‘Metaverses’ มาเจอกัน! DoraFactory ร่วมมือกับ Warena

Warena รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการร่วมมือกับ DoraFactory โดย DoraFactory ได้สร้าง DAO เพื่ออุตสาหกรรมและการลงทุนจำนวนมาก ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการเติบโตของ governance และการพัฒนาโปรเจค

ในฐานะผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐาน DAO-as-a-Service สำหรับ decentralized governance และการลงทุนแบบ open-source โดย Dora Factory ประกาศเมื่อวันที่ 3 พ.ย. ว่าจะเริ่มสร้าง DAO-verse ซึ่งเป็น DAO สำหรับ DAO อื่น ๆ

ทั้งการเป็นหุ้นส่วนและผู้สร้างของ DAO-verse ต่างสำคัญสำหรับ Warena เนื่องจากมีนัยหลายอย่างในโลกแห่งความเป็นจริงที่จะส่งผลดีต่อโปรเจคเกม

นอกจากนี้คอมมูนิตี้ของบริษัทที่มีแนวคิดคล้ายกันยังสามารถสร้างโครงสร้าง DAO ได้ ด้วยเหตุนี้ Warena จึงร่วมมือกับโครงการเกมอื่น ๆ เพื่อสร้าง metaverse ที่ NFT สามารถเล่นเกมต่าง ๆ ได้ การสร้างแบบ governance model ซึ่งเป็นส่วนกำหนดพื้นที่และประสบการณ์ที่ถูกผสมผสานเข้าด้วยกันจึงเป็นสิ่งสำคัญ

เรื่องเกี่ยวกับ ‘metaverses’ น่าตื่นเต้นเพียงใด การพูดคุยถึงจำนวนนักแสดง คอมมูนิตี้ และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่าง ๆ ที่จะร่วมมือกัน รวมถึงพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ metaverse นั้นก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นพอ ๆ กัน!!

เกี่ยวกับ DoraFactory

Dora Factory ทำ DAO น่าสนใจขึ้นในองค์กรและอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยใช้รูปแบบ Plug-and-Play พร้อมโครงสร้างพื้นฐานที่ตั้งโปรแกรมได้ โมเดล DAO-as-a-Service และเป็น open-source ที่เน้นคอมมูนิตี้ด้วยการกำกับดูแลแบบ on-chain ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงเชี่ยวชาญในการดูแลระดับชุมชนโดยจัดลำดับความสำคัญของคุณลักษณะต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการในการจัดการ DAO ให้เหมาะสม รวมถึงการลงคะแนนแบบยกกำลังสอง เงินช่วยเหลือ เงินรางวัล และเงินทุน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

Website: https://dorafactory.org/

Twitter: https://twitter.com/DoraFactory

Telegram: https://t.me/dorafactory

_______________

เกี่ยวกับ Warena

มีวิสัยทัศน์ในการนำเกมบล็อคเชนมาสู่การใช้งานจำนวนมาก ซึ่ง Warena เป็นเกมที่ไปร่วมกับกับเกมอื่นและเล่นเพื่อรับรายได้เกมแรกของโลกที่ให้คุณใช้ชีวิต เล่น และรับเงินข้ามเมตาเวิร์สโดยใช้ตัวละคร NFT ที่ออกแบบเอง

_______________

ติดตามพวกเรา:

💻 Website: https://www.warena.io/‌

🐦 Twitter: https://twitter.com/WarenaOfficial‌

📱 Telegram: https://t.me/warenaofficial‌

📘 Facebook: https://www.facebook.com/Warena.io‌

📸 Instagram: https://www.instagram.com/warenaofficial/

🅼 Medium: https://teamwarena.medium.com/

🎮 Discord: https://discord.gg/MdpcjqYcZg

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป