Continuum World เกม play-to-earn ที่กำลังจะมาใน Seedify Launchpad วันที่ 1 ตุลาคม 2021

Continuum World เป็นเกม play-to-earn เล่นฟรีซึ่งรวม MMO (Massively Multiplayer Online) และการทำฟาร์ม ได้รับการออกแบบมาให้เริ่มเล่นได้ง่ายและเพลิดเพลินกับประสบการณ์เกมที่สนุกและสมจริง กำลังจะมาใน Seedify Launchpad วันที่ 1 ตุลาคม 2021

Game Play

อาณานิคมใหม่ของ UMi (ตัวละครในเกม) กำลังได้รับการจัดตั้งขึ้นในโลกใหม่ โดยวัตถุประสงค์ของเกมคือการเอาชีวิตรอดและสร้างอารยธรรมที่เจริญรุ่งเรืองผ่านการสำรวจความมหัศจรรย์ของ Continuum และรวบรวมทรัพยากรจาก land

ผู้เล่นแต่ละคนจะมีอวาตาร์ UMi ของตัวเองในเกม ยิ่งพวกเขากระตือรือร้นและสำรวจได้ดีเท่าไร ทรัพยากรก็จะยิ่งรวบรวมได้มากขึ้นเท่านั้น  ในทางกลับกันยิ่งพวกเขาจะได้รับมากขึ้น  ก็จะมีตัวเลือกในการเพิ่มระดับ UMi ด้วยคุณลักษณะและเครื่องมือที่กำหนดเอง และนำไปขายได้ในตลาด

ผู้เล่นจะสามารถเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งของโลกใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ได้ด้วยการซื้อที่ดินผืนหนึ่ง  เพื่อเพิ่มศักยภาพในการหารายได้ให้สูงสุด ผู้เล่นจะสามารถเพิ่มสิ่งปลูกสร้างและทรัพยากรเพื่อเพิ่มระดับได้  แต่เนื่องจากจำเป็นต้องใช้พลังงานในการสำรวจ แผงโซลาร์เซลล์หรือกังหันลมผลิตไฟฟ้าจะถูกนำไปเพิ่มพร้อมกับฟาร์มผักและฟาร์มปลาเพื่อเป็นอาหารให้กับ UMi

คุณจะสามารถขายหรือแลกเปลี่ยนทรัพยากรของคุณกับผู้เล่นอื่นเพื่อแลกกับ $UM ซึ่งเป็นสกุลเงินดั้งเดิมของ Continuum World

ในช่วงเวลาที่ใช้ในการสำรวจ ผู้เล่นจะสามารถจับสัตว์พื้นเมือง (fauna) จาก land ซึ่งพวกเขาสามารถใช้เพื่อแข่งขันในการแข่งกับผู้เล่นคนอื่น

ผู้เล่นยังจะสามารถสนทนา แลกเปลี่ยน และร่วมมือกันในดินแดนของตนกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกัน

NFT

Land จะเป็นโทเค็น NFT โดยใช้มาตรฐาน ERC-721 และจะมีการจัดหาที่ดินในจำนวนคงที่ ทำให้เป็นสินทรัพย์ในเกมที่หายาก  และ Land จะมีขนาดและมีลักษณะที่แตกต่างกัน ซึ่งส่งผลต่อรายได้ที่อาจเกิดขึ้นจากการทำ farm ตลอดจนราคา land

รายการ NFT อื่น ๆ ในเกมรวมถึง; UMi (อวาตาร์ของคุณ) พื้นที่เพาะปลูก ฟาร์มเลี้ยงปลา และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถนำมาใช้เพื่อเพิ่มผลผลิตได้

$UM เป็นสกุลเงินในเกมของ Continuum World และเป็นสายเลือดสำคัญของระบบเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของเกม

ผู้เล่นจะใช้โทเค็น $UM เพื่อปรับแต่งอวาตาร์และซื้อ land , เครื่องมือพิเศษ , วัสดุและโครงสร้าง รวมถึงการอัพเกรดสินทรัพย์ NFT , เข้าถึงเนื้อหาและมีส่วนร่วมในความท้าทายพิเศษและการ staking นอกจากนี้ $UM จะเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนบน Continuum World Marketplace

เนื่องจาก $UM เป็น governance token ผู้ถือจะมีโอกาสที่จะมีสิทธิ์ต่อแผนงานในอนาคตและการพัฒนาเกมของ Continuum World โดยการเข้าร่วมใน DAO ในอนาคต

Continuum World IGO

  • ชื่อ: $UM
  • ERC-20 (Polygon Ethereum Layer 2)
  • supply ทั้งหมด: 1B
  • Mcap เริ่มต้น: 975K
  • Listing price: $0.015
  • IGO วันที่: 1 ตุลาคม
  • การจัดสรรทั้งหมด: $300K ( รวม %5 success fee)
  • ราคา IGO : $0.015
  • การปลด: 50% TGE, และอีก 50% ใน 1 เดือน

Continuum World ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานมากประสบการณ์ของ Playchain Pte. LTD ในสิงคโปร์

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Continuum World โปรดไปที่ลิงก์ต่อไปนี้:

วิธีซื้อและเข้าร่วม IGO

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมว่า IGO คืออะไรได้ ที่นี่

Seedify ช่วยให้เจ้าของโครงการเกมบล็อคเชนระดมทุนจากการขายโทเค็นของพวกเขาและได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Seedify ในขณะที่นักลงทุนก็สามารถเข้าถึงและลงทุนในโครงการต่างๆ ได้โดยไม่ต้องใช้คนกลาง

ด้วยระบบสนับสนุนเต็มรูปแบบเพื่อช่วยขับเคลื่อนอนาคตของการเล่นเกมและบล็อคเชน

หากต้องการเรียนรู้ Seedify เพิ่มเติม โปรดไปที่ลิงก์ด้านล่าง:

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

LINK TOKEN เปิดตัว 1 DECEMBER 2021

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป