Fantasy Land เปิด Presale สำหรับผู้ถือเหรียญ $XP และ Early Supporters

เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าการขาย Fantasy Land ครั้งแรกของเรากำลังจะมาถึง สำหรับผู้สนับสนุนของเราในช่วงแรก  (Early supporters) เรารู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งและต้องการแสดงความขอบคุณโดยนำเสนอระบบ Land ของเราและสิทธิประโยชน์พิเศษเฉพาะในฐานะผู้ถือ $XP หรือผู้สนับสนุนรายแรกๆ

Exclusive Land Presale

คุณพร้อมที่จะมีดินแดนของคุณหรือยัง?

การ Presale Land นั้นจะมีแบ่งเป็น 2 กลุ่ม นั้นคือ ‘XP-holders Land Presale’  (Presale สำหรับผู้ถือเหรียญ $XP) และ ‘Auction Participants Land Presale’ (Presale สำหรับผู้เข้าร่วมการประมูล) โดยทั้งคู่ให้โอกาสเดียวกันด้วยการจัดหาที่ดินเกือบเท่ากัน อย่างไรก็ตาม  ‘Auction Participants Land Presale’ นั้นจะให้สิทธิ์เฉพาะผู้ที่เข้าร่วมการประมูล NFT ก่อนหน้านี้เท่านั้น โดยรายละเอียดจะเปิดเผยในสัปดาห์หน้า

ส่วนการ Presale สำหรับ ‘XP-holders Land Presale’ นั้นจะเกิดขึ้นในช่วง 22 ตุลาคม 2021 17:00 ตามเวลาประเทศไทย จนถึง 24 ตุลาคม 2021 17:00 ตามเวลาประเทศไทย

การซื้อที่ดินในโลกของ PolkaFantasy นั้นคือการสะสมส่วนหนึ่งและกลยุทธ์ส่วนหนึ่ง ซึ่งที่ดินนั้นจะแบ่งเป็น 5 ระดับได้แก่ Common, Rare, Epic, Legendary และ Mythical*

*Mythica นั้นจะไม่ถูกรวมในการขาย presale ครั้งนี้ (รูปเพื่อการประกอบเท่านั้น)

โดยแต่ละระดับนั้นจะประกอบด้วย ที่ดิน 12 รูป ได้แก่ Forest, Plains, Mountain, Shore, Volcano, Glacier, Castle, Desert, Ruins, Cave, Village และ Swamp (ประเภทของที่ดินเกิดจากการสุ่มแจก)

แต่ละดินแดนจะมีปฏิสัมพันธ์ในรูปแบบเฉพาะของตัวเองในเกมบล็อกเชนและระบบนิเวศที่กำลังจะมีขึ้น จะมีการขยายขีดความสามารถในอนาคต

Land Tiers & Ranks

ผู้เล่นสามารถเลือกระหว่าง 4 ระดับที่แตกต่างกันซึ่งมีอัญมณีเวทย์มนตร์และยูทิลิตี้พิเศษแต่ละอย่าง. ซึ่ง 4 ที่เปิดขายใน presale นี่ได้แก่ Common, Rare, Epic, และLegendary 

ซึ่งระดับของที่ดินทั้งหมดจะมี unique และ common attributes ของตัวเอง

โดยรวมแล้ว ผู้เล่นจะสามารถรับสมัครสมาชิกกลุ่ม, จัดกิจกรรมกลุ่ม, จัดการฝึกอบรม, การต่อสู้ และอื่นๆ อีกมากมายตามระดับของตน

ดูรายละเอียดได้ที่ภาพด้านล่างสำหรับรายละเอียดสิทธิประโยชน์* แต่ละระดับมี:

*สิทธิประโยชน์อาจมีการปรับเปลี่ยนในขณะที่เกมอยู่ระหว่างการพัฒนา

The Preciousness within Ranks

โดย rank ของที่ดินที่คุณซื้อนั้นจะหมายถึงขนาดของที่ดินและสิทธิประโยชน์ที่ได้รับ

Standard rank จะเป็นที่ดินผืนเดียว ขั้นต่อไปคือระดับ S rank ซึ่งจะประกอบไปด้วยผืนดิน 4 ชิ้นเป็นรูปแบบ 2×2 และ SS rank นั้นจะเป็นรูปแบบ 3×3 และมีสิทธิประโยชน์ที่สูงที่สุดในระดับ

The Infinity of Fantasy Lands & its Ecosystem

PolkaFantasy มีเป้าหมายเพื่อให้เกมเมอร์ได้รับสาธารณูปโภคที่หลากหลายของเนื้อหาเกม โดยระบบนิเวศที่ดินที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ของ PolkaFantasy จะเป็นการปฏิรูปวงการเกมบนบล็อคเชน เนื่องจากนักเล่นเกมจะสามารถใช้ Fantasy Lands ในอาณาจักรต่างๆ ในเกมที่กำลังจะมาถึง

กล่าวอีกนัยหนึ่ง นักเล่นเกมไม่เพียงได้รับที่ดินสำหรับเกมเดียว ที่ดินนี้มีไว้สำหรับทุกเกมของ PolkaFantasy ระบบที่ดินแบบองค์รวมที่มีศักยภาพไม่จำกัดสำหรับความสามารถในการสเกลได้สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความหลากหลาย ระบบที่ดินเดียวตะถูกใช้กับระบบนิเวศของ PolkaFantasy ทั้งหมด – ระบบเดียวที่จะปกครองทั้งหมด.

Land Supply for This Exclusive Presale & Pricing

โดยดินแดนแต่ละดับจะมี จำนวนจำกัด! โดยการขายจะสิ้นสุดลงเมื่อจำนวนที่ดินหมด โปรดดูภาพด้านบนสำหรับจำนวนที่ดินแต่ละแบบที่เรานำเสนอในการขาย pre-sale นี้

เราจะทำการอัพเดต pre-sale เว็บไซต์ เมื่อที่ดินแต่ละระดับหรือแต่ละ rank นั้นขายหมดแล้ว เมื่อที่ดินในระดับไหนหมดจะปิดการขายสำหรับระดับนั้นๆ

Exclusivity to Infinite Possibilities

ผู้ถือ $XP นั้นมีข้อกำหนดในการเข้าร่วม  Pre-sale ในดังนี้

ผู้เข้าร่วมที่มีจำนวนเหรียญขั้นต่ำ 100 $XP มีสิทธิ์เข้าร่วมการ pre-sale ที่ดินนี้ในฐานะผู้ถือ $XP ผู้ซื้อควรจะถือครอง $XP แล้วในขณะที่ทำการซื้อ สำหรับคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการซื้อ $XP โปรดอ่านบทความนี้ (https://polkafantasy.medium.com/how-to-buy-the-xp-token-on-uniswap-ff1291aa17be)

ในฐานะของผู้ถือเหรียญ $XP ผู้ซื้อจะต้องมีจำนวนของเหรียญในจำนวนที่ต้องการในเวลาที่มีการกระจายที่ดินอย่างเป็นทางการ ซึ่งเวลาในการกระจายที่ดินนั้นจะประกาศเวลาในถัดไป

⭐️ Full Combo Purchase Special Offer ⭐️

หากคุณซื้อคอมโบเต็มรูปแบบ (1 Legendary + 1 Epic + 1 Rare + 1 Common) 

ด้วยเงินสมทบมูลค่า $12,900 เพียงครั้งเดียว (ERC-20, USDT on Ethereum) คุณจะได้ NFT รุ่นพิเศษ (แจกจ่ายแค่ครั้งเดียว)! ข้อเสนอนี้มีไว้สำหรับการซื้อเพียงครั้งเดียวด้วยจำนวน 12,900 ดอลลาร์เท่านั้น รายการที่แยกจากกันจะไม่นำมาพิจารณา จนกว่าของจะหมด

(อัปเดตเมื่อ 18 ตุลาคม) 🚀 ส่วนลดคอมโบเต็มรูปแบบสำหรับผู้ซื้อก่อนใคร 🚀

การเสนอราคาครั้งเดียว $10,000 ใน 10 นาทีแรก (ตามเวลาบล็อคเชน) ของกิจกรรม pre-sale จะได้ชุดรวมพิเศษ: 1 Legendary + 1 Epic + 1 Rare + 1 Common และของขวัญ NFT (ราคาเดิม: $12,900)

โดย wallet address หนึ่งใบนั้นสามารถได้รับ bundle เพียง 3 ชุด จากการเสนอราคา 3 ครั้ง ครั้งละ $10,000 โดยใช้ address เดียวกัน

No Duplicate Rule

ผู้ซื้อที่ wallet address เดียวกันเพื่อในการเข้าร่วมจะได้รับการรับประกันว่าจะได้รับ NFT ที่แตกต่างกันในระดับเดียวกัน ตัวอย่างเช่น หากคุณวางรายการ $300 สองครั้งโดยใช้ address เดียวกันคุณจะได้รับที่ดินทั่วไปสองประเภทที่แตกต่างกัน ด้วยรูปแบบนี้ คุณสามารถสร้างคอลเลกชันทั้งหมดของคุณได้อย่างแน่นอน! ไม่มีการทำซ้ำเลย!

สิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมการประมูลครั้งก่อนและผู้สนับสนุนรุ่นแรกๆ

ผู้เข้าร่วมการประมูล NFT ก่อนหน้านี้ทั้งหมดมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม pre-sale ครั้งนี้โดยไม่ต้องมีข้อกำหนด $XP กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ หากคุณเสนอราคาในการประมูลครั้งก่อนของเรา คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษของการ pre-sale นี้เหมือนกับผู้ถือ XP รายอื่น และเข้าถึงอันดับใด ๆ ได้อย่างเต็มที่ ข้อเสนอพิเศษนี้ยังรวมถึงนักลงทุนในรอบ private และผู้เข้าร่วมจาก Launchpad (Chainboost และ TrustPad)

วิธีเข้าร่วมงานขายที่ดิน

เราจะเผยแพร่เว็บไซต์ในสัปดาห์หน้าพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการบริจาคที่ดิน คอยติดตาม!

เตรียมออกสำรวจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!

PolkaFantasy ตั้งเป้าที่จะสร้างตลาดที่ไม่เคยมีมาก่อนและเกมบล็อคเชนที่จะพาผู้เล่นไปผจญภัยสุดเหวี่ยง ในขณะเดียวกันก็ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสมากขึ้นในการได้รับทรัพย์สินในเกมอันมีค่า เงินที่ได้รับจากการ pre-sale ครั้งนี้จะใช้ในการพัฒนาเกมเป็นหลัก เนื่องจากวิสัยทัศน์ของเราคือการปฏิวัติเกมบล็อคเชนและการผลิตเกมระดับ AAA ที่เกมเมอร์ตัวจริงชื่นชอบ

เราหวังว่าจะได้พบคุณในวันที่ 22 ตุลาคม 2021 เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทยสำหรับ ‘XP-holders Land Presale’ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยใน metaverse ของ PolkaFantasy!

เกี่ยวกับ PolkaFantasy

PolkaFantasy นั้นคือ ตลาด cross-chain  NFT และเกมโลกเสมือนที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งสร้างสำหรับผู้รัก NFT โดยผู้ที่ชื่นชอบ NFT. ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมแอนิเมชั่น การ์ตูน และเกมของญี่ปุ่น (ACG) PolkaFantasy เป็นแพลตฟอร์มที่ดื่มด่ำในการค้นพบ สร้าง แลกเปลี่ยน และโต้ตอบกับของสะสมดิจิทัล

เป้าหมายของเรามีมากกว่าตลาดที่น่าตื่นตาตื่นใจและเกม DeFi อย่างแท้จริง PolkaFantasy นั้นคำนึงถึงประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่น นอกจากนี้ยังเป็นเกมที่เต็มเปี่ยมด้วย #GameFi  ที่เหลือเชื่อและองค์ประกอบสำหรับ play-to-earn

มาเป็นฮีโร่ของเราในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่นี้เพื่อสำรวจศักยภาพอันไร้ขอบเขตของสินทรัพย์ดิจิทัล

ติดตามข่าวสารของ PolkaFantasy ได้ในช่องทางต่อไปนี้:

Telegram Announcement: https://t.me/PolkaFantasyOfficial

Linktree: https://linktr.ee/Polkafantasy

Website: https://polkafantasy.com/

Twitter (Global): https://twitter.com/PolkaFantasy

Twitter (Japan): https://twitter.com/PolkaFantasyJP

Telegram Channel (Global): https://t.me/PolkaFantasyEN

Telegram Channel (Japan): https://t.me/PolkaFantasyJP

Telegram Channel (Chinese): https://t.me/PolkaFantasyCN

Telegram Channel (Vietnam): https://t.me/PolkaFantasyVN

Telegram Channel (Thai): https://t.me/PolkaFantasyTH

Telegram Channel (Indonesia): https://t.me/PolkaFantasyID

Medium: https://polkafantasy.medium.com/

Discord: https://discord.gg/BSA2UzevHe

Reddit: https://www.reddit.com/r/PolkaFantasy/

Blog (Japan): https://note.com/polkafantasy

YouTube: https://www.youtube.com/c/PolkaFantasy

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป