเวลาบล็อกในหลายเชน และในการดำเนินรายการโทเค็นเริ่มต้น เวลาที่แน่นอนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

 รายละเอียด StakeDrop:

 • ตั๋วโทเค็น: xPOP
 •  Launchpad Token Standard Pool จำนวนแจก: 300,000 xPOP (0.3% ของทั้งหมด)
 •  Token Vesting

 – 2021/12/01–50% แอร์ดรอปในวันที่ 1

 – 2022/06/01–50% แอร์ดรอป 6 เดือนหลังจากเปิดตัว

 •  การกระจายโทเค็น: แอร์ดรอปโดยตรงไปยังกระเป๋าเงินของคุณ (ไม่ต้องดำเนินการใด ๆ)
 • ราคาโทเค็น StakeDrop: ฟรี
 • ภาค: Impossible Finance  — การติดตามผลกระทบทางสังคม
 •  stake ที่รองรับ: IDIA เท่านั้น
 • ปริมาณโทเค็นทั้งหมด: 100,000,000 POP
 •  ราคาเปิดตัว Balancer LBP เริ่มต้นขั้นต่ำ (การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Popcorn): 1.00 USD

xPOP พูลมาตรฐาน:

 • วงเงิน stake: ผู้ใช้สามารถเดิมพันได้สูงสุด 50,000 โทเค็น IDIA เพื่อรับโทเค็นที่แจก โดย  xPOP สูงสุดที่ผู้ใช้สามารถอ้างสิทธิ์ได้นั้นจำกัดอยู่ที่การจัดสรรของผู้ใช้ซึ่งคำนวณหลังจากระยะเวลาการ stake

การคำนวณการจัดสรรโทเค็น:

 • StakeDrop สำหรับ Popcorn จะเป็นไปตามรูปแบบการสมัครการเดิมพันของ Impossible Launchpad มาตรฐาน โดยที่ StakeWeight ของผู้ใช้จะคำนวณตามสัดส่วนของ IDIA ที่พวกเขาเดิมพันและระยะเวลาที่พวกเขาเดิมพันสัมพันธ์กับจำนวนรวมและระยะเวลาการ stake ของทั้งพูล ซึ่งยอดคงเหลือการเดิมพัน IDIA ของผู้ใช้จะถูกบันทึกเมื่อเริ่มต้นระยะเวลาเดิมพัน

แจก #2: แคมเปญ Earndrop

ผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมดจะเข้าสู่การจับฉลากผู้โชคดี โดยจะมีการสุ่มเลือกผู้ชนะเมื่อสิ้นสุดแคมเปญและจะแจ้งให้ทราบทาง Twitter และอีเมล  ผู้เข้าร่วมสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะโดยทำภารกิจให้สำเร็จมากขึ้น  ภารกิจแต่ละงานคุ้มค่ากับสิทธิ์ใน gleam  ยิ่งคุณมีสิทธิ์มาก ยิ่งมีโอกาสชนะมากขึ้น!

วิธีเข้าร่วม:

 • ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนผ่านลิงก์ Gleam นี้ — [ลิงก์ที่จะประกาศที่นี่ในวันที่ 2021/11/21]
 • ขั้นตอนที่ 2: ทำภารกิจให้สำเร็จให้ได้มากที่สุดเพื่อรับผลงาน

 EarnDrop (Gleam) รายละเอียด:

 •  ระยะเวลา Gleam: 2021/11/21–2021/11/29 10:00 น. UTC
 •  จำนวนรางวัลโทเค็นทั้งหมด: 25,000 xPOP (0.025% ของอุปทานโทเค็นทั้งหมด)
 •  ผู้ชนะทั้งหมด: ผู้เข้าร่วม 500 คน
 •  รางวัลต่อรายการที่ชนะ: 50 xPOP
 •  การกระจายโทเค็น: แอร์ดรอปโดยตรงไปยังที่อยู่กระเป๋าเงิน BSC ที่คุณส่งมา (ไม่ต้องดำเนินการใด ๆ)

รายละเอียดอื่น ๆ

Copper Launch ที่กำลังจะมีขึ้นของ Popcorn:

ป๊อปคอร์นจะนำเสนอ Balancer LBP ที่ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์ม Copper Launch สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่หน้าเพจทางการของ Popcorn

วิธีซื้อโทเค็น IDIA:

 หากคุณยังไม่มีโทเค็น IDIA สำหรับแคมเปญ Popcorn StakeDrop คุณสามารถซื้อได้ผ่านด้านล่าง:

 1. Impossible Swap (คู่มือการ Swap)
 2. PancakeSwap
 3. OpenSwap (วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาตัวเลือกการแลกเปลี่ยนออนไลน์ที่ดีที่สุด)
 4. MXC
 5. Poloniex

รายละเอียด KYC:

ระยะเวลาในการเตรียม KYC: ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง  เราต้องการโทเค็น 100 IDIA หรือ 25 IF เพื่อเริ่ม KYC เพื่อป้องกันไม่ให้บอทส่งสแปมผู้ให้บริการ KYC ของเรา  ผู้ใช้สามารถ KYC ได้ทุกเวลาตลอดระยะเวลาของแคมเปญ แต่จะไม่สามารถ stake หรือรับ xPOP ได้จนกว่า KYC จะเสร็จสิ้น  เพื่อเพิ่มอรรถประโยชน์การ stakeให้กับ IDIA ของผู้ใช้ ผู้ใช้ต้องผ่าน KYC ก่อนเริ่มระยะเวลา stake กล่าวคือ:

 • หากผู้ใช้ผ่าน KYC หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการ stake พวกเขาจะพลาดโอกาสในการเข้าร่วม
 • หากผู้ใช้ผ่าน KYC ในช่วงระยะเวลาการ stake พวกเขาจะสามารถ stake ได้เฉพาะระยะเวลาที่เหลืออยู่และได้รับการจัดสรรที่น้อยกว่าหากพวกเขาเริ่มตั้งแต่ระยะเวลาแรก
 • ข้อกำหนด KYC: ผู้อยู่อาศัยจากประเทศหรือภูมิภาค เช่น สหรัฐอเมริกา จีนแผ่นดินใหญ่ และประเทศที่ถูกคว่ำบาตร จะไม่สามารถเข้าร่วมได้

เกี่ยวกับ Popcorn

Popcorn เป็นที่ที่สภาพทางการเงินและผลกระทบเชิงบวกทั่วโลกขัดแย้งกัน  เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในระบบทั่วโลกผ่านผลิตภัณฑ์ DeFi ที่เข้าถึงได้ ซึ่งไม่เพียงแต่สร้างผลตอบแทนที่ร่ำรวยให้กับสินทรัพย์คริปโตของคุณเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยเหลือองค์กรไม่แสวงหากำไรและองค์กรที่สร้างผลกระทบทางสังคมไปพร้อม ๆ กัน  

ในเดือนหน้า roadmap จะนำเสนอกลยุทธ์ต่าง ๆ และผลิตภัณฑ์ DeFi ที่ได้รับการจัดการแบบหลายเชน (บน Ethereum, Arbitrum, Polygon, Fantom, Avalanche, Solana)  ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้ผลตอบแทนสูงในขณะที่ยังให้ทุนสนับสนุนชุมชนที่เลือกผลกระทบทางสังคมและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้ปลายทาง

บรรลุเป้าหมายสำคัญและ roadmap ที่จะเกิดขึ้น:

 • ระดมทุนได้ 4.6 ล้านดอลลาร์จาก The LAO, Impossible Finance, New Form Capital, Kenetic Capital, Cakebox Capital, The Crypto Founders Network, Big Brain Holdings, Hestia Holdings, Amino Capital และ angels จาก MakerDAO, IBM, NASA, Google และ Deloitte เป็นต้น  .
 • Popcorn ได้ผสานรวมกับ Patch ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม API แรกสำหรับการกำจัดคาร์บอน ซึ่งช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถลดการปล่อยคาร์บอนผ่านโครงการกำจัดคาร์บอนที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง
 • เริ่มแรก Popcorn จะปรับใช้บน Mainnet, Polygon และ Arbitrum โดยมีแผนในอนาคตอันใกล้ที่จะปรับใช้กับ Fantom Opera, Avalanche, Binance Smart Chain และ Solana  Popcorn จะเป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพผลผลิตแบบหลายเชนสำหรับการทำความดี
 • Popcorn จะแนะนำเหรียญที่มั่นคงซึ่งสร้างผลกระทบต่อสังคม ในรูปแบบแรก เพียงแค่ถือไว้ คุณก็จะสร้างผลกระทบได้  ยังไง?  ตัว Stablecoin นั้นจะถูกสร้างขึ้นจากเงินกู้ที่มีหลักประกันมากเกินไป และกระบวนการชำระคืนที่อำนวยความสะดวกผ่าน smart contract บน Popcorn ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ยืมเงินจากเงินฝากเพื่อสร้าง Popcorn Stablecoin โครงสร้างพื้นฐานทำให้ผู้ใช้สามารถดึงคุณค่าและเปลี่ยนเส้นทางไปยังองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรและมีผลกระทบทางสังคม ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถฝากเงินที่มีเสถียรภาพนั้นลงใน DeFi ของ Popcorn เพื่อสร้างผลตอบแทนและสร้างผลกระทบมากยิ่งขึ้น

POP คืออะไร?

POP เป็นโทเค็นดั้งเดิมของระบบนิเวศ Popcorn ซึ่งจะออก 100 ล้าน POP (Popcorn Token) และผู้ถือโทเค็นจะมีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงในการกำกับดูแล  ผู้ถือโทเค็นของ POP สามารถเข้าร่วมในการกำกับดูแล DAO ได้โดยการล็อคโทเค็นเพื่อรับอำนาจการลงคะแนน  นอกจากนี้โทเค็นยังมาพร้อมกับยูทิลิตี้รูปแบบต่าง ๆ ในอนาคต  ผู้เข้าร่วม Impossible airdrop จะได้รับ xPOP ซึ่งจะสามารถเชื่อมต่อ 1:1 กับโทเค็น POP บนเชนอื่น ๆ พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมที่จะตามมา

สมาชิกของ PopcornDAO หรือผู้ถือโทเค็น POP เป็นผู้ดูแล Popcorn และแบ่งปันเป้าหมายระยะยาวร่วมกันในการกระตุ้นการเติบโตของโปรโตคอล การกระจายอำนาจขององค์กร และการบำรุงเลี้ยงภารกิจในการขับเคลื่อนผลกระทบทางสังคมเพื่อสาธารณประโยชน์ตลอดไป

เกี่ยวกับ Impossible Finance 

Impossible Finance เป็นแพลตฟอร์มบ่มเพาะหลากหลายเชน Launchpad และการ swap ที่นำโดย Ex-Binance & DeFi  มันนำเสนอระบบนิเวศที่เน้นผลิตภัณฑ์ซึ่งสนับสนุนโครงการบล็อกเชนระดับต้น ๆสำหรับผู้ใช้เป้าหมาย  ด้วยการสนับสนุนอย่างกว้างขวางจากผู้นำหลักในอุตสาหกรรมคริปโต Impossible Finance ช่วยลดความซับซ้อนของ DeFi ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับการลงทุนที่ยุติธรรมยิ่งขึ้น การซื้อขายที่ถูกกว่า และผลตอบแทนที่ดีกว่า

 ข้อตกลงและเงื่อนไข:

 •  การปฏิเสธความรับผิด เงื่อนไข และความเสี่ยง
 • ใช้ที่อยู่กระเป๋าเงิน BSC ที่ตนเองจัดการ (Metamask เป็นต้น) ซึ่งได้รับ KYCed บน Impossible Launchpad  โดยห้ามใช้ exchange wallet เพื่อเข้าร่วม
 •  airdrop นี้มีไว้สำหรับโทเค็น xPOP เท่านั้น
 •  Impossible Finance ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์บอทหรือผู้ใช้ปลอมก่อนที่จะสุ่มจับผู้ใช้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมในการแอร์ดรอป Gleam Campaign
 •  Impossible Finance ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกประกาศนี้เมื่อใดก็ได้และด้วยเหตุผลใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 •  แคมเปญนี้เปิดในระดับสากล แต่มีข้อจำกัดเนื่องจากกฎระเบียบสำหรับเขตอำนาจศาลที่แตกต่างกัน  ผู้อยู่อาศัยจากสหรัฐอเมริกา จีน และประเทศที่ถูกคว่ำบาตรจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขันนี้  ทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อผลกระทบทางกฎหมายใด ๆ ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการไม่ปฏิบัติตามของผู้เข้าร่วม  โปรดศึกษากฎหมายที่เกี่ยวข้องในภูมิภาคของคุณเพื่อรับข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด
 •  คำเตือนความเสี่ยง: การซื้อขายและ/หรือโดยทั่วไปการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลใด ๆ มีความเสี่ยงที่สำคัญและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินทุนของคุณโดยสิ้นเชิง  คุณไม่ควรลงทุนเกินกว่าที่คุณจะสามารถเสียได้ และคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอย่างถ่องแท้  ก่อนตัดสินใจลงทุน โปรดพิจารณาระดับประสบการณ์ วัตถุประสงค์ และการยอมรับความเสี่ยง และขอคำแนะนำทางการเงินและกฎหมายที่เป็นอิสระหากจำเป็น  เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตรวจสอบว่าคุณได้รับอนุญาตให้ใช้บริการของ Impossible Finance ตามข้อกำหนดทางกฎหมายและข้อบังคับของประเทศที่คุณพำนักและ/หรือเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้องหรือไม่

ข้อจำกัดความรับผิดชอบและประกาศทางกฎหมายทั้งหมด: โปรดเข้าสู่ลิงก์นี้สำหรับประกาศทางกฎหมายและการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับเอกสารนี้ เนื้อหา และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป