นักวิเคราะห์ คาดว่า Ethereum จะไปถึง 10,000 ดอลลาร์ภายในกลางปี ​​2022

Simon Dedic ผู้ร่วมก่อตั้งและหุ้นส่วนผู้จัดการที่ Moonrock Capital บริษัทที่ปรึกษาด้านบล็อกเชนและการลงทุนในลอนดอน คาดการณ์ราคาเป้าหมายระยะกลางสำหรับ Ethereum ว่าเขาเชื่อว่าราคา $ETH จะสูงถึง $10,000 ภายในกลางปีหน้าเป็นอย่างช้า

ขณะที่นักวิเคราะห์จาก Standard Chartered “บริษัทข้ามชาติของอังกฤษและบริการทางการเงินที่มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอน” คาดการณ์ว่า – ด้วยกรณีการใช้งานที่หลากหลายสำหรับ Ethereum ทำให้พวกเขาคิดว่ ETH จะซื้อขายกันที่ $26,000-$35,000 ในระยะยาว

ด้านMike Alfred ผู้ก่อตั้งและ CEO ที่ BrightScope และ Digital Assets Data ก็อธิบายว่าทำไมเขาถึงวางแผนที่จะ HODL $ETH ต่อไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น:

และนักลงทุนที่โดดเด่นอีกรายบอก ก็ผู้ติดตามบน Twitter กว่า 92K ของเขาว่าวิธีที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาในการเติบโตอย่างรวดเร็วของโซลูชันการปรับขนาด L2 ของ Ethereum คือการลงทุนใน $ETH โดยตรง เนื่องจากความสำเร็จของพวกเขาจะช่วยระบบนิเวศ Ethereum ทั้งหมด และส่งผลให้ความต้องการ $ETH เพิ่มขึ้น ซึ่งน่าจะช่วยดันราคาให้สูงขึ้นได้

อ้างอิง : LINK
ภาพ : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป