กระหึ่มวงการ!! GuildFi x Binance NFT x CyBall : เปิดตัว Triple IGO ตัวแรกของโลก

GuildFi ประกาศการเปิดตัว Triple Initial Game Offer (IGO) ครั้งแรกของ Genesis NFT ของ CyBall โดยจะเป็นการเปิดตัวแบบ Triple IGO พร้อมกันทั้งสามแพลตฟอร์ม ได้แก่ — Binance NFT, CyBall และ GuildFi!

GuildFi ได้ทำงานอย่างหนักกับทีม CyBall และ Binance NFT เพื่อให้แน่ใจว่าการเปิดตัวที่หลายคนต่างเฝ้ารอนี้จะดำเนินไปอย่างราบรื่น และไม่เพียงแต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่มี Triple IGO เกิดขึ้น แต่ยังจะเป็นเกมแรกบนแพลตฟอร์มของ GuildFi อีกด้วย ! โดยได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือจากทีม CyBall และ Binance NFT สำหรับก้าวที่พิเศษครั้งนี้

ในส่วนของการขาย Triple IGO นั้น Cyball จะขายในรูปแบบ Genesis Packs โดยจะขายพร้อมกันทั้งแพลตฟอร์ม NFT ของ GuildFi พร้อมกับ NFT Marketplace ของ Binance และเว็บไซต์ Genesis ของ CyBall โดยทางด้าน Genesis Pack แต่ละชุดนั้น จะสามารถแลกเป็น Genesis CyBloc NFT ได้หนึ่งชุดหลังจาก IGO ประมาณหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งในฐานะแฟนตัวยงของเกม CyBall , นักลงทุนและผู้เล่นนั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เนื่องจาก Cyblock NFTจะเป็นตัวละครในเกมที่สำคัญอย่างมากเมื่อเริ่มเล่นเกม

ด้วยความสนใจที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในพื้นที่ของ Play to Earn และ NFT เราเชื่อว่า Genesis NFT และเกม CyBall จะได้รับความนิยมอย่างมากบนแพลตฟอร์ม GuildFi นอกจากนี้ เราเชื่อว่า Cybloc NFT จะเป็นที่ต้องการอย่างมาก เนื่องจากจะดึงดูดลุ่มต่างๆ ของโลกสินทรัพย์ดิจิทัล เช่น ผู้ที่ชื่นชอบ NFT , สมาชิกในชุมชน , เกมเมอร์ตัวยง และนักลงทุน

วันที่ที่แน่นอนและรายละเอียดของ Triple IGO จะมีการประกาศในเร็ว ๆ นี้  คอยติดตามและจับตาดูประกาศในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเอาไว้ให้ดี!

เราขอแนะนำสมาชิกชุมชนทุกคนให้อ่านโพสต์บล็อกก่อนหน้าของเราที่ได้ประกาศความร่วมมือกับ CyBall  โดยในบล็อกโพสต์ จะเป็นการพาคุณเจาะลึกเกี่ยวกับเกม CyBall ซึ่งไม่จำกัดแต่เพียง CyBall NFT แต่ยังรวมถึงวิธีใช้งาน ความหายาก และที่สำคัญคือประโยชน์ของการเล่น CyBall บนแพลตฟอร์ม GuildFi

ในส่วนรายละเอียด whitelist การขายบน GuildFi จะมีตามมาเร็ว ๆ นี้ 🔥 โปรดติดตามกันให้ดี

ในขณะเดียวกัน อย่าลืมลงทะเบียนล่วงหน้าบนแพลตฟอร์มที่ https://guildfi.com/onboarding จากนั้นเชื่อมกระเป๋าเงินและซิงค์กับ discord ของคุณ!

นอกจากนี้เรายังมีภาพบางส่วนของ METADROP สำหรับ CyBall IGO โดย Metadrop เป็นแพลตฟอร์ม IGO สำหรับชุมชน GuildFi โดยจะมีการปล่อย NFT สำหรับผู้ที่สมควรได้รับมากที่สุด

เกี่ยวกับ GuildFi

GuildFi เป็นแพลตฟอร์ม Web3 ที่จะเสริมพลังให้กับชุมชนเกมทั้งหมดและสร้างความสามารถในการทำงานร่วมกันทั่วทั้ง Metaverse โดย GuildFi จะแก้ปัญหาการค้นพบและการเข้าถึงสำหรับผู้เล่น ในขณะที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มรางวัลให้สูงสุด  ซึ่งการมีส่วนร่วมและความสำเร็จของผู้เล่นจะไม่ถูกละทิ้งอีกต่อไปหรือโดนจำกัดเฉพาะกิลด์หรือเกมเฉพาะ แต่ให้การมีส่วนร่วมใน ranks ของพวกเขาและยกระดับผลประโยชน์ในระยะยาว

GuildFi มีเป้าหมายเพื่อสร้างแพลตฟอร์มเกมที่ช่วยในการออนบอร์ด เชื่อมต่อ และเพิ่มมูลค่าให้กับผู้เล่น และบนแพลตฟอร์ม GuildFi ผู้เล่นจะสามารถค้นพบเกม , เลือกกิลด์ที่ต้องการ , ใช้เครื่องมือการเล่นเกม , และเพิ่มผลตอบแทนตามประสิทธิภาพและการมีส่วนร่วมในเกมต่างๆ ใน ​​Metaverse

ตลาดสกุลเงินดิจิทัลและ metaverse มีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เราก็เช่นกัน
ติดตามเราได้ที่ Twitter , Telegram , Discord และ Blog สำหรับการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับ GuildFi

เกี่ยวกับ CyBall

CyBall — CyBloc Football เป็นเกมแนวฟุตบอล (US: soccer) ที่ใช้ NFT ที่มีรูปแบบการเล่นเพื่อหารายได้ ซึ่งให้ผู้ใช้สามารถรวบรวม , แลกเปลี่ยน , ให้คำปรึกษา และต่อสู้กับ CyBlocs บน Blockchain โดยจะเป็นทรัพย์สินหลักและตัวละครในเกมของ CyBall ซึ่งแสดงเป็น NFT แบบ on-chain โดยในขั้นต้น เกมจะเปิดตัวบน Binance Smart Chain และจะเปิดตัวสู่ระบบนิเวศของ Solana

สำหรับการอัปเดตเกี่ยวกับ CyBall สามารถไปตามได้ที่ ทวิตเตอร์ และ เว็บไซต์ และ  Discord

เกี่ยวกับ Binance NFT

Binance NFT ซึ่งเป็นตลาดซื้อขาย NFT อย่างเป็นทางการของ Binance เป็นตลาดแบบเปิดสำหรับศิลปิน , ผู้สร้าง , ผู้ที่ชื่นชอบคริปโต , นักสะสม NFT และแฟนผู้สร้างสรรค์ทั่วโลก ด้วยสภาพคล่องที่ดีที่สุดและค่าธรรมเนียมน้อยที่สุด ประกอบด้วยสามกลุ่มผลิตภัณฑ์ อย่าง Premium Events, Mystery Box และ Marketplace นอกจากนี้ Binance NFT ยังมีของสะสมที่มีค่าและตลาดซื้อขายที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกคน

สำหรับการอัปเดตเกี่ยวกับ Binance NFT สามารถไปตามได้ที่ Twitter , Instagram หรือเว็บไซต์ และ Telegram

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป