สรุป Wonderhero AMA กับ อีธาน ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ

Q: โปรดแนะนำตัวเอง ภูมิหลังของคุณ และอะไรที่นำคุณเข้าสู่ตลาด crypto?
A: สวัสดี ผมชื่ออีธาน ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ WonderHero

ผมครอบคลุมการตัดสินใจที่สำคัญทั้งหมดตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ การตลาด ไปจนถึงกลยุทธ์ และนำบริษัทผ่านวิสัยทัศน์ ก่อนหน้านี้ผมเป็น CEO ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ BiKi.com ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยน Crypto 20 อันดับแรกที่มีปริมาณ 50 ล้านต่อวัน 

ก่อนหน้ามาที่ Biki ผมยังเคยเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Huobi Global ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโต 3 อันดับแรก และดำรงตำแหน่งเป็น Digital Marketing ให้กับธนาคารในสิงคโปร์ พร้อมด้วยประสบการณ์ด้านการตลาด 7 ปีในพื้นที่เริ่มต้น
เป็นเกียรติที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วม Bitcoin Addict AMA และผมมีอะไรมากมายที่จะแบ่งปันกับพวกคุณ

Q: ทำไมต้อง WonderHero? อะไรเป็นแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้ทีม WonderHero ออกเดินทางครั้งนี้?
A: WonderHero ก่อตั้งขึ้นจากประกายแห่งโชค เมื่อผมยังเป็นวัยรุ่น ผมติดเกมและเล่นเกมเก่งมากในระยะเวลาอันสั้น ผมถูกบอกให้หยุดเพราะแม่ของผมดุด่าว่า “คุณดีขึ้นแล้ว” ออกจากเกมหรือเสี่ยงที่จะเป็นผู้แพ้ไปตลอดชีวิต” 

ผมเชื่อว่าหลายคนสามารถเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ดังนั้นเมื่อผู้ร่วมก่อตั้งของผมติดต่อผมสำหรับโครงการนี้เพื่อเป็นผู้นำในฐานะ CEO หลังจากเล่นเกมอัลฟ่าเป็นเวลา 3.5 ชั่วโมง ผมก็รู้ว่านี่คือสิ่งนี้ ตั้งแต่นั้นมา ผมก็ได้ตั้งภารกิจเพื่อเติมเต็มความฝันที่ผมไม่สามารถเติมเต็มได้ในฐานะวัยรุ่นสำหรับคนอื่นๆ อีกมาก เฉพาะครั้งนี้เท่านั้นที่พวกเขามีโอกาสเล่นเพื่อหารายได้ 

ภารกิจของ WonderHero คือการให้ผู้เล่นจากทุกสาขาอาชีพได้มีส่วนร่วม คนที่เล่นเกมไม่เก่งสามารถเข้าร่วมเป็น “ผู้สนับสนุน” และผู้เล่นที่มีใจรักในการเล่นเกมสามารถเข้าร่วมได้ในฐานะนักวิชาการ 

โควิดคือบททดสอบและช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเราทุกคน นี่เป็นส่วนของเราในการช่วยเหลือสังคมด้วยเศรษฐกิจแบบเปิดใหม่ของ GameFi

Q: คุณคิดว่าอะไรคือเหตุผลหลักที่ผู้เล่นจะเล่น WonderHero?
A: เหตุผลแรกน่าจะเป็นเพราะ

เกมนี้มีพื้นฐานมาจากสไตล์ RPG แบบผลัดกันเล่นที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสนุกและน่าติดตามในอุตสาหกรรมเกมแบบดั้งเดิม ผมคิดว่าผู้ใช้จำนวนมากยังคงมองหา 1 เกมที่สนุก น่าติดตาม ท้าทายพวกเขาอย่างต่อเนื่อง และด้วยการเล่นที่ยอดเยี่ยมเพื่อรับกลไก การเล่นเพื่อสร้างรายได้เป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับนักเล่นเกมหลายคน เช่นเดียวกับนักกีฬามืออาชีพที่ได้รับเงินจากทุกเกมที่เล่น ตอนนี้เกมเมอร์สามารถทำเช่นเดียวกันกับเกม Play to Earn! ในเวลาเดียวกัน WonderHero เสนอวิธีการเล่นที่หลากหลายเพื่อสร้างรายได้ ทำให้เกมเมอร์ง่ายและยืดหยุ่น

เหตุผลที่สอง: 

เกมเมอร์ยุคใหม่เคยชินกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นอย่างรวดเร็ว ครั้งสุดท้ายที่คุณพบใครที่มีความอดทนในการโหลดเกมช้าคือเมื่อไหร่?

เกม Play to Earn ในปัจจุบันกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่สูงและเวลาในการดำเนินการที่ช้าซึ่งทำลายประสบการณ์โดยสิ้นเชิง 

WonderHero ในฐานะโปรเจ็กต์หลายสายบนเครือข่ายรูปหลายเหลี่ยมจะแก้ปัญหาทั้งสองนี้ ผู้เล่นสามารถคาดหวังธุรกรรมเกือบจะทันทีภายในเกม โดยไม่ต้องไปที่เว็บเบราว์เซอร์เพื่อทำธุรกรรม ที่สำคัญที่สุด การทำธุรกรรมในเกมนั้นฟรี! เพื่อให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลายและสนุกสนานไปกับเกมโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียม  

สุดท้ายแต่ไม่: ท้ายสุดWonderHero เป็นโครงการที่เน้นอุปกรณ์พกพา เราเชื่อว่าทางเลือกของการให้ความสำคัญกับอุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นอันดับแรกจะช่วยให้นักเล่นเกมจำนวนมากขึ้นทั่วโลก และผู้ที่ต้องการรายได้เสริมอีกจำนวนมาก

ความสวยงามของเกมบนมือถือยังทำให้เกมเมอร์สามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่ใช้โทรศัพท์มือถือ คุณไม่ต้องผูกมัดกับแล็ปท็อปและโต๊ะทำงานที่ไม่ยืดหยุ่นและไม่สะดวกสำหรับหลาย ๆ คน

Q: ผมจะเริ่มเล่น Wonderhero ได้อย่างไร
A: WonderHero ยังไม่เปิดตัว แต่เรากำลังดูในช่วงพฤศจิกายน 2564 ซึ่งไม่ไกลเกินไป

สำหรับตอนนี้ สิ่งที่ผมทำได้คือแชร์วิดีโอตัวอย่างการเล่นเกมบางส่วนกับคุณ:

เกมนี้เป็นเกมบนมือถือเป็นหลัก -เน้นและจะพร้อมใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android สิ่งนี้จะช่วยให้เราเข้าถึงและส่งผลกระทบต่อผู้เล่นเกมทั่วโลกได้มากขึ้น และในขณะเดียวกันก็เพิ่มขีดความสามารถให้กับนักเล่นเกมด้วยความยืดหยุ่นในการเล่นได้ทุกที่และสร้างรายได้จากทุกที่!

สำหรับผู้เริ่มต้นคุณจะต้องมี NFT ฮีโร่อย่างน้อย 1 ตัวและ NFT อาวุธ 1 ตัวเพื่อเริ่มเล่น WonderHero 

ผมขอแนะนำอย่างยิ่งให้ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นใช้งาน ให้มองหาการลดราคา NFT WonderBox ซึ่งจะเกิดขึ้นในไม่ช้าหลังจาก IDO ของเราในวันที่ 20 ต.ค.

Q: คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการเล่นเกมได้หรือไม่?
A: แน่นอน

WonderHero คือเกม Play to Earn บนมือถือ RPG; ผู้เล่นสามารถรวบรวม NFT (ฮีโร่ อาวุธและอุปกรณ์) แลกเปลี่ยนในตลาด และรับรายได้ขณะเล่น WonderHero

นี่คือไฮไลท์สำคัญของการเล่นเกม:

 • การต่อสู้แบบผลัดกันเล่นที่ปรับแต่งมาเพื่อประสบการณ์บนมือถือ
 • เนื้อหา NFT มากกว่า 400+ รายการ เช่น ฮีโร่ อาวุธ อุปกรณ์ ฯลฯ
 • ฮีโร่ 17 ตัวที่มีความหลากหลายมากกว่า 100 แบบ- บอสระดับมหากาพย์ต่อสู้กับชิ้นส่วนบอสที่แตกหักได้ซึ่งจะดรอป NFT หายาก
 • การวางตำแหน่งทางยุทธวิธีในสนามรบและการเตรียมการคือกุญแจสู่ชัยชนะ

ใน WonderHero ผู้เล่นเป็นผู้ควบคุม ทีมฮีโร่ 4 คนและเข้าร่วมการต่อสู้กับศัตรูหรือคู่ต่อสู้อื่น ๆ

เป็นการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นที่ต้องใช้การวางตำแหน่งเชิงกลยุทธ์และการเตรียมยุทธวิธีในสนามรบแบบกริด 8 x 4 เนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างที่จะกำหนดผลลัพธ์ของการต่อสู้

มี 2 ​​โหมดหลัก
โหมดที่ 1: โหมดการต่อสู้ซึ่งเป็นโหมดเนื้อเรื่อง (PvE) ด้วย

ในโหมดการต่อสู้ (PvE) ผู้เล่นจะเล่นผ่านแคมเปญเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้น เนื่องจากมีการเปิดเผยจักรวาล WonderHero มากขึ้นเมื่อพวกเขาผ่านบทและดำเนินไปต่อ แต่ละบทมีความท้าทาย การทำสิ่งท้าทายเหล่านี้ให้สำเร็จจะทำให้ผู้เล่นได้รับดาว เมื่อสะสมดาวได้เพียงพอ ผู้เล่นสามารถรับรางวัลเพิ่มเติมได้

โหมดที่ 2:โหมดอารีน่าซึ่งเป็น PvP ที่ผู้เล่นต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น

ในโหมดอารีน่า (PvP) ผู้เล่นจะต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นเพื่อก้าวไปสู่อันดับสูงสุด

ฮีโร่แต่ละคนมีลักษณะเฉพาะ ทักษะ อาวุธและอุปกรณ์พิเศษเฉพาะตัว ซึ่งสร้างการผสมผสานที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับกลยุทธ์ 

เกมนี้ไม่เพียงมีรูปแบบการเล่นที่ชัดเจนเท่านั้น แต่กราฟิกก็สวยงามไม่แพ้กัน ตัวละครที่น่ารัก เหนือเอฟเฟกต์กราฟิกและทักษะขั้นสูงสุด WonderHero พร้อมที่จะเขย่าฉาก Play to Earn!!

เพื่อเพิ่มระดับ นอกเหนือจากการเล่นเพื่อรับ WonderHero ยังเสนอช่องทางหารายได้อื่นๆ สำหรับนักเล่นเกม เช่น การขายสินทรัพย์ NFT ในตลาดเปิด รางวัลการขุด และระบบผลตอบแทนของเรา

เราได้เตรียมคู่มือการเล่นเกมโดยละเอียดสำหรับผู้ที่กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเล่นเกม: 

https://wonderhero.medium.com/wonderhero-game-guide-fd8e8b3b344f
หรือหากคุณกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับการเล่นเพื่อรับแง่มุมของ เกม ลองดูคู่มือนี้: https://wonderhero.medium.com/wonderhero-play-to-earn-guide-331d42c0483e

Q: คุณช่วยอธิบายสั้นๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญที่ WonderHero บรรลุ และเกี่ยวกับแผนการที่จะเกิดขึ้นของคุณได้ไหม
A:

จนถึงปัจจุบัน โครงการได้ระดมทุน 1,650,000 USDT โดยมี Polkastarter และ Morningstar Ventures เป็น Incubators & Strategic Investors พร้อมด้วยพันธมิตรด้านระบบนิเวศ เช่น Polygon, X21, Ice Tea Labs

นอกจากนี้เรายังมีพันธมิตร KOL มากกว่า 40 รายซึ่งมีการแสดงทั้งหมด 20 ล้านครั้งจาก YouTube, Twitter และ Telegram ตั้งแต่เราประกาศ IDO ของเรา ชุมชนของเราก็เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและมีความกระตือรือร้นอย่างมาก! เราหวังว่าจะทำได้มากกว่านี้ในเร็ว ๆ นี้ และทำให้ชุมชนของเราเติบโตยิ่งขึ้นไปอีก!

นี่คือแผนงานของเราจนถึงสิ้นปี พ.ศ. 2564 จนถึงขณะนี้เราอยู่ในแนวทางที่ดีในการบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ และเราตั้งใจที่จะรักษาไว้อย่างนั้น 

อย่างที่คุณเห็น เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่คึกคักที่สุด เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่การประกาศ IDO ของเราไปจนถึงการเปิดตัวโทเค็น WND และการขาย NFT WonderBox ของเรา! จับตาดูเราไว้ คุณไม่อยากพลาดงานที่น่าทึ่งเหล่านี้

Q: คุณช่วยบอกเราเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IDO และชุมชนของเราจะมีส่วนร่วมได้อย่างไร
A: นอกจากนี้เรายังตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่า WonderHero ของเรามีกำหนดจะจัดขึ้นที่ Polkastarter ในวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2564

รายละเอียด IDO WonderHero x Polkastarter

 • วันที่: วันพุธที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2564
 • ทั้งหมด: 1,500,000 WND
 • ขายโทเค็นราคาโทเค็นการขายสาธารณะ: 0.13 เหรียญสหรัฐต่อโทเค็น
 • Ticker: WND การ
 • เพิ่มทั้งหมด: $195,000 การ
 • จัดสรรสูงสุดต่อคน: 150 เหรียญสหรัฐ (USD)
 • เครือข่าย: Binance Smart Chain
 • ต้องถือ 250 POLS (หรือเทียบเท่าในโทเค็น LP) ในกระเป๋าเงินเป็นเวลาอย่างน้อย 7 วันจึงจะมีสิทธิ์ หรือเดิมพันอย่างน้อย 250 POLS เพื่อให้มีสิทธิ์ในทันที — บน Ethereum หรือ Binance Smart Chain โทเค็นที่เดิมพันจะถูกล็อคเป็นเวลา 7 วัน


และ Whitelist ก็เปิดขึ้นแล้ว!
วันที่ & เวลาเริ่มต้น: วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 13.00 น. UTC / 21:00 GMT +8

วันที่และเวลาสิ้นสุด: วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม เวลา 13.00 น. UTC / 21.00 น. GMT +8

คุณจะต้องทำงานในรายการที่อนุญาตพิเศษทั้งหมดเพื่อให้มีคุณสมบัติในการเข้าร่วม การจับสลาก WonderHero บน Polkastarter

หลังจากที่คุณทำงานเสร็จแล้ว ให้กรอกแบบฟอร์มการอนุญาตพิเศษ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำตามขั้นตอนทั้งหมดและป้อนข้อมูลที่จำเป็นในรายการที่อนุญาตพิเศษ 

หน้า Landing Page ของ WonderHero Whitelist
https://www.polkastarter.com/projects/wonderhero

ผู้ชนะลอตเตอรี Whitelist จะได้รับการติดต่อจาก no-reply@wonderhero.io และต้องผ่านกระบวนการ WonderHero KYC เพื่อเข้าร่วมใน IDO 

คุณต้องการโอกาสเพิ่มเติมที่จะได้รับจุดที่อนุญาตพิเศษหรือไม่???

เรากำลังดำเนินการแคมเปญที่น่าตื่นเต้นสองสามรายการซึ่งจะมอบจุดที่อนุญาตพิเศษให้กับผู้อื่น WonderHero Creation Contest เป็นแคมเปญ IDO Whitelist ครั้งที่ 2 ของเรา โดยเราจะมอบ Whitelist 20 ตำแหน่งให้กับผู้ชนะที่สร้างสรรค์ 20 คน!

ผมอยากจะเชิญทุกคนที่เข้าร่วม AMA นี้เข้าร่วมด้วย! 

Q: จบเซสชั่น AMA นี้ อะไรคือสิ่งที่ได้จาก AMA นี้ และทำไมพวกเขาถึงควรตื่นเต้นกับ WonderHero?
A: พัฒนาโดยทีมงานเบื้องหลังที่แข็งแกร่งและผู้สนับสนุนรายใหญ่ WonderHero เป็นเกม RPG บนมือถือที่เล่นเพื่อหารายได้ด้วยการวางแนวอะนิเมะที่ทุกคนชื่นชอบ 

กราฟิกของเกมดูสวยงามและรูปแบบการเล่นก็น่าดึงดูด 

ด้วยจุดอนุญาตพิเศษที่จำกัดและมูลค่าตลาดที่ต่ำเพียง 734K เราเชื่อว่านี่เป็นข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจมากที่หลายคนไม่อยากพลาด

IDO ของเรากำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 20 ต.ค. ซึ่งเป็นหนึ่งในโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะถูกมองข้าม หากคุณเชื่อในวิสัยทัศน์ของ WonderHero และภารกิจที่เราได้เริ่มดำเนินการ เราต้องการส่งเสริมให้นักเล่นเกมมีความยืดหยุ่นในการเลือกวิธีที่พวกเขาต้องการเล่นเพื่อรับรายได้และกระแสรายได้ที่มั่นคง 

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เช่นเคย ระวัง SCAMS เชื่อข่าวจากช่องทางการของเราเท่านั้น:

เว็บไซต์: WonderHero.io
Twitter: twitter.com/Wonderhero_io
Facebook: facebook.com/wonderhero.io:
Medium wonderhero.medium.com
Telegram: t.me/wonderhero_io
Telegram Ann:t.me/wonderhero_official

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป