Project SEED ระดมทุนรอบ Private 3.1 ล้านดอลล่าร์โดย Huobi Ventures, Solana Capital

Project SEED ซึ่งเป็นระบบนิเวศของ metaverse ของเกม ประสบความสำเร็จในการปิดรอบการระดมทุน private funding มูลค่า 3.1 ล้านเหรียญสหรัฐ  โดยโครงการระดมทุนนี้มีผู้ร่วมทุนและพันธมิตรชั้นนำถึง 40 รายในอุตสาหกรรมคริปโต และทำให้ Project SEED สามารถดำเนินขั้นตอนสำคัญ ๆ ในการขับเคลื่อนได้ต่อไปสำหรับลิขสิทธิ์เกมบล็อกเชนนี้  โดยจนถึงปัจจุบัน Project SEED ยังยินดีที่ได้รับข้อเสนอด้านการลงทุนและเงินทุนจากพันธมิตรหลายรายซึ่งมากกว่าเป้าหมายเริ่มต้นของเราถึง 33 เท่า

Project SEED ก่อตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทั้งในด้านบล็อกเชนและเกม โดยเป็นระบบนิเวศ GameFi ที่สร้างขึ้นโดย AAA Game Studio ที่ใช้เทคโนโลยี multichain hybrid และผสานรวมกับ Game Hub, GameFi, DAO, E-Sports และ Growth Program  โดยแพลตฟอร์มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อ disrupt และปฏิวัติตลาดในปัจจุบัน โดยอำนวยความสะดวกในการนำเทคโนโลยีนี้ไปใช้ในกระแสหลักผ่านโลกแห่งเกม

ทีมงานของโครงการเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตหลังการลงทุนภาคเอกชนรอบนี้ ซึ่งรวมมูลค่ากว่า 3.1 ล้านดอลลาร์ โดยเงินทุนได้รับการจัดสรรโดยนักลงทุนระดับ tier 1 ของ Huobi Ventures, Solar Eco Fund, Cipholio, Solana Capital และ BlackEdge Capital ผู้ร่วมทุนที่มีชื่อเสียงรายอื่น ๆ ยังได้เข้าร่วมในรอบการระดมทุนครั้งนี้ เช่น Basics Capital, UG Ventures, Exnetwork Capital, Minted Lab และบริษัทการลงทุนอื่น ๆ อีกกว่า 30 แห่งจาก 10++ ประเทศ  และด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตรชั้นนำในอุตสาหกรรมบล็อคเชน ทำให้ Project SEED ยังคงเร่งการพัฒนาที่ปฏิวัติวงการของเราอย่างต่อเนื่องด้วยความมั่นใจ

“เราคาดหวังว่าจะได้เห็น Project SEED ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงผลักดันจากพันธมิตรอันทรงเกียรติของเรา โลกสามารถเตรียมพร้อมสำหรับผู้พลิกเกมได้ในอนาคตอันใกล้” Liko Subakti ซีอีโอของ Project SEED กล่าว

ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การปิดช่องว่างระหว่างอุตสาหกรรมเกมแบบดั้งเดิมและบล็อกเชน Project SEED ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามาถูกทางแล้ว ซึ่ง IDO ที่กำลังจะมาถึงจะเปิดตัวในเวลา 12.00 น. UTC วันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 บน duo-blockchain (Solana และ BSC) เพื่อมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้บล็อกเชนต่างๆ ซึ่งเป็นการวางรากฐานสำหรับการพัฒนาแผนงานต่อไปในอนาคต

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป