ผู้ใช้ Coinbase สามารถฝาก “เช็คเงินเดือนพนักงาน” เข้าบัญชีเว็บเทรดได้โดยตรง

Coinbase เตรียมจะอนุญาตให้ธุรกิจในสหรัฐอเมริกา ฝากเช็คเงินเดือนของพนักงานได้โดยตรงในบัญชีของเว็บเทรด โดยเตรียมเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ในบล็อกโพสต์เมื่อวันจันทร์ Prakash Hariramani ผู้อำนวยการอาวุโสด้านผลิตภัณฑ์ของ Coinbase กล่าวว่ากำลังจะเสนอเงินฝากโดยตรงสำหรับคนที่ต้องการใช้เช็คเงินเดือนเพื่อซื้อ crypto โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม  โดยผู้ใช้สามารถตั้งค่าการฝากเงินโดยตรงผ่าน payroll company ที่รองรับบนแอพ Coinbase หรือผ่านแผนกทรัพยากรบุคคลของบริษัท

Hariramani กล่าวว่าผู้ใช้จะมีตัวเลือกในการฝากเงิน “มากหรือน้อย” ของเช็คของพวกเขาตามที่พวกเขาต้องการซึ่งจะเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า โดย Coinbase อ้างถึงการโอนบ่อยครั้ง “ที่ใช้เวลานานและไม่สะดวก” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลของบริการ โดยกล่าวว่าการฝากโดยตรงจะช่วยให้ผู้ใช้มีวิธีรับรางวัล crypto ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Coinbase ได้ร่วมมือกับบริษัทในสหรัฐฯ ซึ่งรวมถึง Fortress Investment Group, M31 Capital, Nansen และ SuperRare Labs เพื่อเปิดตัวเงินฝากโดยตรงสำหรับ “พนักงานทั่วทั้ง creator economy และบริการทางการเงิน” และบอกใบ้เพิ่มเติมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า จะประกาศด้วยว่าผู้ถือบัตรเดบิต Visa จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนจากคริปโตสูงถึง 4%

อ้างอิง : link
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป