ผู้ที่ชนะลอตเตอรี Axie Infinity (AXS) บน Binance Launchpad ที่ราคา 6 พันบาท ตอนนี้จะมีมูลค่าถึง 8.4 ล้านบาท!!

การเติบโตอย่างมากของ Axie Infinity และโทเค็น – AXS – ในปีที่ผ่านมา ทำให้นักลงทุนที่ชนะลอตเตอรี Axie Infinity (AXS) บน Binance Launchpad ที่ราคา 6 พันบาท ตอนนี้จะมีมูลค่า 8.4 ล้านบาท

ตามราคาตลาดปัจจุบัน โทเค็น Axie Infinity จำนวน 2,000 โทเค็นที่จัดสรรให้กับลอตเตอรี AXS บน Binance Launchpad แต่ละใบโดยมีค่าใช้จ่ายใบละ $200 ในขณะนั้น จะมีมูลค่ามากกว่า $250,000 หรือประมาณ 8.4 ล้านบาท ซึ่งคิดเป็นการเติบโตมากกว่า 124,900% ในช่วงเวลาประมาณหนึ่งปี

ในเดือนตุลาคม 2020 Binance ประกาศการขายต่อสาธารณะของ Axie Infinity โดยจัดขึ้นบน Launchpad ซึ่ง Axie Infinity โปรเจ็กต์เกม play-to-earn non-fungible token (NFT) ยอดนิยม และเปิดตัวบน Launchpad เป็นโปรเจ็กต์ที่ 17 บนแพลตฟอร์ม

การขายโทเค็น AXS ดำเนินการโดยใช้รูปแบบลอตเตอรี โดยมีตั๋วทั้งหมด 14,850 ใบชนะรางวัลในขณะนั้น

จากข้อมูลของ Binance มีการจัดสรร AXS จำนวน 29,700,000 AXS ให้กับ Launchpad ซึ่งคิดเป็น 11% ของอุปทานทั้งหมดของโทเค็น

สำหรับตั๋วลอตเตอรีแต่ละใบ จะได้เหรียญ AXS จำนวน 2,000 AXS และจ่ายเงินด้วย BNB มูลค่า $200 ซึ่งจะหักออกจากยอดเงินของผู้ชนะ โดย AXS แต่ละโทเค็นมีราคาอยู่ที่ $0.10 แต่ปัจจุบันมีราคาอยู่ที่ประมาณ 125 ดอลล่าร์

ปัจจุบัน Axie Infinity มีผู้ใช้งาน 2 ล้านคนต่อวัน และมีการซื้อขายในเว็บเทรดที่สำคัญ ๆ รวมถึง Coinbase Pro, Binance และ KuCoin เป็นต้น

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป