หนุ่มดวงซวย ซื้อ NFT ด้วยเงินเก็บทั้งหมด หวังใช้ขอสาวแต่งงาน แต่กลับถูกปฏิเสธ

ผู้ใช้ Reddit รายหนึ่ง ได้บอกเล่าเรื่องราวปัญหาของเค้าว่า สาวที่เค้าต้องการจะแต่งงานด้วยโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ หลังจากที่เขาตัดสินใจมอบโทเค็น NFT ให้เธอแทนแหวนแต่งงาน

ในโพสต์จาก r/Relationships กำลังได้รับความสนใจจากโซเชียลมีเดีย โดยผู้ใช้ชื่อ HandHoldingClub อ้างว่าแฟนสาวของเขาชื่อ “เจนน่า” เริ่มร้องไห้หลังจากที่เขาคุกเข่าเพื่อแสดง NFT ให้เธอดูเพื่อขอแต่งงาน  แต่นี่กลับไม่ใช่น้ำตาแห่งความสุข

ก่อนหน้านี้ ผู้โพสต์เล่าว่าเค้าเคยเสียเงินเก็บไปแล้วครึ่งหนึ่งใน dogecoin ซึ่งเจนน่าแฟนสาวของเค้าก็เป็นคนขอให้เค้าหยุด

เจ้าของโพสต์อ้างว่า NFT ดังกล่าวซื้อมาด้วยเงินออมทั้งชีวิตของเขา และเชื่อว่ามันอาจมีค่าเท่ากับคฤหาสน์ทั้งหลังในอีก 10 ปีข้างหน้า และมันเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความทุ่มเทของเค้าที่มีต่อเธอ แต่ความเชื่อของเขาไม่ได้ช่วยให้คู่หมั้นผู้โกรธเคืองของเค้าคล้อยตาม

เจนน่า ด่าเค้าว่าเป็นพวกเห็นแก่ตัวและโง่เขลา ซึ่งผู้โพสต์อ้างว่าแฟนสาวของเค้าไม่ชอบการลงทุนและชอบที่จะเก็บออมเงินในบัญชีเงินฝาก แล้วซื้อบ้านหรืออะไรซักอย่างมากกว่า

ตอนนี้ดูเหมือนผู้โพสต์จะมาถึงทางตันเพราะเขาไม่อยากขาย NFT ที่ซื้อมา และก็ไม่อยากทิ้งคนสำคัญของเขาด้วย จึงได้มาโพสขอความเห็นจากในห้อง Reddit

ไปแสดงความเห็นกันได้ที่ https://www.rareddit.com/r/relationships/comments/pebtdk

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป