Zipmex เปิดตัว ZLaunch แพลตฟอร์มเพื่อรับรางวัลเป็นโทเคนใหม่ นำร่องเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย และอินโดนีเซีย

Zipmex (ซิปเม็กซ์) แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอนวัตกรรมใหม่แห่งโลกคริปโตฯ ZLaunch – แพลตฟอร์มที่อนุญาตให้ผู้ใช้บริการทำการ stake หรือ การล็อก Zipmex Token (ZMT) เพื่อรับรางวัลเป็นโทเคนใหม่จากโปรเจ็กต์โทเคนทั้งหมดที่เข้าร่วม

การเปิดตัวครั้งใหม่นี้นับเป็นก้าวสำคัญที่ดำเนินตามแผนการดำเนินงาน (roadmap) ของเหรียญ Zipmex Token และทำให้ Zipmex กลายเป็นแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลแพลตฟอร์มแรก ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลอย่างเป็นทางการในประเทศไทย และอินโดนีเซีย ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ให้รางวัลในรูปแบบโทเคนเป็นครั้งแรก ซึ่งแพลตฟอร์มนี้รองรับการใช้งานจากผู้ใช้ในประเทศไทยและอินโดนีเซีย รวมถึงผู้ใช้ในสิงคโปร์ ออสเตรเลีย และอีกหลายหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ZLaunch จะเชื่อมโยงผู้ใช้งานของ Zipmex กับโปรเจ็กต์โทเคนใหม่ โดยแจกรางวัลให้กับผู้ใช้งานด้วยโทเคนใหม่ของโปรเจ็กต์นั้น ๆ เมื่อผู้ใช้งาน Stake เหรียญ ZMT หรือที่เรียกว่า “การล็อก ZMT” นอกจาก ZLaunch จะให้รางวัลแก่ผู้ใช้งานเป็นโทเคนแล้ว เพื่อเพิ่มประโยชน์ในการใช้งานให้ผู้ใช้งานของ Zipmex แล้ว แพลตฟอร์ม ZLaunch นี้ยังมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาอีโคซิสเท็มของสินทรัพย์ดิจิทัลทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยการส่งเสริมและผลักดันโปรเจ๊กต์โทเคนใหม่ที่เข้าร่วม และช่วยทำการตลาดการสร้างฐานผู้ใช้งานของแต่ละโปรเจ็กต์โทเคนนั้นเพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

ดร.เอกลาภ ยิ้มวิไล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Zipmex ประเทศไทย กล่าวว่า “ZLaunch เป็นแพลตฟอร์มที่จะให้รางวัลแก่นักลงทุนของเรา และเพิ่มโอกาสในการใช้ ZMT เพื่อรับโทเคนใหม่ ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ ZLaunch จะช่วยให้โปรเจ็กต์โทเคนเป็นเรื่องจับต้องได้มากขึ้น มากไปกว่านั้นยังสามารถเพิ่มฐานผู้ใช้เริ่มต้น เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทุกโครงการที่เข้าร่วม เพื่อช่วยซัพพอร์ตด้านการตลาด และด้านอื่น  ๆ อย่างครอบคลุมผ่าน ZLaunch” 

ZLaunch พร้อมให้บริการทุกท่านในวันที่ 26 ตุลาคม 2564 โปรดติดตามการเปิดตัว ZLaunch อย่างเป็นทางการจากเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZLaunch สามารถศึกษาได้ที่ https://zipmex.app/udP3I

เกี่ยวกับ Zipmex

Zipmex (ซิปเม็กซ์) เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่เดียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานภาครัฐถึง 4 ประเทศ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคนี้ โดยมุ่งเน้นมุ่งเน้นการให้บริการนักลงทุนรายย่อยและสถาบัน มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความรู้ และเพิ่มคุณค่าให้กับประชาชนทั่วไปเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเสริมสร้างความมั่งคั่ง โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบประสบการณ์ที่นอกเหนือจากการเงิน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป