Project SEED เปิดตัว “The Vault” พอร์ทัลรูปแบบใหม่ของการเงินแบบ Decentralized

ระบบ GameFi 2.0 ของเราสร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับกลไกทางการเงินที่ชาญฉลาดและเน้นผู้ที่ใช้เป็นหลัก ซึ่งทำให้การเล่นเกมสำหรับผู้เล่นของเราภายในระบบนิเวศของ Project SEED นั้นมีความราบรื่น

และวันนี้เรายินดีที่จะแนะนำแนวคิดที่สำคัญนั่นก็คือ GameFi 2.0 – The Vault ซึ่งเป็นพอร์ทัลรูปแบบใหม่ของการเงินแบบ Decentralized ที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับเกม สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสมากขึ้นในการสร้างผลกำไรในเกม และเกิดขึ้นได้ด้วยเครื่องมือทางการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคเชน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Project SEED

The Vault คืออะไร?

The Vault คือ Staking Dashboard ที่ช่วยให้ผู้ใช้จัดการสินทรัพย์ของตนได้อย่างง่ายดาย โดยใน Project SEED Staking ผู้ใช้จะสามารถโต้ตอบกับ Staking Contract, Bridge Contract และกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ DeFi

นอกจากนีัมันยังถูกสร้างขึ้นเพื่อสร้างความสมดุลระหว่างด้านอุปทานและด้านอุปสงค์ เรากำลังจัดสรรส่วนหนึ่งของ token supply ของชุมชน Project SEED สำหรับ Staking Reward และ LP Staking Reward และระบบนี้จะมอบสิ่งจูงใจให้ผู้ถือถือโทเค็นตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของโครงการ ซึ่งกลไกของ Vault จะช่วยรักษาปริมาณการหมุนเวียนของโทเค็นในขณะที่ยังเพิ่มประโยชน์ของโทเค็นสำหรับผู้ใช้

ประเภทของ Vaults

Vaults จะมีทั้ง Single Token และ Liquidity Token ในระบบ DeFi ของ Project SEED

Single Token Vault จะใช้สำหรับ Staking SHILL Token, และ Liquidity Token Vault จะใช้สำหรับ Staking Liquidity Provider Token เช่น SHILL-SOL, SHILL-BNB, SHILL-USDC หรือ SHILL-BUSD โดยโทเค็นเหล่านี้สามารถรับได้จาก Decentralized Exchanges (DEXes) ที่รองรับ

ประเภทของ Staking Periods

ในช่วง Flexible Periods ผู้ใช้สามารถถอน (unstake) โทเค็นได้ตามต้องการ และการปลดล็อกการ Staking แบบ Flexible  (ถอน) จะเกี่ยวข้องกับเวลาปลดล็อก (ถอนออก)

ในช่วง Locked Period นั้น เพื่อจูงใจผู้ใช้งาน , ผู้เล่น , และผู้ใช้งานที่ยินดีจะถือครองเป็นเวลานาน คุณจะสามารถล็อคโทเค็นของคุณได้นานถึง 12 เดือน โดยรูปแบบการล็อคนี้จะให้รางวัลเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับความยาวของโทเค็นที่ถูกล็อค

อย่าลืมติดตาม IDO ที่กำลังจะเกิดขึ้น และติดตาม Project SEED เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตที่น่าตื่นเต้นเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่าง

Telegram: https://t.me/ProjectSeed     

Discord: https://discord.gg/wDSyjZ7HvH   

Facebook: https://www.facebook.com/projectseedgame   

Twitter: https://twitter.com/projectseedgame    

Instagram: https://www.instagram.com/projectseedgame/   

Website: https://projectseed.io/ 

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป