นิตยสาร Time จะถือ ETH เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับ Galaxy Digital เพื่อสนับสนุนจดหมายข่าว Metaverse

Time Magazine บริษัทสื่อในอเมริกาที่มีมาเกือบศตวรรษ กำลังร่วมมือกับ Galaxy Digital ของ Mike Novogratz ในความพยายามที่จะให้ผู้อ่านได้สำรวจ metaverse

ในการประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี Time กล่าวว่าการเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทจัดการการลงทุน มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้อ่านเกี่ยวกับ metaverse โดยจะออกจดหมายข่าวรายสัปดาห์ใน metaverse

Novogratz กล่าวว่าการเป็นหุ้นส่วนนี้เป็นส่วนหนึ่งเพื่อนำ “ผู้อ่าน ผู้สร้าง และผู้อยากรู้อยากเห็นเข้าสู่ metaverse และทำให้กระจ่างถึงการเปลี่ยนแปลงจำนวนมหาศาลที่เกิดขึ้นภายใน” โดยดูเหมือนว่า Galaxy Digital จะมุ่งเน้นไปที่การขยายไปสู่ ​​metaverse โดยสามารถระดมทุนได้ 325 ล้านดอลลาร์ในรอบการระดมทุนเดือนตุลาคมที่มุ่งเป้าไปที่ความพยายามเสมือนจริง

นอกจากนี้ Time ยังกล่าวอีกว่าการเป็นหุ้นส่วนกับ Galaxy Digital ได้ดำเนินการโดยใช้ Ether ( ETH ) ซึ่งบริษัทมีแผนจะคงไว้ในงบดุล — หลังจากถือ Bitcoin ( BTC ) มาตั้งแต่เดือนเมษายนโดยเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับ Grayscale ก่อนหน้านี้ โดย Time ได้ประกาศว่าจะอนุญาตให้ผู้อ่านชำระเงินสำหรับการสมัครสมาชิกดิจิทัลโดยใช้สกุลเงินดิจิทัล

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป