โครงการ Nahmii เปิดตัว Mainnet และระดมทุน 8 ล้านดอลลาร์นำโดย Aligned Capital ของ Sam Cassatt และ Delta Fund ของ Kavita Gupta

Nahmii ซึ่งเป็นระบบที่ออกแบบมาเพื่อขยาย Ethereum โดยคำนึงถึงความต้องการของสถาบันที่มีการควบคุม กำลังเปิดตัวเวอร์ชัน mainnet และโครงการนี้ได้รับเงินทุนจำนวน 8 ล้านดอลลาร์จากกลุ่มบริษัท ConsenSys ที่ DARMA Capital, Aligned Capital และ Delta Fund

“คุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่พร้อมสำหรับสถาบัน และนั่นไม่ได้หมายถึง TPS [ธุรกรรมต่อวินาที] เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการดำเนินการขั้นสุดท้ายในทันที ไม่มี latency, และค่าธรรมเนียมที่คาดการณ์ได้” Toll-Messia กล่าวในการให้สัมภาษณ์

ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม DARMA เป็นผู้นำในการระดมทุน 3 ล้านดอลลาร์ใน NiiFi ซึ่งเป็น decentralized exchange (DEX) ที่สร้างขึ้นบน Nahmii ด้วยคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสถาบัน เช่น instant settlement  และความสามารถในการ KYC

Andrew Keys หุ้นส่วนผู้จัดการของ DARMA Capital กล่าวว่าเขาดูระบบเลเยอร์ 2 ผ่านขอบเขตของกองทุนที่จดทะเบียนกับ Commodity Futures Trade Commission (CFTC) ในความเห็นของ Keys คุณลักษณะต่าง ๆ เช่น KYC’d decentralized finance (DeFi) และ instant finality (ซึ่งธุรกรรมไม่สามารถย้อนกลับหรือยกเลิกได้) จะกลายเป็น “table stakes” หรือความจำเป็นในการดำเนินการ พร้อมกับการมาถึงของกฎระเบียบที่ใกล้เข้ามา

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

LINK TOKEN เปิดตัว 1 DECEMBER 2021

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป