TryHards ประกาศความร่วมมือกับ Moralis แพลตฟอร์ม Web3

TryHards และ Moralis เข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางเทคนิค เพื่อขยายโครงการในพื้นที่บล็อกเชน และยกระดับการเล่นเกมบล็อคเชนให้ดียิ่งขึ้น  โดยแพลตฟอร์ม Web3 มีความยืดหยุ่นและสนับสนุนโครงการในพื้นที่บล็อคเชนและคริปโตโดยการจัดหาโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยม โดยจะให้ทั้งเวลาและโครงสร้างพื้นฐานที่คุ้มค่าเพื่อสนับสนุนนักพัฒนาบล็อกเชน

TryHards จะใช้กรอบงานของ Moralis เนื่องจากมีความสะดวกและใช้งานง่าย โดย Moralis นำเสนอโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งง่ายต่อการนำไปใช้และประหยัดเวลาได้มาก และโซลูชันซอฟต์แวร์ Web3 ยังช่วยให้ TryHards ทำงานหลายอย่างได้โดยอัตโนมัติ เช่น การจัดการการรับรองความถูกต้อง การจัดเก็บข้อมูล และยอดคงเหลือของที่อยู่ เป็นต้น

ด้วยความช่วยเหลือของคุณสมบัติพิเศษ Moralis จะช่วยให้ TryHards เรียกใช้โค้ดได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ซึ่งแพลตฟอร์มดังกล่าวได้แก้ปัญหาการดึงข้อมูลและซิงค์ของ blockchain และตอนนี้เราสามารถตั้งค่าและจัดการเหตุการณ์ได้โดยไม่มีปัญหาด้วยความช่วยเหลือของโซลูชันซอฟต์แวร์ Web3 รุ่นใหม่นี้

Speedy โหนดที่นำเสนอโดย Moralis เป็นวิธีที่มีเสถียรภาพและมีการแก้ไขปัญหาที่เราต้องเผชิญกับการใช้ quicknode และ ankr  โดยรวมแล้ว เราตั้งตารอที่จะสร้าง TryHards ให้เป็นเกมบล็อกเชนเต็มรูปแบบร่วมกับพันธมิตรด้านเทคนิคที่มีค่าของ Moralis

ภาพรวมของ TryHards

TryHards เป็น NFT เกมยิงบนบล็อคเชนที่ขับเคลื่อนโดยเครือข่าย Polygon เกม TryHards สร้างขึ้นบน Planet X โดยผู้ใช้ TryHards จะเล่นเกมนี้ในฐานะ ‘fanatics’ และเมื่อผู้ใช้มีส่วนร่วมและชนะการต่อสู้ให้ได้มากที่สุด พวกเขาสามารถอัพเกรดตัวละครและอาวุธได้

ยิ่งผู้เล่นต่อสู้ชนะมากเท่าไหร่ ‘พลัง’ ที่ได้รับก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น  และยังสามารถ stake เพื่อรับโทเค็น TRY ของ TryHards นอกจากนี้ยังมีตลาดซื้อขาย fanatics, crystals, อาวุธในหมู่สมาชิกในชุมชนอีกด้วย ด้วยอินเทอร์เฟซและประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม

ช่องทางการติดตาม
Website | Telegram | Twitter | Discord | Medium | Facebook | YouTube

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน USDT 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป