85% ของ Supply Bitcoin ไม่ได้เคลื่อนไหวมาสามเดือนหรือมากกว่า

ราคาที่เพิ่มขึ้นจาก bitcoin เมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่ได้ยับยั้งผู้ถือครองการถือครองระยะยาว holder โดยข้อมูลล่าสุดจาก Glassnode พบว่าเปอร์เซ็นต์ของ supply BTC ที่ถูกเก็บไว้อย่างน้อยสามเดือนนั้นสูงถึง 85%

Colin Wu นักข่าวชาวจีนอ้างถึงข้อมูลจากบริษัทวิเคราะห์บล็อคเชน Glassnode และได้สรุปพฤติกรรมของผู้ถือ bitcoin และทัศนคติล่าสุดที่มีต่อสินทรัพย์

จากกราฟจะแสดงให้เห็น เปอร์เซ็นต์ของผู้ถือครองที่ไม่ได้ย้าย bitcoin มาเป็นเวลากว่าสิบปีอยู่ที่ 12.3% และในทำนองเดียวกัน ผู้ที่ไม่ได้โอนการถือครอง BTC ใด ๆ ระหว่างสองถึงสามปีและสามถึงห้าปีเท่ากับ 10% และ 12.26% ตามลำดับ

ที่น่าสนใจคือ % ที่ใหญ่ที่สุดของนักลงทุนที่ปฏิเสธที่จะย้ายเหรียญของพวกเขามาจากผู้ที่ถือครองระหว่าง 6 ถึง 12 เดือน ที่ – 19.5% ซึ่ง 85.14% ของ bitcoins ไม่ได้เปลี่ยนมือเป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือนซึ่งถือว่าเป็นสถิติใหม่

สิ่งที่เกิดขึ้นคือ แม้ว่าราคาของ BTC จะแข็งค่าขึ้นภายในกรอบเวลานี้ ประมาณสามเดือนที่ผ่านมาโดยมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่า แต่ดูเหมือนว่านักลงทุนคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกและปฏิเสธที่จะขายการถือครองของพวกเขา

ข้อมูลเพิ่มเติมจาก Glassnode แสดงให้เห็นว่า Long-Term Holders Supply ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องที่ความเร็วเป็นประวัติการณ์ – ระหว่าง 13x ถึง 15x ของการออก bitcoin ใหม่

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป