FatAnimal : NFT ที่มาพร้อมกับความเชื่อของจีนโบราณ เตรียมเปิดตัวตลาด NFT และการขุด NFT

FatAnimal Finance (FatAnimal) คือ Decentralized Exchange (DEX) และผู้สร้าง Non-Fungible Token (NFT) บน Binance Smart Chain (BSC)  โดย FatAnimal จะนำเสนอความเชื่อของจีนโบราณอย่างระบบ BaZi (สี่เสาหลักแห่งโชคชะตา) บนแพลตฟอร์มของพวกเขา โดยตั้งเป้าที่จะเพิ่มระบบ BaZi ให้สูงสุดด้วย NFT ที่มีกรณีการใช้งานจริงด้วยโทเค็น FAT ซึ่ง FAT Market (ตลาดของแพลตฟอร์ม) เปิดตัวในวันที่ 29 ตุลาคม 2021

ขายโชคชะตาในตลาด FAT?

เมื่อเดือนที่แล้ว FatAnimal ได้เปิดขาย NFT ชุดแรก และประสบความสำเร็จอย่างมาก  โดยคอลเลกชันแรกมีกล่องปริศนา 6,800 กล่อง ($14.99 / กล่อง) และขายหมดในเวลาเพียง 10 นาที  โดยที่การ์ดแต่ละใบมีสถานะของตัวเองซึ่งประกอบด้วย พลังการกิน , ประเภทของสัตว์ , และองค์ประกอบในตนเอง ซึ่งเกี่ยวข้องกับระบบ BaZi

นอกจากนี้ พวกเขายังใช้ยอดขายบางส่วนเพื่อซื้อคืนและเผาโทเค็นจาก supply หมุนเวียนอีกด้วย

ในวันที่ 28 ตุลาคม 2021 FatAnimal จะก้าวไปข้างหน้าอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัว FAT Market ซึ่งเป็นตลาด Non-Fungible Token (NFT) ของแพลตฟอร์มนี้ที่เรียกว่า FAT Market โดยในการซื้อหรือขาย FatAnimal NFT เช่น Animal cards หรือ Item cards ผู้ใช้สามารถใช้ FAT token เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยน  โดยที่ทุกธุรกรรมในตลาด FAT จะสร้างแรงจูงใจให้กับผู้ถือ FAT เพราะทีมงานจะใช้ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเพื่อซื้อคืนและเผาโทเค็น เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำใน Gachapon Sales นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับ FATters ทุกคนที่ต้องการเตรียมการ์ดก่อนเริ่มการขุด NFT

การขุด NFT, การซื้อขาย, การตั้งค่าสำรับ และการได้รับ FAT ที่มากขึ้น

การจัดสำรับไพ่ของคุณก่อนขุดจะทำให้คุณได้เปรียบอย่างมาก  ด้วยเทคโนโลยีการขุด FatAnimal NFT ใช้แนวคิด BaZi ของจีน ตามที่ทีมกล่าว โดยยิ่งคุณรู้เกี่ยวกับมันมากเท่าไหร่ โทเค็น FAT ที่คุณสมควรได้รับก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น 

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าพลังการกินของการ์ดสัตว์แต่ละตัวนั้นแตกต่างกัน โดยการ์ดสามารถให้โทเค็น FAT จำนวนมากแก่คุณได้ หากคุณรวมเข้ากับส่วนประกอบที่ถูกต้องในสำรับของคุณ เช่น เพื่อนคนอื่น ๆ หรือองค์ประกอบที่คล้ายคลึงกัน

ความสามารถในการกินที่สูงขึ้น ก็จะมีความสามารถในการขุดที่มากขึ้นเพื่อให้ได้โทเค็น FAT มากขึ้น ในทางกลับกัน FatAnimal นั้นก้าวไปไกลกว่าแพลตฟอร์มปกติ โดยเมื่อคุณวางสัตว์ของคุณในฟาร์ม NFT แล้ว พวกมันจะทำงานให้คุณและทำให้ได้รับโทเค็น FAT! และด้วยระบบ BaZi ที่เข้ามาเกี่ยวข้อง ถ้าคุณใส่ส่วนผสมที่ลงตัวเข้าด้วยกัน พลังการกินก็จะเพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ คุณและ FatAnimal ของคุณก็มีนิสัยเหมือนกัน  โดยเมื่อคุณหิว คุณไม่สามารถทำงานได้ ซึ่งก็เป็นเช่นเดียวกับ FatAnimal ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะรวมอาหารไว้ในสำรับไพ่ของคุณเพราะมันจะให้พลังงานแก่ FatAnimal และเพิ่มพลังการกินของพวกมัน อย่างไรก็ตาม บัตรอาหารมีระยะเวลาจำกัดและคุณอาจต้องซื้อจากตลาด FAT และตุนไว้ให้เพื่อนที่น่ารักของคุณ

สามทหารเสือ: มิตรภาพของสัตว์ทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น

FatAnimal ได้เผยแพร่การอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขุด NFT บน Twitter ของพวกเขา โดยใน FatAnimal สัตว์ของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อพวกมันทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ โดยการรวมกันของการ์ดสัตว์ 3 ใบจะสร้างองค์ประกอบ SAHA และจะให้โบนัสแก่พลังการขุด  ซึ่งเมื่อ SAHA ก่อตัวขึ้น มันจะเพิ่มพลังการกินของคุณ 

ตัวอย่างเช่น โดยการเพิ่ม Pig Rabbit และ Goat ในสำรับเดียวกัน คุณจะได้รับ SAHA Wood  ซึ่งเมื่อคุณใช้ SAHA Wood ใน Spring Pool จะช่วยเพิ่มพลังการกิน 100% เพราะไม้เป็นองค์ประกอบของฤดูใบไม้ผลิ

mining pool  NFT นั้นคาดว่าจะเปิดตัวภายใน 1 เดือนหลังจากตลาด FAT และจะได้เห็น FatAnimal เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ที่หลากหลาย ไม่เพียงแต่ผู้ค้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักสะสมที่ไม่สามารถต้านทานพลังของ FatAnimal ที่น่ารักได้!

เรียนรู้เพิ่มเติม

เว็บไซต์: FatAnimal.finance

Twitter: @FatAnimalFarm

Telegram ANN: @FatAnimalAnnouncement

Gitbook: FatAnimalGitbook 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป