ประกาศความร่วมมือครั้งใหญ่ – GuildFi จับมือ Bitkub แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลและสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า GuildFi ได้ร่วมมือกับ Bitkub ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและคริปโทเคอร์เรนซีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อร่วมกันพัฒนาแพลตฟอร์ม Web3 ที่สนับสนุนชุมชนเหล่าเกมเมอร์และสามารถทำงานร่วมกันใน Meteverse ได้ตามวิสัยทัศน์ของ GuildFi ความร่วมมือครั้งนี้จะก่อให้เกิดการตั้ง GUILDKUB ที่เป็นสถานที่ที่ Bitkub ให้การสนับสนุนด้านเงินทุนสำหรับการจัดทีมผู้เล่นเกม Axie ส่วน GuildFi จะเป็นผู้คอยบริหารและจัดสรรรางวัลภายใน Guild 

คุณจรินทร ฐิตะดิลก ผู้นำโปรเจกต์ GuildFi ได้แสดงวิสัยทัศน์ที่มีต่อความร่วมมือครั้งนี้ โดยกล่าวว่า “ Bitkub ในฐานะยูนิคอร์นแห่งเมืองไทย ได้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีในประเทศ ความร่วมมือครั้งนี้ นอกจากจะช่วยสร้างโอกาสให้กับเหล่าผู้ใช้คริปโทฯ แล้ว ยังเป็นการสร้างสะพานให้ผู้ใช้คนใหม่ ๆ ก้าวข้ามมาได้ ดังนั้น GuildFi และ Bitkub จะร่วมกันผลักดันการใช้คริปโทฯ กับอุตสาหกรรมเกม”

ยิ่งไปกว่านั้น GuildFi ได้สร้างแพลตฟอร์มรองรับการใช้งานของผู้ใช้ใหม่อย่าง GUILDKUB Scholars เพื่อเข้าถึงข้อมูล และเครื่องมือการเล่นเกม โดยผู้เล่นเพียงแค่สร้าง ID บน GuildFi พร้อมเชื่อมต่อกับ Guild เพื่อเริ่มเล่นและสร้างรายได้จากการเล่น ผู้ที่มีส่วนร่วมกับแพลตฟอร์มจะได้รับคะแนนประสบการณ์ (Experience Points) ซึ่งยังสามารถสะสมได้จากเกมอื่น ๆ อีกมากมายบน Metaverse โดยส่วนหนึ่งของสิทธิประโยชน์ความร่วมมือคือ ผู้มีบัญชี GUILDKUB จะได้รับส่วนแบ่งรายได้ 50% พร้อมรางวัลอื่น ๆ จาก Bitkub อีกด้วย

“อุตสาหกรรมเกมกำลังเข้าสู่ยุคใหม่ จากโมเดลเดิม ๆ อย่าง Pay-To-Win ไปสู่ Play-To-Earn ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ GuildFi ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยสนับสนุนวิสัยทัศน์ของเราที่ต้องการสร้างเสริมประสบการณ์และทักษะการสร้างรายได้ให้กับคนไทย โครงการสนับสนุนเงินทุนให้กับผู้เล่น Axie เป็นแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เราจะร่วมมือกับ GuildFi เพื่อสนับสนุนผู้เล่นเกมชั้นนำอีกมากมายในอนาคต” คุณสุกฤษฏิ์ พุทธวิริยะ, CEO แห่ง Bitkub Academy

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน GUILDKUB Scholar กับ GuildFi ได้แล้ววันนี้! สมัครเลยที่ Bitkub.GuildFi.com เพียงกรอกแบบฟอร์ม และเลือก GUILDKUB ก่อนกดยืนยัน พิเศษยิ่งไปอีก สำหรับลูกค้า Bitkub หรือผู้ถือเหรียญ KUB จะมีโอกาสได้รับ Scholarship เพิ่มมากยิ่งขึ้น!

มารู้จัก Bitkub กัน

Bitkub ก่อตั้งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ด้วยวิสัยทัศน์เพื่อสร้างกระดานเทรดสินทรัพย์ดิจิทัลและคริปโทเคอร์เรนซียุคใหม่ ที่มอบประสบการณ์การแลกเปลี่ยนที่หลากหลายและได้มาตรฐานระดับโลก เพื่อให้ผู้ใช้สามารถ ซื้อ ขาย หรือเก็บรักษาคริปโทเคอร์เรนซีของตัวเองไว้ ด้วยทุนจดทะเบียน 290 ล้านบาท ปัจจุบัน Bitkub เติบโตกลายเป็นผู้นำอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลในประเทศไทย

พันธกิจของ Bitkub คือการปฏิวัติการเงินของผู้ใช้ โดยแนวทางการทำงานของเรามีพื้นฐานมาจากปรัชญาดังต่อไปนี้:

 • ความซื่อสัตย์ – เรามุ่งเน้นในความซื่อสัตย์และโปร่งใสทุกขั้นตอนธุรกิจ
 • ลูกค้าเป็นหลัก – เราให้ความสำคัญกับความต้องการและความสะดวกสบายของลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใด
 • ประสิทธิภาพ – เราให้บริการด้านการเงินที่ราบลื่นไร้รอยต่อ เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากเรา
 • นวัตกรรม – เรานำไอเดียใหม่ ๆ มาต่อยอดให้เกิดการใช้งานจริง พร้อมมอบโอกาสการใช้สกุลเงินดิจิทัลในปัจจุบัน

Bitkub เชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงวงการการเงิน ความสามารถในการตัดความจำเป็นของตัวกลางจากระบบการเงินได้เปลี่ยนแปลงระบบเศรษฐกิจไปโดยสิ้นเชิง ส่งผลให้การทำธุรกรรมมีความรวดเร็ว ประหยัด และไร้พรมแดน แต่สำหรับเทคโนโลยีที่จะมาเปลี่ยนแปลงยุคสมัย บล็อกเชนอาจเผชิญกับความท้าทายมากมายกว่าจะกลายเป็นทางเลือกหลักสำหรับหลากหลายอุตสาหกรรม

นั่นคือภารกิจของ Bitkub ที่จะเป็นสะพานเชื่อมต่อระหว่างโลกของบล็อกเชนและคริปโทเคอร์เรนซีเข้ากับ “คนที่ไม่ถนัดเรื่องเทคโนโลยี” ผ่านการเป็นกระดานซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีที่ใช้งานง่ายและปลอดภัยที่สุดในประเทศไทย บริการกระเป๋าเงินดิจิทัลของเราสามารถรองรับสกุลเงินดิจิทัลได้หลากหลายสกุล พร้อมเครื่องมือช่วยวิเคราะห์ที่ใช้ง่าย และทางเลือกสำหรับการรับชำระเงินสำหรับธุรกิจที่ต้องการพัฒนาระบบการรับชำระเงิน

สรุปประเด็นสำคัญ

 • GuildFi จับมือกับ Bitkub เพื่อบริหาร “GUILDKUB  
 • Bitkub จะสนับสนุนด้านงบประมาณสำหรับการตั้งทีม Axie
 • GuildFi ให้บริการเกี่ยวกับ Guild (สมาคม) 
 • คุณจะได้อะไร? ผู้ร่วมมอบทุน (Scholars) จะได้รับส่วนแบ่ง 50% ของรายได้ 
 • สิ่งที่ต้องทำ: เรากำลังเปิดรับสมัคร GUILDKUB Scholars สมัครได้เลยวันนี้ ที่ https://guildfi.com/bitkub เพียงกรอกข้อมูล > เลือก GUILDKUB (สำหรับลูกค้า Bitkub หรือผู้ถือเหรียญ KUB จะมีโอกาสได้รับทุนเล่นเกม (Scholarship) เพิ่มมากขึ้น
 • ทำไมต้องสมัคร? มีรางวัลและสิทธิพิเศษมากมายที่ Bitkub มอบให้แก่ Scholars
 • เป้าหมาย – เป้าหมายของ Bitkub คือการปฏิรูปวิถีการเงินของผู้คน และเป็นสะพานที่เชื่อมต่อโลกของบล็อกเชนและคริปโทเคอร์เรนซีกับ “คนที่ไม่ถนัดเรื่องเทคโนโลยี” ผ่านการเป็นกระดานซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีที่ใช้งานง่ายและปลอดภัยที่สุดในประเทศไทย

มารู้จัก GuildFi กันบ้าง

GuildFi คือแพลตฟอร์ม Web3 ที่มีระบบนิเวศเกี่ยวกับเกม NFT และชุมชนเกมเมอร์ โดยมีเป้าหมายที่สนับสนุนให้เหล่าเกมเมอร์ได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการเล่นเกมและการเข้าถึง Meteverse วิสัยทัศน์ของเราคือ การยกระดับประสบการณ์ของผู้เล่น ผ่านการสร้างระบบนิเวศที่เชื่อมต่อชิ้นส่วนต่าง ๆ ของ Metaverse เข้าด้วยกัน สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเราเพิ่มเติมได้ที่ GuildFi.com.

GuildFi มุ่งมั่นสร้างแพลตฟอร์มเกี่ยวกับเกม เพื่อช่วยดูแล เชื่อมต่อ และเพิ่มคุณค่าให้กับผู้เล่น บนแพลตฟอร์มของ GuildFi ผู้เล่นสามารถค้นพบเกมใหม่ ๆ สมาคม (Guild) ที่หลากหลาย เครื่องมือสนับสนุนการเล่นและสร้างผลตอบแทนโดยใช้ฝีมือของผู้เล่นกับเกมในโลก Metaverse
วงการคริปโทเคอร์เรนซีและ Metaverse มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน พวกเราก็เช่นกัน ดังนั้นอย่าลืมติดตามพวกเราได้ที่ Twitter, Telegram, Discord, และ Blog จะได้ไม่พลาดข่าวสารล่าสุดจากเรา

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

World Blockchain Summit | Dubai

ข่าวต่อไป