Evrynet เข้าร่วมโครงการ Future of Digital Currency Initiative ของ Stanford และจะรวม SPEEDEX เข้าเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศ

Evrynet ประกาศว่าจะเข้าร่วม Stanford Future of Digital Currency Initiative (FDCI) ในฐานะสมาชิก Evrynet ร่วมกับสมาชิกรายอื่น ๆ เช่น IBM, Ripple, Celo และอื่น ๆ เพื่อช่วยพัฒนา API สกุลเงินดิจิทัลสากล นอกจากนี้ เทคโนโลยี SPEEDEX จะทำให้ Evry.Finance กลายเป็น hybrid decentralized exchange

โครงการ Stanford Future of Digital Currency ยินดีต้อนรับ Evrynet ในฐานะสมาชิกล่าสุด โดยมีวัตถุประสงค์คือเพื่อร่วมมือกับ FDCI ของ Stanford และรวมเทคโนโลยี SPEEDEX เข้ากับระบบนิเวศในปี 2022.. ผ่าน SPEEDEX โดยทาง Evry.Finance รวมถึง Evryhub ซึ่งเป็น cross-chain bridge จะปรับปรุงความเร็วการทำธุรกรรมโดยรวมและบรรลุปริมาณงานมากถึง 100,000 รายการต่อวินาทีตามทฤษฎี

ด้วยการเข้าร่วม FDCI ของสแตนฟอร์ด Evrynet จะร่วมกับสมาชิกคนอื่น ๆ ของ Algorand Foundation, Celo, Polkadot, Ripple, IBM และ Stellar Development Foundation

นอกจากนี้ Evrynet ยังได้แต่งตั้ง Muharem Hrnjadovic เป็น Chief Technology Officer (CTO) ซึ่งก่อนหน้านี้ Muharem ได้ทำหน้าที่ CTO ให้กับ Monetas (ผู้พัฒนากระเป๋าเงินบล็อคเชนในสวิส) และ Sygnum AG (ธนาคารสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งแรกของโลก) และเขายังเป็นอดีตวิศวกรซอฟต์แวร์อาวุโสของ Kraken Digital Exchange อีกด้วย

ร่วมกับผู้นำด้านเทคนิค Sam Wong และ Geoff Ramsayer สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษา Evrynet จะเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปของการพัฒนานอกจากนี้ Sam และ Geoff ยังทำงานอย่างใกล้ชิดกับศาสตราจารย์ David Mazieres ในการพัฒนาเทคโนโลยี SPEEDEX

ศาสตราจารย์ David Mazières กล่าวเสริมว่า: “อนาคตของ Stanford Future of Digital Currency Initiative (FDCI) กำลังทำเพื่อให้แน่ใจว่า API สกุลเงินดิจิทัลนั้นจะเปิดกว้างสำหรับนวัตกรรมและสามารถเป็นประโยชน์ต่อผู้คนได้มากที่สุด โดยส่วนสำคัญของสิ่งนี้คือการทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในเศรษฐกิจโลกด้วยความเท่าเทียมกันโดยไม่คำนึงถึงสกุลเงินท้องถิ่น

SPEEDEX ก้าวย่างในทิศทางนี้โดยให้บริการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ที่รวดเร็ว ยุติธรรม และประหยัดที่ layer-1 ในบล็อกเชนแบบกระจายอำนาจ เรามีความยินดีที่ Evrynet นำเทคโนโลยีนี้มาใช้และจะนำไปใช้ในการตั้งค่าการผลิต”

Evrynet ยังคงดึงดูดความสนใจในพื้นที่บล็อกเชนและโลกการเงินแบบดั้งเดิม โดยโครงการได้ทำงานร่วมกับศาสตราจารย์ MIT ที่มีชื่อเสียงอย่าง Robert Townsend เพื่อขยายการเข้าถึงในโลกการเงิน นอกจากนี้ Evrynet ยังนำโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นมาสู่นักพัฒนาและธุรกิจที่ต้องการสร้างแอปพลิเคชันการเงินแบบรวมศูนย์และกระจายอำนาจ (CeDeFi) ผ่านชุดบริการทางการเงินอัจฉริยะ โดย Evrynet ตั้งใจที่จะทำงานร่วมกับระบบนิเวศบล็อกเชนจำนวนมาก และทำให้เกิดนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ทางการเงิน บริการ และกรณีการใช้งานมากมาย

Geoff Ramseyer แสดงความคิดเห็นว่า: “หากสกุลเงินดิจิทัลจะเป็นประโยชน์ต่อผู้คนจำนวนมากที่สุด พวกเขาจะต้องสร้างขึ้นบนโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพสูง และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะต้องมี distributed exchange ที่มีปริมาณงานสูง ซึ่งผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินหนึ่งกับอีกสกุลเงินหนึ่งได้อย่างอิสระ

แนวทางดั้งเดิมในการปรับขนาดบล็อกเชนนั้นคือเครือข่าย Layer-2 แต่ในทางตรงกันข้าม SPEEDEX แสดงให้เห็นว่ามันเป็นไปได้ที่จะสร้าง DEX ที่ปรับขนาดได้ และในการทำเช่นนั้น SPEEDEX ได้ขจัด internal arbitrage , ปราศจากความเสี่ยง , และปฏิบัติต่อผู้ใช้อย่างเป็นธรรมโดยไม่คำนึงถึงการเข้าถึงเงินทุนและทรัพยากรการประมวลผล เราตื่นเต้นมากที่ได้เห็น Evrynet ใช้เทคโนโลยีโดยอิงจาก SPEEDEX”

เมื่อต้นปีนี้ Evrynet ระดมทุนส่วนตัวได้ 7 ล้านเหรียญสหรัฐ และตามมาอย่างรวดเร็วด้วยเงินเพิ่มอีก 8 ล้านเหรียญสหรัฐก่อนที่จะมีการลิสต์โทเค็น $EVRY ในวันที่ 20 ตุลาคมปีนี้ โดยเงินทุนเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานสามารถปรับปรุงระบบนิเวศของ Evrynet ต่อไปได้ตลอดจนการพัฒนาคุณลักษณะที่เพิ่มขึ้นของแอปพลิเคชัน DeFi สำหรับนักลงทุนสถาบัน แอปพลิเคชัน Evry.Finance จะทำหน้าที่เป็นไฮบริด-DEX ที่รองรับ AMM/DMM โดยมี offchain order book , การกำหนดเส้นทางอัตโนมัติ ,และการเสนอสินทรัพย์สังเคราะห์

เกี่ยวกับ Evrynet

Evry.Finance เป็น DApp แรกที่พัฒนาโดย Evrynet มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คุณลักษณะที่เป็นมิตรกับนักลงทุนสถาบัน เพื่อให้พวกเขามีส่วนร่วมใน DeFi ตลอดจนจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้นผ่านการเชื่อมโยงสินทรัพย์ในโลกแห่งความเป็นจริงเข้ากับ DeFi

ขณะที่นักลงทุนรายย่อยก็สามารถเพลิดเพลินไปกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายที่ Evrynet ตลอดจนนวัตกรรมเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินในระบบนิเวศ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป