FIRMAM3NTAL : STAR✶MAKERS — คอลเลคชั่นแรกโดย Star Atlas และ The Fabricant

FIRMAM3NTAL: STAR✶MAKERS คอลเลกชั่นที่ประกอบไปด้วย 5 หมวดหมู่สินค้าลิมิเต็ดเอดิชั่นและโอเพ่นเอดิชั่น  โดยแต่ละอันได้รับการรับรองโดย Star Atlas และมีจำหน่ายผ่านทาง Galactic Marketplace จนกว่าของจะหมดหรือจนกว่าหน้าต่างการขายจะปิดลง  โดยการขายเริ่มในวันที่ 16 กันยายน 2021 เวลา 18:00 น. ตามเวลาแปซิฟิก และสิ้นสุดในวันที่ 26 กันยายน 2021 เวลา 17:00 น. PDT

โดยการซื้อแฟชั่นไอเท็ม digital ผู้ซื้อจะสร้าง NFT เพื่อเป็นเจ้าของ และสามารถแลกเปลี่ยนในตลาด decentralized ได้ในภายหลัง

ด้วยคุณภาพกราฟิกแบบเรียลไทม์ของ Unreal Engine 5 และความเร็วที่เกือบจะทันทีของบล็อคเชน Solana ที่ต้นทุนการทำธุรกรรมที่ใกล้ศูนย์ ทำให้นี่เป็นคอลเล็กชั่นแรกที่ไม่เหมือนใครและเป็นเครื่องหมายที่จะแยกแยะความแตกต่างของผู้อยู่อาศัยใน metaverse กลุ่มแรก

คอลเลกชันจะนำเสนอสินค้าไฮเทค 4 รายการ: PRIMORDIAL GLO Bomber Jacket ในตำนาน (จาก Galactic Love Outfitters) และชุด COSMIC ORIGIN 92 eL.eM.eN.tAL Jersey [CO92E] และ NXT le]V[el DS Bodysuit Glow-up  (New Exoplanetary Textiles Co. ) เช่นเดียวกับ PhotoniX Provenance Primal Origin Neckwear

นอกจากนี้ ประเภทที่ห้าของอุปกรณ์สวมใส่ยังประกอบด้วย TTT 300K — Tribal Transcendence Tags ที่สามารถติดเข้ากับสายรัดของเสื้อผ้า และทำให้แยกประเภทออกจากกันได้มากขึ้น ทำให้ผู้สวมใส่สามารถโบยบินไปกับสีสันของพันธมิตรในระบบนิเวศของ Star Atlas ได้

“The Fabricant เป็นผู้นำระดับโลกในด้านแฟชั่นดิจิทัล ผลิตภัณฑ์และโอกาสที่ออกมาจากความสัมพันธ์ของเราทำให้เกิดการแสดงออกอย่างอิสระอย่างแท้จริง และสร้างคุณค่าให้กับชุมชนไลฟ์สไตล์ทั่วโลก ความร่วมมือนี้ช่วยขยายขอบเขตที่แน่นอนของสิ่งที่เป็นไปได้ใน metaverse และอื่น ๆ และยกระดับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำสำหรับแฟน Star Atlas ทุกคน” 

เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับทีมออกแบบในการปฏิวัติความสัมพันธ์ระหว่างดิจิทัลและกายภาพ ช่วยสร้างประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงที่เน้นในด้าน metaverse ที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งแตกต่างจากโลกนี้ 

Fabricant ไม่ได้เป็นเพียงหุ้นส่วนของ Star Atlas; พวกเขาเป็นเพื่อนของเราในการเดินทางของการขยายเผ่าพันธุ์มนุษย์ภายในการเดินทางของการสำแดงของเรา” Pablo Quiroga ผู้ร่วมก่อตั้งและ CRO ของ Star Atlas กล่าว

ด้วยความร่วมมือกับ Star Atlas บริษัท The Fabricant จะใช้เทคโนโลยีเพื่อทำให้อุตสาหกรรมนี้ยั่งยืนยิ่งขึ้น ในขณะที่ขยายตัวเลือกที่สร้างสรรค์ในรูปแบบใหม่ๆ อย่างไม่จำกัด

“พันธกิจของ Fabricant คือการสำรวจวิธีการแสดงตัวตนในโลกที่ไม่ใช่กายภาพ การสร้างเศรษฐกิจใหม่ และการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรม ซึ่งมันสอดคล้องอย่างสมบูรณ์แบบกับทุกสิ่งที่ Star Atlas สร้างเป็นประสบการณ์การเล่นเกม metaverse”

“Star Atlas กำลังสร้างโลกใหม่ทั้งหมด และ The Fabricant จะเป็นคนแรกที่สร้างโลกด้วยแฟชั่นดิจิทัลคุณภาพสูง” Kerry Murphy ผู้ก่อตั้ง The Fabricant กล่าว 

FIRMAM3NTAL: STAR✶MAKERS COLLECTION

1. PRIMORDIAL GLO

Item: Bomber Jacket (Galactic Love Outfitters) /// Rarity: Legendary /// Limited quantity: 8,888 mints /// Price: 420 USDC

คุณสมบัติ:เพิ่มความภักดีของลูกเรือ ความสามัคคีในสังคม และยังเพิ่มความโชคดีโดยรวมของคุณใน metaverse – มีสายรัด ไม่รวมแท็ก

2. COSMIC ORIGIN 92

Item: eL.eM.eN.tAL Jersey [CO92E] /// Rarity: Epic /// Limited quantity: 11,1111 mints /// Price: 196 USDC

คุณสมบัติ:เพิ่มความภักดีของลูกเรือ และความสามัคคีในสังคมเล็กน้อย – มีสายรัด ไม่รวมแท็ก

3. PhotoniX Provenance

Item: Primal Origin Neckwear /// Rarity: Epic /// Limited quantity: 11,1111 mints /// Price: 140.7 USDC

คุณสมบัติ:เพิ่มความภักดีของลูกเรือเล็กน้อย

4. NXT le]V[el DS Bodysuit

Item: Glow-up (New Exoplanetary Textiles Co.) — Sleeveless /// Rarity: Epic /// Limited quantity: 11,1111 mints /// Price: 274.89 USDC

คุณสมบัติ:เพิ่มความภักดีของลูกเรือเล็กน้อย – มีสายรัด ไม่รวมแท็ก

5. TTT 300K — Tribal Transcendence Tags

Rarity: Rare /// Quantity: Open edition /// Price: 6.73 USDC

TTT 300K COLLECTION:

TTT 300K ATLAS — Star Atlas 

TTT 300K Animoca Animoca Brands

TTT 300K CryptoKickers CryptoKickers.com

TTT 300K THE_FAB_RIC_ANT — The Fabricant 

TTT 300K FTX  FTX.com

TTT 300K Phantom  Phantom Wallet

TTT 300K SERUM — Project Serum DEX

TTT 300K SOLANA — Solana Blockchain

TTT 300K STEP.finance  Step.finance 

TTT 300K Raydium — Raydium DEX

ช่องทางติดตาม
Twitter | Discord | Telegram | Youtube | Instagram | Reddit | Facebook | Linkedin | Medium | Tik Tok | Twitch

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป