“เราจะไม่รีบลิสต์โทเค็นอย่าง Shiba Inu” COO ของ Robinhood กล่าว

Christine Brown, COO ของ Robinhood Crypto กล่าวที่งาน Crypto Goes Mainstream ว่า บริษัทต้องใช้เวลาในการลิสต์ Shiba Inu 

“สิ่งแรกคือเราจะไม่พูดถึงเรื่องนี้” Brown กล่าวถึงการตัดสินใจลิสต์รายการสินทรัพย์ของบริษัท ซึ่งที่สำคัญกว่านั้น บริษัทไม่ได้เดินตามเส้นทางของ Coinbase ซึ่ง Brian Armstrong ซึ่งเป็น CEO ของบริษัท ได้ให้คำมั่นที่จะเป็น “Amazon of assets” และ “ลิสต์ทรัพย์สินทั้งหมดที่ถูกกฎหมาย”

“กลยุทธ์ของเราแตกต่างไปจากผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่จะต้องแข่งขันกันเพื่อลิสต์ทรัพย์สินให้ได้มากที่สุด รวมถึงเราคิดว่ากำไรในระยะสั้นที่เราอาจได้รับนั้น ไม่คุ้มในระยะยาวสำหรับผู้ใช้ของเรา”

Brown กล่าวย้ำว่า Robinhood เป็น “บริษัทที่เน้นความปลอดภัยเป็นอันดับแรก” และเสริมว่า “เราต้องการให้แน่ใจว่าเรามีการประเมินทุกอย่างจากมุมมองด้านกฎระเบียบเป็นอย่างดี” 

Brown ซึ่งเข้ามาอยู่ทำงานกับ Robinhood ในเดือนเมษายนของปีนี้ เน้นย้ำถึงความปลอดภัยของลูกค้าและการปฏิบัติตามกฎระเบียบสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ crypto

Brown ยังยืนยันว่าผู้ใช้แอปกว่า 1.6 ล้านคนที่อยู่ในรายชื่อรอใช้งานกระเป๋าเงิน ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคสามารถนำสินทรัพย์ที่พวกเขาซื้อบน Robinhood โอนออกไปจากแอปได้ เพื่อการมีส่วนร่วมในการเงินแบบกระจายอำนาจและส่วนอื่น ๆ ของระบบนิเวศของคริปโต

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป