ALL .ART Protocol ระดมทุน 4.5 ล้านดอลลาร์เพื่อเชื่อมต่อ NFT กับ Metaverses

ALL.ART ตื่นเต้นที่จะประกาศว่า บริษัทได้ปิดการระดมทุนรอบส่วนตัวอย่างประสบความสำเร็จ จำนวน $ 4.5 ล้านบาทในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการบูรณาการรุ่นต่อไปของ NFTS เข้าสู่ metaverses รอบการระดมทุนนำโดย Delphi Ventures นักลงทุนรายอื่น ๆ ได้แก่ Solidity Ventures, Solana Ventures, Huobi Ventures, SolarEcoFund, SkyVison Capital, NGC, Infinity Ventures Crypto, CoinUnited, Ausvic Capital, Prometheus Labs, GSR, Banter Capital, Ox Ventures, Solanium, Wave7, SMO Capital, Bitcoin Addict, Octopus Crypto Capital, Spark Digital Capital, Legion Ventures, Paribus, Alves Ventures และ 1010 Capital

เราได้เห็นนวัตกรรมในอุตสาหกรรม NFT และจำนวนที่เพิ่มขึ้นของผู้สร้างที่นำรูปแบบธุรกิจใหม่มาใช้ในเดือนที่ผ่านมา ชุมชนที่กระตือรือร้นกำลังก่อตัวขึ้นจากโครงการเหล่านี้เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และไม่กลัวที่จะมีส่วนร่วมและทดลอง ALL.ART ต้องการช่วยเร่งสร้างนวัตกรรมนี้และใช้เงินทุนที่ระดมได้นำมาพัฒนาโปรโตคอลและขยายระบบนิเวศโดยรอบต่อไป เรายังจะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเช่น เปิดตลาด NFT ‘SolSea’ และแพลตฟอร์มการจัดนิทรรศการเสมือนจริง ‘VR-All-Art’ การสร้างพื้นฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักสะสมและผู้สร้าง เพื่อเข้าสู่ metaverses

Jeremy Parris จาก Delphi Digital เผยความคิดของเขาเกี่ยวกับโครงการ 

“ALL.ART Protocol ประกอบด้วยทีมผู้มีประสบการณ์ซึ่งมีวิสัยทัศน์และความเชี่ยวชาญในการเริ่มต้นระบบนิเวศ ที่จะปลดล็อกคลื่นลูกใหม่ของนวัตกรรมในชุมชน Solana ผ่าน SolSea และมาตรฐาน NFT-PRO ที่พวกเขาแนะนำ พวกเขาจะช่วยเพิ่มประโยชน์และนวัตกรรมมากขึ้นเพื่อผู้สร้างทุกคน ซึ่งจะช่วยปูทางไปสู่ ​​Metaverse พวกเขากำลังวางตำแหน่งตัวเองให้เป็นผู้นำในพื้นที่ NFT”

เมื่อผู้คนจำนวนมากขึ้นตระหนักถึงศักยภาพของการเป็นเจ้าของดิจิทัล เราคาดว่าจะเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นในโครงสร้างพื้นฐานที่ใหญ่ขึ้น เพื่อรับมือกับข้อกำหนดเมตาดาต้าและโปรโตคอลต่าง ๆ ในอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่ดนตรี ภาพยนตร์ เกม กีฬา ไปจนถึงศิลปะแบบดั้งเดิมและพิพิธภัณฑ์ การเป็นเจ้าของดิจิทัลจะเป็นองค์ประกอบสำคัญของการดื่มด่ำกับ metaverses อย่างสมบูรณ์ ซึ่งทุกคนจะสามารถเป็นเจ้าของ แชร์ และแลกเปลี่ยนรายการดิจิทัลเป็น NFT ALL.ART Protocol กำลังสร้างเลเยอร์โครงสร้างพื้นฐานบนมาตรฐาน Metaplex NFT เพื่อจัดการกับข้อกำหนดเมตาดาต้าระดับถัดไปเพื่อตอบสนองความต้องการ 

ALL.ART เป็นจักรวาลแห่งมาตรฐาน โปรโตคอล โครงการ และแอปพลิเคชันที่กำลังเติบโต ซึ่งจะปรับปรุงวิธีที่ผู้ใช้สร้างและโต้ตอบกับ NFT อย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งช่วยให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเปลี่ยนธุรกิจของตน เราเริ่มต้นด้วยมาตรฐาน NFT-PRO รวมถึงสิทธิ์การใช้งานสำหรับ NFT และได้เปิดตัวการสร้างเหรียญรูปแบบใหม่บน SolSea ซึ่งเป็นตลาดซื้อขาย NFT แบบเปิดของเราบนบล็อกเชน Solana นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์อื่นของระบบนิเวศ ALL.ART คือ VR-All-Art ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่อนุญาตให้ผู้ใช้เข้าสู่ metaverse ของแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์เสมือนด้วยอวตาร และซื้อ NFT ในนิทรรศการเสมือนจริง ถัดมาเรากำลังพัฒนาโปรโตคอลสภาพคล่องใหม่สำหรับ NFT ที่ให้พลังแก่ผู้สร้างมากยิ่งขึ้น

อีกก้าวที่สำคัญสำหรับระบบนิเวศคือความร่วมมือกับ Metaplex Foundation ALL.ART กำลังสร้างโครงสร้างพื้นฐานและขยายมาตรฐาน NFT ที่มีอยู่บน Solana ด้วยเมตาดาต้าที่อัปเกรดและออนโทโลจี ความร่วมมือนี้เป็นการวางรากฐานสำหรับการใช้ NFT ในระยะยาวบน Solana ผ่านใบอนุญาตที่ควบคุมการโอนความเป็นเจ้าของ สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา ฯลฯ

เราอยากจะขอบคุณนักลงทุนและที่ปรึกษาของเราสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องในภารกิจของเรา เพื่อเปลี่ยนแปลงโลกที่เรารู้จักด้วย NFTs ในการสร้างสัญลักษณ์การขยายตัวที่กำลังจะเกิดขึ้นของ ALL.ART เราได้อัปเดตอัตลักษณ์ภาพของเราให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ เพื่อเป็นรากฐานสำหรับคลื่นลูกต่อไปของนักสะสมและนักสร้างสรรค์จากภาคส่วนและกลุ่มเฉพาะต่าง ๆ ในการเข้าสู่พื้นที่ NFT เป้าหมายของเราคือการสร้างสถาปัตยกรรมสำหรับผู้สร้างในอนาคตเพื่อสร้างเสาหลักของอุตสาหกรรมใหม่

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป