Good Games Guild ประกาศความร่วมมือกับ Mytheria เกมการ์ด NFT

Good Games Guild ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Mytheria ซึ่งเป็นเกมการ์ดซื้อขาย NFT แบบ Create-to-Earn แห่งแรก  โดยความร่วมมือนี้คาดว่าจะมอบสภาพแวดล้อมให้ผู้เล่นได้แสดงทักษะของพวกเขา ในขณะเดียวกันก็ทำให้พวกเขามีส่วนร่วมกับโอกาสในการทำกำไรจริงผ่านระบบการซื้อขาย , การรวบรวม , และระบบกาชา โดยเป้าหมายของเราคือมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นสำหรับผู้ใช้ทุกประเภท

Mytheria เป็นเกมการ์ด NFT เกมแรกที่รวมคุณสมบัติ Play-to-Earn และ Create-to-Earn ที่ผู้ใช้สามารถทำกิจกรรมอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อรับการ์ดและโทเค็นเกม โดยเกมดังกล่าวเกิดขึ้นในโลกที่เทพเจ้าจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน เข้าร่วมต่อสู้เพื่อเกียรติยศและศักดิ์ศรี ซึ่งในโลกนั้นมีพลังงานตกผลึกที่เก็บพลังอันน่าทึ่งเอาไว้ที่เรียกว่า Mytheria ซึ่งผู้ใดได้ครอบครองก็จะมีพลังเหมือนพระเจ้า ดังนั้นจึงมีผู้ที่พยายามครอบครองและใช้ Mytheria เพื่อเปลี่ยนกระแสของตำนาน

ในโลกที่เต็มไปด้วยความโกลาหล — ที่ Zeus สามารถจับมือกับ Odin, Heracles ต่อสู้เคียงข้างกับ Thor, Wukong เข้าร่วม Ares ในสนามรบ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ในฐานะผู้พิทักษ์แห่งตำนาน ผู้เล่นมีพลังในการอัญเชิญเทพเจ้าและมนุษย์ , สร้างพันธมิตรระหว่างเทพเจ้าและฮีโร่ , สร้างทีมที่อยู่ยงคงกระพัน , และสร้างเทพเจ้าใหม่ที่มีพลังเหนือจินตนาการ

ผู้ใช้สามารถเริ่มเล่นเกมได้ฟรี  โดยผู้เล่นใหม่ทุกคนจะได้รับการ์ด 40 ใบซึ่งประกอบเป็นเด็คเริ่มต้น  ซึ่งมีวิธีเล่นมากกว่านี้อีกมาก และคุณสามารถปลดล็อกแพ็คและการ์ดได้โดยการเล่นเกม การเพิ่มระดับโดยการชนะในโหมด PvP จะทำให้คุณได้รับรางวัล 

สนามประลองจะมีสองเลนและมีโครงสร้างเหมือนเกม MOBA โดยผู้เล่นของ Mytheria เรียกว่า Guardians ภารกิจของ Guardians คือการปกป้องหอคอยและโจมตีหอคอยของศัตรู เกม Mytheria มีชุดของรอบต่อเนื่องรวม 5 เฟส เกมต้องการทักษะเป็นหลักและถูกกำหนดโดยการผสมผสานระหว่างการตัดสินใจภายในเกม เช่นเดียวกับการสร้างเด็คก่อนเกมอย่างมีชั้นเชิง

ใน Mytheria นอกจาก Guardians แล้ว ยังมีผู้สร้าง — ที่มีพลังในการขยายโลก Mytheria พวกเขาสามารถสร้างสกินใหม่ ๆ สำหรับ Gods and Mortals, Spells หรือแม้แต่ New Gods และ Pantheons

Mytheria ภาคภูมิใจที่เป็นเกมบล็อคเชนเกมแรกที่เชื่อมต่อชุมชนศิลปินด้วยชื่อพิเศษ: GodForge โดยชุมชนนี้สร้างขึ้นด้วยความปรารถนาที่จะนำประโยชน์ที่นำไปใช้ได้จริงมาสู่ศิลปินเกม และเป็นที่ที่ครีเอเตอร์สามารถจัดแสดงผลงานได้อย่างอิสระ (เช่น สกินสำหรับเทพเจ้าและทหาร ทักษะ ประเพณีประจำชาติ ไอเท็มพิเศษสำหรับการ์ดที่มีอยู่ ฯลฯ) หรือแม้แต่สร้างตัวละคร

GodForge ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าเกมจะมีความคิดสร้างสรรค์ที่ “ไม่มีที่สิ้นสุด” จากผู้ใช้เสมอ แทนที่จะใช้ตัวละครเก่า ๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และค่อย ๆ หมดไอเดีย ผู้เผยแพร่ของ Mytheria เลือกที่จะปล่อยให้การตัดสินใจอยู่ในมือของผู้ใช้ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะกลายเป็นเกมระดับโลก Mytheria เชื่อว่าชุมชนขนาดใหญ่ของศิลปินจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกันจะมาพร้อมกับงานศิลปะที่มีคุณภาพและมีคุณค่าเพื่อรีเฟรชเกมอย่างต่อเนื่อง และช่วยปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมในแต่ละวัน

งานศิลปะของผู้ใช้ก็มีแนวโน้มที่ดีเช่นกัน เนื่องจากสามารถซื้อขายหรือประมูลใน MarketPlace เพื่อสร้างผลกำไรทางการเงินจำนวนมากได้ และด้วย GodForge ผู้ใช้ไม่ได้เป็นเพียงผู้ใช้ แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของทีม Mytheria และร่วมกันสร้างอนาคตของเกม NFT และอุตสาหกรรมการออกแบบเกมด้วย ผ่านทางการโหวตซึ่งงานศิลปะสามารถเลือกและพัฒนากลายเป็นการ์ดจริงในจักรวาล Mytheria ได้

ตลาดเป็นสถานที่ที่ผู้เล่นสามารถซื้องานศิลปะได้โดยตรงจากศิลปิน (ตลาดหลัก) และรวบรวมไพ่จากผู้เล่นอื่น (ตลาดรอง) ทั้งหมดทำได้ในแพลตฟอร์มเดียว ด้วยคุณสมบัติ MarketPlace ผลประโยชน์สำหรับฝ่ายที่เกี่ยวข้องมีดังนี้:

1. ศิลปิน : อิสระในการแสดงความสามารถและรับคุณค่าจากการสร้างสรรค์

2. ผู้เล่น: ซื้อ ขาย และสะสมงานศิลปะที่มีมูลค่าตลาด

3. Publisher : เป็นความเฟื่องฟูของระบบนิเวศของเกม

Mytheria: Clash of Pantheons กำลังได้รับการพัฒนาโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในด้านเกมและเทคโนโลยีซึ่งมีประสบการณ์มาก่อนในอุตสาหกรรมชื่อดัง เช่น Marvel, Dota2, Gameloft, Riot Games ฯลฯ และกำลังทำงานเพื่อเปิดตัว PvP Register โดยเร็วที่สุด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mytheria สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่: https://mytheria.io/

Website | Discord | Twitter TelegramYouTubeFacebook |

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป