GuildFi ร่วมมือกับ Binance NFT ยกระดับประสบการณ์ GameFi สำหรับผู้ใช้ Binance NFT

GuildFi ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Binance NFT เพื่อยกระดับประสบการณ์ของนักเล่นเกมทุกคนตลอดช่วงเวลาที่เล่นอยู่  โดยทาง GuildFi นั้นกำลังอยู่ในขั้นตอนสร้างโครงสร้าง Web3 พื้นฐาน ที่ซึ่งจะช่วยเชื่อมต่อเกม, NFT และทางชุมชนเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ของผู้เล่นและยกระดับประสบการณ์ที่ผู้เล่นจะได้รับให้สูงที่สุด รวมไปถึงยังมีการใช้งานการทำงานร่วมกันผ่าน metaverse 

โดยการเป็นหุ้นส่วนกันนี้จะช่วยให้ GuildFi และ Binance NFT สามารถอำนวยความสะดวกและส่งเสริมการเปิดตัวและซื้อขายสินทรัพย์เกม web3 ได้ทั่วโลก

Binance NFT x GuildFi

ด้วยการเป็นพันธมิตรกันนี้เอง ทางแพลตฟอร์ม GuildFi จะมอบฟีเจอร์ต่างๆที่น่าสนใจและหลากหลายให้กับผู้ใช้ Binance NFT และทาง Guildfi ยังจะช่วยยกระดับประสบการณ์ของพวกเขา และมอบช่วงเวลาที่ล้ำค่าใน GameFi แก่พวกเขาด้วย

“…ทาง Binance NFT เองนั้นก็รู้สึกตื่นเต้นใช่น้อยที่จะมีส่วนในการส่งเสริมการนำ GameFi มาใช้และอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับอิสรภาพในการแลกเปลี่ยนระหว่าง

เกมเมอร์ เราต้องการให้นักเล่นเกมสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดจากการใช้ทรัพยากรและชุมชนต่างๆของเรา…” กล่าวโดยทาง Binance NFT

ในความร่วมมือกับทาง Binance NFT เรานั้นตั้งใจที่จะชักชวนผู้เล่นให้เข้าสู่ metaverse ได้อย่างราบรื่น ตั้งแต่การค้นหาเกม, การรับ NFT, รวมไปถึงทุนสำหรับการวิจัย Gamefi ต่างๆ เราพร้อมแล้วในการขยายขอบเขตและเพิ่มความเข้าใจในการนำ NFTs, GameFi และ metaverse มาใช้ในชุมชนทั่วโลก

“…ในความร่วมมือกับ Binance นั้น เราสามารถรับประกันประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้นสำหรับผู้ใช้ GuildFi ได้  แต่เดิมแล้ว ทาง GuildFi นั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ทุกคน ซึ่งการร่วมมือกับ Binance ในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสู่เป้าหมายนั้นของเรา…” กล่าวโดย คุณจรินทร ฐิตะดิลก ผู้ร่วมก่อตั้ง GuildFi

มาดูสิทธิพิเศษสำหรับทุกคนกันเถอะ

เนื่องจากทาง Binance NFT และ GuildFi นั้นเชื่อว่าเวลาและความพยายามที่ใช้ในเกมไม่ควรสูญเปล่าไป 

ดังนั้น ด้วย GuildFi ID การมีส่วนร่วมต่างๆของคุณใน metaverse จะถูกบันทึกและสะสมเป็น GXP 

ซึ่งตัว GXP นี้สามารถเก็บสะสมเพื่อใช้รับสิทธิประโยชน์มากมายใน GuildFi ตั้งแต่การแจกโทเค็น ไปจนถึงการจัดสรร IGO ด้วยการติดตามการมีส่วนร่วมของผู้เล่นนี้ ทาง GuildFi จะสามารถจัดอันดับ, ระบุและให้รางวัลแก่ผู้เล่นได้ เช่น การได้รับเลือกในการจัดสรร IGO หรือจะเป็นการดรอปโทเค็นต่างๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้เกมเข้าถึงผู้ใช้หรือผู้เล่นที่เหมาะสมสำหรับการเปิดตัวเกมของผู้พัฒนาเกม

โปรดอย่าลืมติดตาม Twitter และ Telegram ของ GuildFi (ตรงนี้ใส่ลิงค์ค่ะพี่ต้น) เพื่อให้ไม่พลาดการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ใช้ Binance NFT ที่กำลังจะมาถึงนี้ล่ะ!

รับ NFT ของคุณจาก Binance แล้วไปตั้งค่า GuildFi ID ของคุณ แล้วรับรางวัลเพิ่มเติมจากแนวทางการเล่นเกมของคุณเองได้เลย!

มารู้จัก Binance NFT กันเถอะ

Binance NFT ซึ่งเป็นตลาดซื้อขาย NFT อย่างเป็นทางการของ Binance นั้นเป็นตลาดแบบเปิดสำหรับศิลปิน, ครีเอเตอร์, ผู้คลั่งไคล้วงการคริปโต, นักสะสม NFT,  และแฟนๆจากทั่วโลก ซึ่งมาพร้อมด้วยสภาพคล่องที่ดีที่สุดและค่าธรรมเนียมที่ต่ำที่สุด 

เรียกได้ว่าทาง Binance NFT นั้นมีของสะสมที่มีค่ามากมายและยังมีตลาดซื้อขายที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกคน

ติดตาม Binance NFT ได้ที่นี่เลย

: เว็บไซต์ | ทวิตเตอร์ | Instagram | โทรเลข (ตรงนี้ต้องลิงค์อะค่ะพี่ต้น แง)

ทีนี้มารู้จัก GuildFi กัน

ทาง GuildFi มุ่งมั่นที่จะสร้าง Guild 2.0 ซึ่งเป็นสังคมของเกม NFT และชุมชนที่สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ เพื่อเพิ่มผลประโยชน์ของผู้เล่นให้สูงสุดและเปิดการใช้งานใน metaverse ทาง GuildFi มุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาการในด้านการค้นหาและการเข้าถึงสำหรับผู้เล่น

ในขณะที่พวกเขาก็พยายามเพิ่มประสิทธิภาพของทางแพลตฟอร์มและยังเพิ่มรางวัลต่างๆ ซึ่งการมีส่วนร่วมและความสำเร็จของผู้เล่นนั้นจะไม่ถูกมองข้ามและถูกจำกัดเฉพาะกิลด์หรือเกมใดเกมหนึ่งอีกต่อไป แต่ในตอนนี้ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการจัดอันดับและการได้ผลประโยชน์ในระยะยาว

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป