Kollect ประกาศผู้สนับสนุนจากบริษัทการลงทุนชั้นนำ

Kollect ประกาศว่าได้รับเงินลงทุนกว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐจากบริษัทการลงทุนด้านบล็อกเชนชั้นนำระดับโลก โดยบริษัทเหล่านี้มีประวัติที่แข็งแกร่งในการก่อตั้งและเติบโตในโครงการระดับโลก ช่วยให้ Kollect เข้าถึงเครือข่ายทรัพยากรที่มีค่าและสนับสนุนการให้คำปรึกษาเชิงลึกเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัว

เราอยากจะขอบคุณชุมชนของเราสำหรับการทำงานหนักและการอุทิศตนทั้งหมดของพวกเขา ด้วยการสนับสนุนของคุณ เราสามารถปิดการขายรอบ private ด้วยการสมัครเกินจำนวนที่กำหนดอย่างนัยสำคัญ ซึ่งข่าวนี้ถือเป็นลางดีสำหรับการก้าวไปข้างหน้า และพิสูจน์ให้เห็นว่าศูนย์รวม NFT Collectibles แบบครบวงจรของเรามีความต้องการอย่างมากจากตลาด

เราคาดว่า Kollect จะกลายเป็นศูนย์กลางชั้นนำสำหรับของสะสม NFT และเกม play-to-earn ด้วยแบรนด์และ IP ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก แม้ว่าสิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นเป้าหมายที่สูงส่ง แต่ด้วยการสนับสนุนจากบริษัทการลงทุนที่โดดเด่นที่สุดในพื้นที่บล็อคเชน เราเชื่อว่าเราจะทำให้วิสัยทัศน์นี้เป็นจริง

แม้จะมีความต้องการการลงทุนสูงจากตลาด แต่เราก็ได้เลือกผู้ที่สอดคล้องกับเป้าหมายระยะยาวของเราและเต็มใจที่จะเติบโตไปพร้อมกับเราแทนที่จะเป็นผู้ที่มองผลกำไรในระยะสั้น ทีมงานของเราได้เลือกนักลงทุนทั่วโลกอย่างมีกลยุทธ์ และเราเชื่อว่าพวกเขาจะสามารถทำให้ชื่อ Kollect เป็นที่รู้จักและเป็นที่รู้จักในหลาย ๆ ด้าน

เมื่อเราได้สรุปการระดมทุน ตอนนี้ทีมของเราสามารถมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการขาย NFT ในอนาคตของเราได้มากขึ้น สำหรับผู้ที่เป็น Kollector อยู่แล้ว อย่าลืมติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของเราเพื่อติดตามข้อมูลและข่าวสารล่าสุด

นักลงทุนของเรา (ไม่เรียงตามลำดับ):

OKEx Blockdream Ventures กองทุนที่เน้นการสำรวจโครงการ DeFi คุณภาพสูงที่มีศักยภาพสูง รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานและระบบนิเวศเลเยอร์ 2

FBG Capital ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 เป็นบริษัทจัดการและการลงทุนดิจิทัลชั้นนำของเอเชีย

Infinity Venture Crypto มุ่งหวังที่จะเพิ่มขีดความสามารถและลงทุนใน web3.0 รุ่นใหม่ , แอปพลิเคชั่นเกม crypto , และพื้นที่ DeFi โดยใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อทั่วโลกเพื่อนำเกม DeFi และ crypto มาสู่มวลชน

SOUL Capital เป็นบริษัท  family-owned private ซึ่งมุ่งเน้นการลงทุนในเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีเกิดใหม่ และบริษัทอินเทอร์เน็ตที่มีแนวคิดขั้นสูง

Kenetic Capital เป็นหนึ่งในบริษัทการลงทุนด้านบล็อกเชน/คริปโตที่เก่าแก่และมีความเคลื่อนไหวมากที่สุดในเอเชีย โดยมีการลงทุนมากกว่า 200 รายการจนถึงปัจจุบันในทุกภาคส่วนและทุกภูมิภาค

a41ลงทุนในเทคโนโลยีที่จะนำไปสู่นวัตกรรมดิจิทัลรุ่นต่อไป  โดยสมาชิกของ a41 มุ่งมั่นที่จะเป็นสะพานเชื่อมและตัวเร่งปฏิกิริยาของนวัตกรรมดิจิทัลครั้งต่อไป

TK Ventures เป็นบริษัทร่วมทุนที่มุ่งเน้นเฉพาะด้าน early-stage decentralized finance , โครงการ NFT และ Web3

Grenade Lab มุ่งหวังที่จะเป็นสะพานเชื่อมระหว่างโครงการ สื่อ และชุมชนในด้านบล็อกเชน

ICO Pantera ทำการลงทุนเชิงกลยุทธ์และให้บริการโดยดูแลทุกด้านของการให้คำปรึกษาด้านสกุลเงินดิจิทัล การตลาด การออกแบบกลยุทธ์ และการจัดการเครือข่าย

Kyros Ventures เป็นผู้บุกเบิกโครงการบล็อคเชนและสกุลเงินดิจิทัลที่เพิ่งเริ่มต้นในเวียดนาม  โดย Kyros Ventures รับผิดชอบนักลงทุนและผู้ค้าสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 100,000 ราย

CryptoKudasaiJP เป็นชุมชน Blockchain KOLs ของญี่ปุ่นและกลุ่มการลงทุนที่อุทิศตนเพื่อช่วยให้สตาร์ทอัพบล็อคเชนส่วนใหญ่เร่งการเติบโตและการเปิดรับในอุตสาหกรรม

AVStar Capital เป็น crypto incubator ชั้นนำของเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 และทำหน้าที่เป็นแนวทางที่สำคัญสำหรับโครงการสกุลเงินดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จและให้ผลกำไรมากมาย

Bitcoin Addict Thailand เป็นหนึ่งในกลุ่มและชุมชน สื่อคริปโตที่ใหญ่ที่สุด  ภารกิจของพวกเขาคือการปลุกจิตสำนึกและให้ความรู้แก่คนไทยเกี่ยวกับเทคโนโลยี Cryptocurrency และ Blockchain เพื่อให้พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมและได้รับประโยชน์จากหนึ่งในเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการมากที่สุดในยุคนี้

Vendetta Capital เป็นผู้นำ และช่วยเหลือโครงการต่างๆ ในการเร่งพัฒนาโซลูชันใหม่ๆ เพื่อแก้ไขปัญหาหลักของความสามารถในการปรับขนาด ความเป็นส่วนตัว และความสามารถในการทำงานร่วมกันสำหรับโปรโตคอลและแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์

Sunrise Dragon ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2018 เป็นหนึ่งในชุมชนบล็อคเชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน มีผู้นำชุมชนที่โดดเด่นมากกว่า 100 คนและสมาชิกในชุมชนมากกว่า 50,000 คนทำงานอย่างใกล้ชิดกับโครงการ เว็บเทรด และช่องทางสื่อต่างๆ

CatcherVC เป็นกองทุนเพื่อการลงทุนที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัยที่อุทิศให้กับบล็อกเชน  โดยทีมงานประกอบด้วยนักพัฒนาเทคโนโลยี KOL ในอุตสาหกรรม และผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินเพื่อมอบคุณค่าที่แท้จริงและยั่งยืน

ช่องทางการติดตาม Kollect อย่างเป็นทางการ

Website / Twitter / Telegram / Medium

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป