Alpha Launchpad เปิดตัวโครงการที่ 3 : GuildFi

Alpha Finance เปิดตัว Alpha Launchpad โครงการที่ 3 GuildFi  โดย GuildFi จะ’เชื่อมต่อ’ ระบบนิเวศของเกม, NFT และชุมชนไว้ในที่เดียว ซึ่งผู้เล่นสามารถค้นพบ GameFi ที่มีคุณภาพ , ได้รับ NFT , เข้าร่วมกิลด์ , และเข้าถึงเครื่องมือการเล่นเกมเพื่อเพิ่มผลประโยชน์และรางวัลสูงสุดทั่วทั้ง metaverse

และเนื่องจาก GuildFi ได้เข้าร่วมใน Alpha Launchpad ทำให้เป็นการเปิดประตูให้ Alpha Finance Lab ขยายไปสู่ ​​Metaverse มากขึ้น นอกจากนี้ ชุมชน Alpha Wolves ยังจะได้รับ GF token ผ่านการ staking ALPHA บน Alpha Tokenomics เมื่อโทเค็น GF เปิดตัว

GuildFi จะจัดสรร 1% ของการ supply ในช่วงเริ่มต้นทั้งหมดหรือประมาณ 10,000,000 GF โทเค็น ให้กับผู้ที่ stake ALPHA โดยจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการปลดล็อคและการปล่อยโทเค็นสำหรับผู้ที่ stake ALPHA

GuildFi คืออะไร?

ในแต่ละวัน อุตสาหกรรมบล็อคเชนกำลังขยายตัวมากกว่าผลิตภัณฑ์ DeFi และครอบงำอุตสาหกรรมเกม รวมถึงการสร้างโลกใหม่ที่เรียกว่า Metaverse อย่างไรก็ตาม พื้นที่นี้ยังอยู่ในช่วงทดลองและยังไม่มีสถานที่ที่สร้างมาเพื่อรองรับผู้เล่นปัจจุบันเพื่อเพิ่มผลตอบแทนสูงสุด และผู้เล่นในอนาคตที่จะเข้าสู่พื้นที่โดยปราศจากความเสี่ยง

ดังนั้น GuildFi จึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะมาสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับ Metaverse ให้ดำรงอยู่และเจริญรุ่งเรืองโดยการมอบคุณสมบัติหลักที่จำเป็นที่ GameFi ทุกคนต้องการ

คุณสมบัติหลักที่สำคัญ

GuildFi ช่วยให้ผู้เล่นสามารถติดตามและคำนวณความสำเร็จและรางวัลทั้งหมดของพวกเขาใน Metaverse ไว้ในที่เดียว ด้วยความช่วยเหลือของ GuildFi ID

GuildFi จะติดตามกิจกรรมของผู้เล่น นอกจากนี้ยังมีรางวัลเพิ่มเติมจากการเล่นเกม (Proof-of-Play) ที่จะวิเคราะห์กิจกรรมของผู้เล่นและให้ผลประโยชน์ที่เหมาะสมกับความพยายามที่ได้รับจากผู้เล่น และแพลตฟอร์มสำหรับลงทุน NFT (Metadrop Launchpad) ที่จะจัดสรร NFT และโทเค็นให้กับผู้เล่นตามอันดับใน GuildFi

นอกจากนี้ ผู้เล่นใหม่ยังได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติหลักของ GuildFi ด้วยเช่นกัน โดยผู้เล่นจะสามารถค้นพบเกมซึ่งตรงกับความสนใจของตนผ่าน Game Discovery และหลังจากที่คุณได้เลือกเกมที่เหมาะสมแล้ว GuildFi จะจัดหาเครื่องมือ GameFi Tools ที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของผู้เล่น และสุดท้าย GuildFi Scholarship ที่จะช่วยลดอุปสรรคในการเข้าสู่เกม Metaverse โดยมีค่าธรรมเนียมน้อยที่สุด

Alpha Launchpad

โปรเจคที่เปิดตัวบน Alpha Launchpad ต้องผ่าน ‘กระบวนการประเมินผลที่มีมาตรฐานสูง’ เพื่อรับประกันคุณภาพของโปรเจ็กต์ โดยจะมีการตรวจสอบว่าโปรเจ็กต์มีผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและมีความเหมาะสมกับตลาด และทำให้แน่ใจว่าโปรเจ็กต์จะสร้างมูลค่าที่แท้จริงให้กับระบบนิเวศบล็อกเชน ซึ่ง GuildFi ได้ผ่านการประเมินทั้งหมดและจะตอบสนองความต้องการได้มากมายในอุตสาหกรรม GameFi อย่างไม่ต้องสงสัย โดยดึงดูดผู้ใช้เข้ามาลงทะเบียนได้มากกว่า 100,000 ราย และมีผู้ใช้งานรายวันมากกว่า 20,000 ราย และผู้รับเงินทุน (Scholars) มากกว่า 1,500 รายภายในสามเดือนนับตั้งแต่ก่อตั้ง

Alpha Finance Lab รู้สึกตื่นเต้นที่จะพาคุณเดินทางสู่ Metaverse ผ่าน GuildFi ซึ่งจะเปิดประตูสู่เกมคุณภาพสูงมากมายสู่ Alpha Universe และเราพร้อมที่จะใช้ความรู้ที่ได้รับจาก DeFi เพื่อช่วยสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในพื้นที่ GameFi

สรุปสุดท้าย

Alpha Launchpad ช่วยให้ทุกโครงการมีแผนธุรกิจที่มีประสิทธิภาพจากทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นความเหมาะสมของตลาดผลิตภัณฑ์ , คำแนะนำด้านเทคนิค , หรือแม้แต่กลยุทธ์การระดมทุน  เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คำแนะนำและบ่มเพาะโครงการที่นำคุณค่าที่แท้จริงและระยะยาวมาสู่ชุมชนของเรา ไม่ว่าจะเป็นใน DeFi, Proof of Stake, NFT, Metaverse หรือกลุ่มอื่น ๆ สุดท้ายนี้ โครงการ Alpha Launchpad ยังนำมูลค่ามาสู่ผู้ที่ stake ALPHA โดยการแจกจ่ายโทเค็นให้กับผู้ที่ stake ที่สนับสนุนระบบนิเวศของเรา 

สำหรับทีมที่สนใจ Alpha Launchpad ตรวจสอบขั้นตอนการสมัครได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Alpha Finance Lab

Alpha Finance Lab เป็น blockchain Lab และมีภารกิจที่จะสร้าง Alpha Universe รวมถึงระบบนิเวศ ของ Alpha DeFi (Alpha Homora, AlphaX), Alpha Metaverse (Alpha Buy Wall, Provably Rare Gems) และโปรแกรม incubator Alpha Launchpad

ช่องทางการติดตาม

Telegram
Discord 
Twitter
Blog
เอกสาร

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป