Polygon เข้าร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ DraftKings

Polygon ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ DraftKings ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเกมที่มีชื่อเสียง การทำงานร่วมกันจะเห็นทั้งสองกิจการส่งเสริมการนำ Web3 และ NFT ไปใช้ นอกจากนี้ Polygon จะใช้ความเชี่ยวชาญด้านกีฬาดิจิทัลของ DraftKings เพื่อแนะนำคนกลุ่มใหม่เข้ามายัง NFT

ตลาดคริปโตกำลังอยู่ในช่วงพักฐาน และการประกาศล่าสุดช่วยส่งเสริมพัฒนาการสถานะของ Polygon ให้ดียิ่งขึ้น นั่นคือเหตุผลที่เทรดเดอร์คาดการณ์ราคา Polygon เทรดในระยะสั้น

Polygon ได้เปิดตัว DraftKings Marketplace ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของสะสมเสมือนจริงที่อำนวยความสะดวกให้กับการทำ Airdrops NFT และธุรกรรมในตลาดแลกเปลี่ยน NFT ลูกค้าสามารถเข้าร่วมกิจกรรมบนแพลตฟอร์มเพื่อเข้าร่วมการซื้อขาย NFT ที่เปิดขายเป็นครั้งแรกได้ แต่น่าเสียดายที่การลงขาย NFT หลายรายการหมดในทันทีทันทีที่มีการเปิดขายบนแพลตฟอร์ม รวมถึงการลงขาย NFT พร้อมลายเซ็นของนักกีฬาชื่อดังอย่าง Tom Brady, Wayne Gretzky, Naomi Osaka, Derek Jeter และ Simone Biles

DraftKings จะทำหน้าที่เป็นผู้ยืนยันธุรกรรมสำหรับบล็อกเชน Polygon ด้วย ซึ่งจะมาช่วยเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่งให้กับเครือข่าย

DraftKings ได้เข้าร่วมในกิจการที่มีแนวโน้มที่ดีหลายโครงการ เช่น Decentraland, Sandbox, Neon District, OpenSea, Atari, ZED Run และอื่นๆ บน Polygon เครือข่ายมีศักยภาพมหาศาลจากจำนวนเกมเมอร์บล็อคเชนมากกว่า 100,000 คนที่ใช้ Polygon ทั่วโลก และ DraftKings จะยิ่งเพิ่มจำนวนขึ้นไปอีก ในฐานะบริษัทเกมและความบันเทิงด้านกีฬาที่ได้รับความนิยม DraftKings มีผลิตภัณฑ์กีฬาและเกมระดับอุตสาหกรรมมากมาย

และดำเนินการใน 17 ประเทศ ด้วยความสามารถดังกล่าวในการสนับสนุนแพลตฟอร์มนี้การร่วมมือกับ DraftKings จะช่วยให้ Polygon นำเสนอโซลูชัน L2 สู่สาธารณชนทั่วไปอย่างไม่ต้องสงสัย

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน USDT 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป