บริษัท Ernst & Young เลือกใช้บล็อกเชน Polygon เพื่อลดค่าธรรมเนียมและความแออัดในการทำธุรกรรมบน Ethereum

บริษัทบริการบล็อกเชนของ Ernst & Young ซึ่งรวมถึง EY OpsChain และ EY Blockchain Analyzer ประกาศใช้บริการ Polygon เพื่อช่วยในการทำธุรกรรมบน Ethereum ผ่าน sidechain ได้

EY เน้นย้ำว่าลูกค้าขององค์กรจะสามารถเข้าถึงปริมาณธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นด้วยค่าธรรมเนียมที่ถูกลง โดยบริษัทเปิดเผยว่ากำลังทำงานร่วมกับ Polygon เพื่อเสนอ Rollups Chain แบบส่วนตัว (Rollups เป็นโซลูชันการปรับขนาดเลเยอร์ 2 ที่ให้ความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับการทำธุรกรรมบน Ethereum mainnet) 

Paul Brody ผู้นำด้านบล็อกเชนระดับโลกของ EY กล่าวว่า:

“การทำงานกับ Polygon ช่วยให้ทีม EY มีชุดเครื่องมือในการปรับขนาดธุรกรรมที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น และสามารถผสานงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย ” 

Ernst & Young เป็นหนึ่งในบริษัทข้ามชาติและเป็นที่ปรึกษารายใหญ่ของ Big Four ที่จะเชื่อมต่อโซลูชันบล็อกเชนกับ Polygon เพื่อลดข้อจำกัดด้านความสามารถในการปรับขนาดของ Ethereum mainnet

Sandeep Nailwal, ผู้ร่วมก่อตั้ง Polygon กล่าวชื่นชม EY สำหรับความมุ่งมั่นต่อระบบนิเวศ Ethereum และการมาตรฐานเทคโนโลยีแบบเปิด

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป