มาส่องโปรไฟล์เหล่า Advisors ของเกม Titan Hunters กันดีกว่า

อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า ไม่ว่าจะเป็นโปรเจ็กต์ใดๆก็จำเป็นจะต้องมีไอเดีย จริยธรรมในการทำงาน และความคิดสร้างสรรค์จากทีมงานในหลายๆภาคส่วนดังเช่นที่ Titan Hunters พวกเราโชคดีมากที่เรานั้นมีกลุ่มคนที่มีประสิทธิภาพที่จะสามารถช่วยให้โปรเจกต์ของเรานั้นเติบโตได้  ไปรู้จักพวกเค้ากันดีกว่า

THI TRUONG

ที่ปรึกษาบริหารผู้ก่อตั้งและ C.E.O แห่ง PolkaFoundry

Truong นั้นเป็นที่ปรึกษาบริหารของโปรเจ็กต์ Titan Hunters โดย Truong นั้นถือเป็นผู้มีประสบการณ์กับโปรเจ็กต์บล็อคเชนหลายโครงการ ซึ่งนั่นมีส่วนช่วยให้การดำเนินการของโปรเจ็กต์ Titan Hunters เป็นไปอย่างมีเสถียรภาพและยังส่งผลให้พอร์ตเกม NFT ของเขาเติบโตขึ้นเรื่อยๆ 

โดยนอกเหนือจากโปรเจ็กต์ Titan Hunters เขายังเป็นผู้ก่อตั้งของ Icetea Labs (icetea.io), PolkaFoundry (polkafoundry.com), Red Kite Launchpad (redkite.polkafoundry.com) และโครงการบล็อคเชนอื่น ๆ อีกมากมาย

TA SON TUNG

ที่ปรึกษาด้านธุรกิจผู้ร่วมก่อตั้งและประธานแห่ง RikkeiSoft และหนึ่งใน 30 คนแห่ง Forbes 30 U30

สำหรับโปรเจ็กต์ Titan Hunters Tung นั้นได้ทำงานเป็นนักวางกลยุทธ์เพื่อช่วยในการวางแผนการเงิน การตลาด หรือแม้กระทั่งการพัฒนา มากไปกว่านั้น เขายังใช้ความเชี่ยวชาญของเขาในจุดที่จำเป็นที่จะต้องพัฒนาและใช้เวลาอย่างมากเพื่อค้นหาพื้นที่ที่โปรเจ็กต์ Titan Hunters จะสามารถเติบโตและทำผลกำไรได้มากที่สุด

ตัว Tung นั้นยังเป็นประธานกรรมการของ Rikkeisoft อีกด้วย ซึ่งด้วยการนั่งเก้าอี้ตำแหน่งประธานนี้เอง เขาได้นำพาให้ Rikkeisoft กลายเป็นหนึ่งในองค์กรทางเทคโนโลยีชั้นนำในเวียดนาม

THAI THANH LIEM

ที่ปรึกษาด้านเกมผู้ก่อตั้งและ C.E.O แห่ง Topebox

Liem นั้นได้เข้ามาเป็นเป็นที่ปรึกษาด้านเกมให้กับ Titan Hunters ซึ่งเขายังเป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Topebox อีกด้วย เขาพยายามหาเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่ตลอดเพื่อให้บริษัทสามารถตามทันอุตสาหกรรมใหม่ๆ ซึ่งเขาก็ได้สร้างและพัฒนาโปรเจ็กต์ Titan Hunters ขึ้นมาจากความรู้ทีมีนั่นเอง 

นอกจากนี้ Liem ยังได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของเกม NFT และได้นำไปใช้ในโครงการของบริษัท โดยรวมแล้ว เขามีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้โปรเจ็กต์ Titan Hunters นั้นแตกต่างจากเกมบนมือถือทั่วๆไป โดยมีการเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ พร้อมทั้งจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นไปด้วย

HATU SHEIKH

ที่ปรึกษาบริหารผู้ร่วมก่อตั้งและ CMO แห่ง DAO Maker

Hatu เป็นนักวิเคราะห์ที่มีสัญชาตญาณทางธุรกิจ เขาใช้การวิเคราะห์โอกาสสำหรับการเติบโตทางธุรกิจผ่านวิธีการแบบ Omnichannel(การทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงโปรเจ็กต์ได้หลายช่องทาง)โดยเขาได้วางกลยุทธ์การทำงานร่วมกันทั้งในรูปแบบทั่วไปและในรูปแบบออนไลน์

จริงๆแล้ว Hatu นั้นเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบล็อคเชนเขาได้ร่วมก่อตั้ง DAO Maker ซึ่งเป็น Launchpad สำหรับสตาร์ทอัพและโปรเจ็กต์ใหม่ๆเมื่อมี Hatu ในฐานะที่ปรึกษาผู้บริหารในโปรเจ็กต์ Titan Hunters นั้น ตัวโปรเจ็กต์จะได้รับความน่าเชื่อถืออย่างมากและจะมีความสำเร็จไปอีกขั้นหากสามารถทำการสนอให้ SHO บน DAO Maker ได้

LARS BLENCKERS

ที่ปรึกษาการตลาดผู้ร่วมก่อตั้ง Evangelion

ในฐานะที่ปรึกษาการตลาดที่ Titan Hunters  Lars นั้นได้สร้างแผนการตลาดอย่างละเอียด เขาได้กำหนดข้อความทางการตลาดของบริษัท รวมไปถึงคิดแนวทางทางการตลาดที่เหมาะสมเพื่อกระจายข่าวออกสู่ตลาดเป้าหมาย

Lars ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Evangelion Capital and Social Staircase ในฐานะที่ปรึกษาของ DeRace และเขายังได้ให้คำปรึกษาโครงการบล็อคเชนอีกหลายโครงการด้วย

MANU TERRONES GODOY

ที่ปรึกษาด้านเกม NFTคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในชื่อ KManuS88

KManuS88 เป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชาวอาร์เจนตินาที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งเขานั้นโด่งดังจากการแสดงความเห็นส่วนตัวและเป็นกลางเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ NFT ที่กำลังจะมีขึ้นหรือมีแนวโน้มว่าจะเกิดขึ้น

เขามีช่อง Youtube ที่มีผู้ติดตามมากกว่าแปดแสนคนและบัญชี Twitch ที่มีผู้ติดตามมากกว่าสองแสนคน ด้วยประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมและเทคโนโลยีบล็อกเชน KManuS88 นั้นคาดหวังที่จะทำให้ Titan Hunters เป็นเกม NFT ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นทุกคน 

มารู้จัก Topebox กัน

ทีมพัฒนาจาก Topebox นั้น อยู่เบื้องหลังเกมยอดนิยมระดับโลกอย่าง

เกม  Sky Dancer (เกมอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกาและจีน) และ

เกม Gun N Dungeons (เกมที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง Miniclip)

มาพูดถึง Titan Hunters กันบ้าง

Titan Hunters นั้นเป็นเกม MMORPG ที่มีกราฟิกแบบ voxel อันสวยงาม และยังเป็นเกมที่เล่นไม่ยาก(แถมยังสนุกสุดๆอีก)

ใน Titan Hunters ผู้เล่นจะรับบทเป็นฮันเตอร์เพื่อเสาะหาโลกที่น่าตื่นเต้นและลึกลับของเหล่า

ไททัน รวมไปถึงยังสามารถเข้าร่วมต่อสู้กับบอสใหญ่เพื่อรับรางวัลมากมาย เหล่าเกมเมอร์สามารถออกล่าคนเดียวหรือจะร่วมทีมกับเพื่อนคนอื่นๆก็ได้ 

เพื่อรวบรวมไอเทมจากศัตรูที่เอาชนะได้เพื่อนำไปสร้างสร้างอุปกรณ์ที่

ใหม่และดีกว่าในการปราบไททันตัวที่โหดกว่าและใหญ่กว่า

 ในฐานะที่พวกเรานั้นเป็นเกม NFT ที่ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงได้ง่ายแต่คุณภาพดี

เราจึงมอบสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดให้ผู้เล่นผ่านรูปแบบการเล่นแบบ free-to-play และ invest-to-earn เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้ามาเล่นได้อย่างสบายใจและไม่มีข้อจำกัด 

คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของโปรเจ็กต์นี้ได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้

Website Telegram Official Community | Telegram Announcement | Twitter | Facebook YoutubeDiscord

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป