Idle Cyber ​​แพลตฟอร์มเกม NFT ประสบความสำเร็จในการระดมทุน 1.5 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนจำนวนมาก

Idle Cyber ​​ประสบความสำเร็จในการปิดรอบการลงทุนและรอบการขายสาธารณะ โดยระดมทุนได้ 1.5 ล้านดอลลาร์จาก Starpunk, Megala Ventures, UG Ventures, Trade Coin Vietnam และ Raptor

“NFT ดิจิทัลอาร์ตและเกม จะมีส่วนช่วยในการซื้อหรือ virtual currency ที่ซื้อในเกมที่เล่นฟรีที่ไม่สามารถถอน ใช้ซ้ำ ขายต่อ หรือนำไปใช้ในรูปแบบอื่นในเกมหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ได้” Nguyen Khac Luat ผู้ก่อตั้งกล่าว และ CEO ของ Idle Cyber ​​“กล่าวอีกนัยหนึ่ง ว่าด้วย NFT ทุกสิ่งที่ซื้อในเกมจะเป็นของเจ้าของจริงๆ” เขากล่าวเสริม

ด้วยความสำเร็จที่สำคัญของการระดมทุนที่มีผู้สนในจำนวนมาก เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่น่าทึ่งและความสนใจอันยิ่งใหญ่ที่เราได้รับจากนักลงทุนที่ทุ่มเทของเราและชุมชน  ซึ่งนี่จะเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราในการก้าวไปข้างหน้าและเปิดตัวระบบนิเวศ incubator รุ่นต่อไปสำหรับ startup ด้านเกม nonfungible token (NFT)

เกี่ยวกับนักลงทุนหลักของเรา

StarPunk

StarPunk คือระบบ decentralized incubator แบบออลอินวันสำหรับสตาร์ทอัพเกม NFT เรามอบอำนาจให้นักพัฒนาเกม นักลงทุน และผู้เล่นร่วมกันสร้างเศรษฐกิจบนบล็อกเชน โดยเร่งการเปิดตัวเกม NFT ใหม่เข้าสู่ตลาดผ่าน Game Launchpad ของเรา และอนุญาตให้โครงการที่ StarPunk บ่มเพาะให้เปิดตัว NFT Marketplace ที่มี white-labeled ของตนเอง

Megala Ventures

Megala Ventures เป็นหนึ่งในนักลงทุนสถาบันรายใหญ่ที่สุดของบล็อกเชนและเทคโนโลยี distributed ledger  ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นผู้สนับสนุนหลักในโครงการบล็อกเชนชั้นนำจำนวนหนึ่ง

UG Ventures

ด้วยประสบการณ์ในการสร้างหนึ่งในชุมชนผู้ใช้ crypto ที่พัฒนามากที่สุดในเอเชีย เรามั่นใจว่า UG Ventures จะเป็นผู้สนับสนุนที่ทรงพลังสำหรับโครงการใดๆ ที่ต้องการเข้าถึงชุมชนที่มีศักยภาพ โดยเฉพาะชุมชนในเวียดนาม (ประเทศที่มีการยอมรับ crypto สูงสุด ในโลก)

Raptor Capital

Raptor Capital เป็นบริษัทให้บริการด้านการลงทุนและให้คำปรึกษาที่มอบความเชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้สตาร์ทอัพบล็อคเชนเติบโต ภารกิจของเราคือการสนับสนุน startup ที่จะมา disrupt และสร้างสรรค์ที่สุดให้กลายเป็นโครงการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

เกี่ยวกับ Idle Cyber

ปี2088 หลังวันพิพากษา โลกได้เปลี่ยนไป มนุษย์สร้างกำแพงขนาดใหญ่เพื่อป้องกันไซบอร์กที่ต้องการทำลายล้างมนุษยชาติ  คุณจะได้สั่งกองกำลังกลายพันธุ์ที่เรียกว่า Cyber ​​Defense เพื่อรักษากำแพง และฆ่า Cyborgs เหล่านี้ทั้งหมด และพิชิตบอสยักษ์ ทั้งหมดในเกม frontier-defense : Idle Cyber

Idle Cyber มีสามโหมดได้แก่

  • PlayGame: ผจญภัยในโลกหลังหายนะของ Idle Cyber ​​— เกม defense RPG ที่มีคอลเลกชันฮีโร่พร้อมกราฟิกที่น่าทึ่ง
  • Play-to-earn :สร้าง Cybers ของคุณ ใช้ทักษะที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมเพื่อปกป้องฐานและชนะเพื่อรับ Idle Cyber ​​​​token และทรัพย์สิน NFT อันมีค่า
  • GameFi: แลกเปลี่ยน NFT ของคุณกับ Marketplace แบบ full-stack หรืออัปเกรด NFT ในระบบ Idle Cyber ​​เพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดและทำกำไรผ่านฟีเจอร์ DeFi ที่กระจายอำนาจทางการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยน NFT ที่อัปเกรดแล้วได้

ช่องทางติดตาม

Website – https://www.idlecyber.com/ 

Medium – https://medium.com/@IdleCyber 

Twitter – https://twitter.com/idlecyber

Global channel telegram – https://t.me/idlecyber

Global chat – https://t.me/idlecyber_chat 

Media contact

Name –  Luat Nguyen Khac

Email – ceo@idlecyber.com

Company – BeeMob Pte.Ltd

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป