ประเภทของที่ดิน (LAND) ใน Continuum World

ดังที่คุณทราบแล้ว Continuum World ไม่ต้องการการลงทุนใด ๆ ในเกม การไม่มีอุปสรรคใดในการเล่นเกมเป็นหนึ่งในแนวคิดที่เราชื่นชอบที่สุด อย่างไรก็ตาม ตามหลักการพื้นฐานของเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ เราต้องการเสนอโอกาสในการซื้อสินทรัพย์เกมของเราเป็นการลงทุนและวิธีการหลักในการดำเนินการดังกล่าวคือผ่าน NFT LAND ของเรา

20.000 NFT lands จะเปิดการซื้อในเดือนธันวาคม ด้วยขนาดและคุณภาพที่แตกต่างกัน! มาดูลักษณะของดินแดนเหล่านี้และวิธีจัดประเภทกัน เพื่อที่คุณจะได้เริ่มคิดว่าที่ใดที่เหมาะกับคุณ ขึ้นอยู่กับเป้าหมายและความชอบส่วนตัวของคุณ!

แต่ ! ก่อนจะพูดถึงเรื่องนั้น คุณจำโพสต์ล่าสุดของเราเกี่ยวกับไบโอมส์ได้ไหม? แน่นอนคุณจำได้! แต่ถ้าที่จำไม่ได้ Forest and Grassland (ทั่วไป), Rocky (ไม่ธรรมดา), Glacial and Volcanic (หายาก) และ Mystical (หายากมาก)! นี่คือประเภทของระบบนิเวศที่สร้างจักรวาลอันกว้างใหญ่ของ Continuum World และดินแดนที่ผู้เล่นซื้อได้! ดังนั้นสิ่งที่ต้องจำไว้เลยก็คือดินแดนเกิดจากไบโอมเหล่านี้

เอาล่ะ! ตอนนี้ มาเจาะลึกกันว่าที่ดินที่ซื้อได้เหล่านี้มีการจัดประเภทอย่างไร และกำหนดราคาอย่างไร

ขนาด

ประการแรก ขนาดที่ดิน ดินแดนจะถูกสร้างขึ้นโดยไบโอมหนึ่งหรือหลายรายการก็ได้ มีทั้งหมดสามขนาดให้เลือก

 • เล็ก: เกิดจาก 1 ไบโอม
 • ปานกลาง: เกิดจาก 3 ไบโอม
 • ใหญ่: เกิดจาก 5 ไบโอม

จักรวาลของเราถูกสร้างขึ้นแบบสุ่ม ดังนั้นการผสมผสานแบบใดแบบหนึ่งก็เป็นไปได้! ตัวอย่างเช่น ผืนดินขนาดกลางสามารถเกิดขึ้นได้จากไบโอมป่า(Forest) ธารน้ำแข็ง(Glacial) และลึกลับ(Mystical) !

ความหายากและความสมบูรณ์ทางชีวภาพ

ด้านบนของขนาดที่ดิน แต่ละไบโอมที่เป็นตัวสร้างแผ่นดินถูกกำหนดโดยประเภทที่หายากและระดับความอุดมสมบูรณ์ นี่คือพารามิเตอร์ที่กำหนดค่าไบโอม ดังนั้นควรสนใจ (และควรจดบันทึกไว้ด้วย)!

ความหายากแบ่งออกเป็นสามประเภท ประเภทที่สามหายากและมีค่าที่สุด “แต่ความหมายของความหายากคืออะไร!?” คุณกำลังสงสัย… อืม… แหล่งทรัพยากรพิเศษ ! ทรัพยากรบางอย่างมีการใช้ร่วมกันระหว่างของหายากทั้งหมด แต่บางชนิด เช่น ผลไม้หรือสัตว์จะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงขึ้นอยู่กับความหายาก เนื่องจากความหายาก(rarity) I นั้นพบได้บ่อยกว่า II หรือ III ซึ่งหมายความว่าสองตัวสุดท้ายนี้มีทรัพยากรที่หายากที่สุดในบางประเภท! และฉันเดาว่าคุณรู้อยู่แล้วว่า “ทรัพยากรหายาก” หมายถึงอะไรในตลาดเสรี จริงไหม?

นอกเหนือจากความหายากแล้ว คุณลักษณะอื่น ๆ ที่กำหนดคุณค่าของไบโอมคือความสมบูรณ์ ด้วยเป้าหมายที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ง่ายขึ้น คุณเดาเรียบร้อยแล้ว ? ความร่ำรวยมีสามประเภทเช่นกัน! Regular (ปกติ), Abundant (อุดมสมบูรณ์) and Wealthy (มั่งคั่ง) ความร่ำรวยค่อนข้างที่จะตามความหมายของมัน หมายถึงปริมาณทรัพยากรที่แผ่นดินมี… ยิ่งมาก ยิ่งดี ! ทรัพยากรที่มากขึ้นไม่เพียงหมายถึงจำนวนที่มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโอกาสในการวางไข่ของหายากหรือในตำนานด้วย มันหมายถึง “รวย” ในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม!

จากทั้งหมดที่กล่าวมา แม้แต่ในดินแดนที่หายากและอุดมสมบูรณ์ การสำรวจเกาะอื่น ๆ ก็มีความสำคัญในการค้นหาและรวบรวมทรัพยากรทุกประเภท! แนวคิดหลักของเกมคือการสำรวจ ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อม!

ราคา (ดาว)

สุดท้าย ขึ้นอยู่กับคุณภาพของไบโอมที่สร้างแผ่นดิน (ประเภทของไบโอม ความหายาก และความสมบูรณ์) เช่นเดียวกับขนาดที่ดิน (เล็ก กลาง และใหญ่) จำนวนดาวและราคาจะถูกกำหนดให้กับที่ดิน คราวนี้คุณภาพที่ดินมีได้มีสาม แต่มีถึงห้าประเภท !

เมื่อการขายเริ่มต้นขึ้น ที่ดินจะมีราคาเป็น $UM ซึ่งหมายความว่าจะรับเพียง $UM เท่านั้น เตรียมตัวให้พร้อม! $UM เหล่านี้จะไม่ถูกขาย แต่จะเก็บไว้ในคลังของเรา

สำหรับตอนนี้ นี่จะเป็นค่าเริ่มต้นที่เทียบเท่าในสกุลเงิน USD

 • 1 ดาว — เทียบเท่า USD $25
 • 2 ดาว — เทียบเท่า USD $50
 • 3 ดาว — USD $75 เทียบเท่า
 • 4 ดาว — USD $100 เทียบเท่า
 • 5 ดาว — USD $150 เทียบเท่า

คุณสามารถค้นหาที่ดินที่คุณต้องการได้โดยการปรับเปลี่ยนคุณลักษณะทั้งหมดที่อธิบายไว้ข้างต้น ลองดูสิ!

เรามาสรุปทุกอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นกันดีกว่า!

ที่ดิน: ภูมิประเทศที่ซื้อได้จากไบโอม

 • เล็ก (Small): หนึ่งไบโอม
 • กลาง (Medium): สามไบโอม
 • ใหญ่ (Large): ห้าไบโอม

ไบโอมแต่ละไบโอมมีคุณสมบัติสองประการที่กำหนดคุณภาพ

 • ความหายาก (Rarity): ทรัพยากรพิเศษสำหรับแต่ละประเภท: I, II หรือ III โดย III หายากมากเมื่อเทียบกับ I.
 • ความร่ำรวย (Richness): จำนวนทรัพยากรทั้งหมดที่แผ่นดินมี: ปกติ อุดมสมบูรณ์ หรือมั่งคั่ง

ลักษณะทั้งหมดนี้เป็นตัวกำหนดราคาที่ดิน จำแนกตามดาว ตั้งแต่ 1 ถึง 5

พลเมืองในอนาคต! หวังว่าตอนนี้คุณเข้าใจแนวคิดของ “land” และคุณพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในจักรวาลอันงดงามและมหัศจรรย์ของ Continuum World!

ลิงก์อย่างเป็นทางการของเรา:

Website: Continuum.world –

Telegram: https://t.me/joinchat/vgP9kubXVmRmNjVl

Twitter: https://twitter.com/continuumworld

Discord: https://discord.com/invite/MvGcbnsMJkFacebook: https ://www.facebook.com/Continuum-World-101611342112495

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป