FantomStarter โปรโตคอลสำหรับการลงทุนที่รวมสุดยอด Blockchain โปรเจคและนักลงทุนไว้ด้วยกัน

FantomStarter นั้นเป็น decentralized investment protocol หรือก็คือโปรโตคอลสำหรับการลงทุนที่มีระบบกระจายศูนย์ซึ่งรวมสุดยอด blockchain โปรเจคและนักลงทุนไว้ด้วยกัน

FantomStarter Scout Program คืออะไร?

The Scout program คือช่องทางให้เราใช้ประโยชน์จากเครือข่ายของ FantomStarter โดยตอนนี้ทั้งผู้ใช้, ตัวแทน, ผู้ก่อตั้ง และนักลงทุนสามารถร่วมกันหาโปรเจคที่ดีที่สุดสำหรับลิสต์บน FantomStarter ซึ่งแน่นอนว่าโครงการที่เข้าร่วมและประสบความสำเร็จก็จะได้รับรางวัลสำหรับผู้แนะนำอีกด้วย

หลักการทำงานของ FantomStarter 

หากบริษัทที่คุณแนะนำเราในการลิสต์บน FantomStarter และสามารถปิดโปรเจคได้สำเร็จ คุณจะมีสิทธิ์ได้รับ 50% ของค่าธรรมเนียมในการลิสต์และยังได้รับการการันตีสำหรับการจัดสรรเหรียญสำหรับโปรเจคนั้นบนแพลตฟอร์ม FantomStarter

นอกจากนี้ หากเราตัดสินใจลงทุนในโปรเจคและการลงทุนนั้นสร้างผลกำไรคุณจะได้รับ 1 ใน 3  ของส่วนแบ่งกำไรจากการลงทุน(5%) สำหรับการลงทุนครั้งแรกในโครงการ

ตัวอย่าง

คุณแนะนำโปรเจค เราสามารถลิสต์โปรเจคบน FantomStarter และคิดค่าธรรมเนียม $10,000 และเราลงทุนในโปรเจค $50,000 จนสร้างกำไรได้ $150,000 คุณจะได้ 50% ของค่าธรรมเนียมการลิสต์($5000) และ 1 ใน 3 ของกำไรจากการลงทุน (5% = $7500) เท่ากับคุณจะได้รับรางวัลทั้งหมด $12,500.

โดยเรามีเงื่อนไขดังนี้:

  • บอกเราว่าทำไมเราถึงควรจะลิสต์โปรเจค:  คุณต้องจัดทำรายงานการวิเคราะห์เชิงลึก (เขียน) ให้กับเราซึ่งบ่งบอกจุดแข็งของโปรเจคสำหรับการลิสต์บน FantomStarter บทความนี้ควรมีรายละเอียดเกี่ยวกับตลาด ทีมงาน และโปรเจคอย่างเหมาะสม
    คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้สิ่งที่เรามองหาในโครงการ(https://docs.fantomstarter.io/how-we-select-projects)
  • ระยะเวลา: คุณมีสิทธิ์ได้รับรางวัลหากเราลงรายการและ/หรือลงทุนในโครงการภายใน 4 เดือนหลังจากที่คุณส่งรายละเอียดกับเรา
  • การยืนยันซ้ำสองครั้ง: อย่าทำการแนะนำโดยไม่ได้ตรวจสอบกับเราและโปรเจคก่อน ทั้งเราและโปรเจคต้องสนใจที่จะถูกแนะนำก่อนที่คุณจะทำการแนะนำ
  • ผู้ที่แนะนำเข้ามาเป็นคนแรกจะเป็นผู้ชนะ ในกรณีที่เราได้รับการแนะนำโปรเจคหลายครั้ง รางวัลจะมอบให้กับบุคคลแรกที่ทำการแนะนำ รางวัลจะไม่ถูกแบ่งระหว่างผู้แนะนำเข้ามาทีหลัง

การเริ่มต้นแนะนำ:

  • ตรวจสอบกับโปรเจคก่อนว่าพวกเขายินดีที่จะถูกแนะนำหรือไม่
  • กรอกแบบฟอร์มเพื่อแชร์โครงการกับเรา — ที่นี่ (https://fantomstarter.typeform.com/to/yQnDGQUZ)
  • เราจะตรวจสอบโปรเจคและติดต่อกลับหาคุณ
  • เมื่อคุณได้รับการตอบกลับจากเรา คุณสามารถทำการแนะนำได้

ติดตามเรา

เรามีการอัปเดตที่น่าตื่นเต้นมากมายกำลังจะมา ติดตามเราโดยใช้ช่องทางเหล่านี้เพื่อให้คุณสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดได้ ติดตามช่องทางการอัพเดทและชุมชนของเรา หากคุณต้องการความช่วยเหลือ โปรดติดต่อทีมงานและผู้ดูแลระบบในช่องของเรา

Website: https://fantomstarter.io/

Main Telegram: https://t.me/fantomstarter

Announcement Telegram: https://t.me/fantomstarterannouncement

Trading Telegram: https://t.me/fantomstartertrading

Medium: https://medium.com/@fantomstarter

Twitter: https://twitter.com/fantomstarter

Inquiries: hello@fantomstarter.io

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป