StarLaunch ประกาศโครงการ IDO ตัวแรก : “MonkeyBall”

StarLaunch ประกาศโครงการ IDO ตัวแรก : “MonkeyBall” เกมระดับ AAA ที่พัฒนาขึ้นด้วยเอ็นจิ้นจาก Unity บนบล็อคเชน Solana โดยผู้ใช้จะต้องจัดทีมลิง 4 ตัวเพื่อแข่งขันฟุตบอลแบบตัวต่อตัวกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม และรับโทเค็นเป็นรางวัลหากทีมได้ชัยชนะและสามารถรับรางวัลเพิ่มเติมจากการซื้อสนามกีฬาและเข้าร่วมการแข่งขันของผู้เล่นอื่น

MonkeyBall ได้รับการ Incubated โดย CEO ของ COTI Shaha f Bar-Geffen และมีผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งและมีชื่อเสียงอย่าง : Solana Capital , CMS Holdings , Morningstar Ventures , Jump Capital และ Longhash และ angel investment จากผู้ก่อตั้งหลายรายเช่น eToro และ DraftKings รวมถึงแพลตฟอร์มของผู้ถือหุ้นใหญ่มหาเศรษฐี Shalom Meckenzie

วิสัยทัศน์ของโครงการ คือการสร้าง Play-to-Earn metaverse ที่ไร้ขอบเขต ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ตัวยง หรือเกมแคชชวล , วาฬทางการเงิน , หรือปลาตัวเล็ก คุณก็มีส่วนร่วมและเพลิดเพลินและรับเงินรางวัลในเกมได้

MonkeyBall แตกต่างจากเกมอื่น ๆ ที่ต้องการให้ผู้เล่นมีการ ใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพื่อรับเงิน เนื่องจาก MonkeyBall จะเสนอวิธีการเข้าร่วมและรับเงินสำหรับผู้เล่นทั้งแบบแอคทีฟและพาสซีฟ  โดยการสร้างโลกแห่งเกมสำหรับผู้เล่นที่หลากหลาย ด้วยความปรารถนาที่จะให้ชุมชนใช้บทบาทการเล่นเกมที่หลากหลายและดำเนินการเศรษฐกิจที่ผู้เล่นเป็นเจ้าของโดยอิสระ

ในฐานะที่เป็น IDO ตัวแรกสำหรับ StarLaunch นั้น MonkeyBall คาดว่าจะมีผู้ที่ลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก  โดยเมื่อพิจารณาถึง Hydrazine Model ที่ทันสมัยที่ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับข้อเสนอ DEX ที่ยุติธรรม 

วันที่ของ IDO ยังไม่ได้ประกาศต่อสาธารณะ แต่ในการเข้าร่วม MonkeyBall IDO ผู้ใช้ควรอ่านบทความ Basic Training และเข้าร่วม Telegram live chat — ซึ่งจะมีข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นในการเข้าร่วม

StarLaunch เชื่อว่าการเล่นเกม NFT แบบ Play-to-Earn อาจเป็นตัวเร่งสำหรับการนำเทคโนโลยีบล็อคเชนมาใช้ในวงกว้าง และรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวทีมที่มีความสามารถอย่าง MonkeyBall ซึ่งสามารถเป็นผู้นำในการปฏิวัติครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี” – SS StarLaunch

ช่องทางการติดตาม MonkeyBall
Website , Telegram ,  Twitter , Discord

ช่องทางการติดตาม StarLaunch
Website , Telegram , Twitter

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป