วิธีเข้าร่วม Project SEED IGO บน Gamestarter

Project SEED IGO บน Gamestarter จะเปิดให้มีการลงทะเบียนในวันศุกร์นี้ เวลา 18.00 น. ถึง 6 โมงเช้าวันรุ่งขึ้น และจะประกาศผู้ถูกรางวัลลอตเตอรีวันที่  6 พฤศจิกายน เวลา 19:00 น.

  • IGO เริ่ม: 7 พฤศจิกายน, 17:00 น. UTC
  • IGO สิ้นสุด: 8 พฤศจิกายน, 1700 น. UTC
  • รอบ FCFS :  8 พฤศจิกายน, 16:00 น. UTC
  • ชื่อโทเค็น : $SILL
  • ราคาต่อโทเค็น: 0.025 ดอลลาร์ต่อ SILL
  • โทเค็นสำหรับขาย: 2M
  • การจัดสรรทั้งหมด: $50,000

เนื่องจากเป็นการระดมทุนสาธารณะขนาดเล็กที่ 50k allocation นั้นจะเริ่มต้นที่ $30 BUSD เพื่อป้องกันการ allcation ที่ต่ำจนเกินไป ซึ่งหมายความว่าการเปิดลงทะเบียนจะสิ้นสุดเมื่อมีจำนวนผู้เข้าร่วมที่ต้องการตามเป้า

ในที่นี้ ระบบ LEVELS จะถูกนำมาใช้ แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการ allocation มีจำนวนจำกัด ระบบจึงจะดำเนินการบนพื้นฐาน FCFS

สำหรับการโหวตของผู้ถือ $GAME: ขณะนี้เรากำลังพัฒนาระบบที่ปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับ Gamestarter DAO และคาดว่าจะมีการลงคะแนนในเร็วๆ นี้ โปรดคอยติดตามนะ!

พูดถึงระบบ LEVELS กันบ้าง 

Gamestarter ใช้ระบบเลเวลเพื่อกำหนดการรับประกัน allocation ที่ผู้เข้าร่วมมีสิทธิ์ได้รับ โดยเริ่มต้นที่ 5k ใน $GAME บน IGO และสามารถไปได้สูงถึง 150k ใน $GAME 

นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่เรียกว่า lottery level ซึ่งจะเริ่มต้นที่ 750 ใน $GAME ซึ่งจะมอบโอกาสให้คุณได้รับ allocation ที่สูงกว่ามากเมื่อเทียบกับไวท์ลิสต์ทั่วๆไป

ลอง Staking $GAME เพื่อเข้าถึง IGO ดูสิ

เมื่อคุณมี $GAME บางส่วนแล้ว (เรายอมรับเฉพาะ BEP-20 $GAME ในProject SEED เท่านั้นนะ) ในวอลเลทของคุณ ลองไป Staking ใน www.gamestarter.com ได้เลย โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

  1. อนุมัติการโต้ตอบ
  2. Staking $GAME ตามจำนวนที่คุณต้องการได้เลย

สำหรับ KYC

KYC จะระบุไว้ในคู่มือการลงทะเบียน ตรวจสอบให้แน่ใจนะว่าคุณมีเอกสารที่ถูกต้องและกล้องมือถือหรือคอมพิวเตอร์อยู่ในมือ การยืนยัน KYC จะใช้เวลาตั้งแต่ 2 นาทีถึง 6 ชั่วโมง จริงๆใบขับขี่ก็สามารถใช้ได้ แต่ถ้าใช้หนังสือเดินทางคุณจะใช้เวลาน้อยกว่าในการตรวจสอบนะ 

*ผู้เข้าร่วมจากประเทศต่อไปนี้จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วม IGO บน Gamestarter : แอลจีเรีย บังคลาเทศ เบลารุส โบลิเวีย กัมพูชา เอกวาดอร์ อียิปต์ อินโดนีเซีย อิหร่าน อิรัก ลิเบีย โมร็อกโก เนปาล ปากีสถาน  ซาอุดีอาระเบีย ซูดาน ซีเรีย ไอวอรี่โคสต์  ซิมบับเว ไลบีเรีย เมียนมาร์ เกาหลีเหนือ แหลมไครเมียและสหรัฐอเมริกา รวมทั้งเปอร์โตริโกและหมู่เกาะเวอร์จินและทรัพย์สินอื่น ๆ ของสหรัฐฯ ( “เขตที่เป็นอำนาจศาลต้องห้าม”)

มาถึงการลงทะเบียนเข้าร่วมงานกันบ้าง

เมื่อหน้าพูลขึ้นสำหรับProject SEED อย่าลืมลงทะเบียน IGO เพื่อให้คุณมั่นใจในที่นั่งของคุณว่าจะไม่โดนแย่งไปนะ  คุณสามารถลงทะเบียนผ่าน Metamask, Wallet Connect หรือ Trust Wallet ก็ได้ ง่ายมากเลยใช่มั้ย

ระวัง! หากคุณไม่ลงทะเบียน ชื่อของคุณจะไม่มีในระบบไวท์ลิสต์⚠️

มาถึงการรับโทเค็นของคุณกันดีกว่า

$SHILL จะถูกแจกจ่ายไปยังที่วอลเลทของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งเราจะแจ้งให้ทราบภายหลังว่าเมื่อไร

พูดถึง Project Seed กันบ้าง 

Project SEED คือสังคมเกมแบบหลากหลายสายที่มีทั้ง Game, Gamefi, E-sport, Growth Program และ DAO 

ทางโปรเจค SEED ต้องการเป็นผู้นำในการนำบล็อคเชนมาใช้งาน ซึ่งทางโปรเจคจะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ล้ำสมัยด้วยการใช้งาน gamefi ที่เต็มเปี่ยม เพราะนั่นจะช่วยให้ผู้เล่นอย่างคุณมีอำนาจทางการเงินอย่างสูงสุด

มารู้จัก Gamestarter กัน

Gamestarter เป็นระบบสังคมเกมที่สมบูรณ์ซึ่งใช้มาตรฐานใหม่สำหรับการระดมทุนเกมโดยการสร้างแพลตฟอร์มและตลาดสำหรับการระดมทุนบน NFT 

Gamestarter ยังมีสตูดิโอเกมที่เน้นการสร้างเกมบล็อคเชนคุณภาพสูง (Dark Frontiers & Pixel Pix) 

พูดได้เลยว่า Gamestarter ได้เพิ่มสภาพคล่อง และแหล่งเงินทุนใหม่ให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป