ผู้เชี่ยวชาญจาก Bloomberg เชื่อ!! Bitcoin จะเข้าสู่ปี 2022 ด้วยตลาดกระทิง

Mike McGlone นักยุทธศาสตร์ด้านสินค้าโภคภัณฑ์ของ Bloomberg ได้โพสต์บน Twitter เพื่อระบุสาเหตุ 4 ประการที่อยู่เบื้องหลังการมองโลกในแง่ดีของ Bitcoiners ในปี 2022

Mr. McGlone แบ่งปันภาพกราฟสามกราฟได้แก่ : การเปลี่ยนแปลงของราคา Bitcoin ต่อปีโดยเฉลี่ย , ดัชนีสภาพคล่องของ Bitcoin (กรอบเวลา 1Q) และอัตราส่วนระหว่างความผันผวน 260 วันของราคา Bitcoin และ indicator เดียวกันสำหรับ S&P index

เขาเสริมว่า Bitcoin (BTC) จะมีการยอมรับที่เพิ่มขึ้น โดยจะเป็นทั้งเทคโนโลยีและสินทรัพย์ดิจิทัล และกล่าวว่า Bitcoin (BTC) กำลังแสดงสัญญาณการเติบโตที่ชัดเจน เทียบจากอัตราส่วนความผันผวน BTC/S&P500 ที่ลดลง

ด้วยเหตุนี้ Bitcoin (BTC) จึงเข้าใกล้ปี 2022 ด้วยตลาดกระทิงที่ชัดเจน  ซึ่งนักยุทธศาสตร์ของ Bloomberg ยังระบุให้จับตามอง: แนวรับที่ 50,000 ดอลลาร์และแนวต้านที่ 100,000 ดอลลาร์

นาย McGlone ยังกล่าวถึงความเป็นไปได้ที่ Ethereum (ETH) จะเพิ่มขึ้นเป็น 5,000 ดอลลาร์ เนื่องมาจากอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้น และอุปทานที่ลดลง และบทบาทของ Ethereum ในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของกลุ่มการเงิน

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป