Lithium Finance ประกาศว่า Pantera Capital เข้าร่วมในฐานะ Wisdom Node

Lithium Finance ประกาศว่า Pantera Capital กองทุนเฮดจ์ฟันด์ระดับแนวหน้าของอเมริกาที่เชี่ยวชาญด้าน cryptocurrencies และการลงทุนโครงการ crypto ในระยะเริ่มต้น กำลังเข้าร่วมกับ Lithium ในฐานะ Wisdom Node เพื่อช่วยกำหนดราคา โดย Pantera เป็นบริษัทการลงทุนสถาบันแห่งแรกที่เน้นเฉพาะคริปโตเท่านั้น ด้วยความเชี่ยวชาญที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรม Pantera จะช่วยเหลือ Wisdom Seekers ของ Lithium ด้วยการให้ข้อมูลการกำหนดราคาสำหรับสินทรัพย์ที่หาราคายาก

ในระบบนิเวศของ Lithium การโต้ตอบระหว่าง Wisdom Nodes และ Wisdom Seekers เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการรวบรวมข้อมูลการกำหนดราคา ในเวลาเดียวกัน กลไก DMI ก็ช่วยตอกย้ำคำตอบที่ถูกต้องในขั้นสุดท้ายด้วยการให้รางวัลแก่โหนดที่ตอบสนองตามความจริงและแม่นยำ ในขณะที่ผู้ที่ให้ข้อมูลที่เป็นเท็จและไม่ถูกต้องจะถูกลงโทษ

ด้วยการเพิ่ม Pantera ทำให้ Wisdom Nodes ในระบบนิเวศ Lithium ไปประกอบด้วยบริษัทการลงทุนที่มีชื่อเสียงหลายแห่งที่สามารถกำหนดราคาทรัพย์สินส่วนตัวและสินทรัพย์ที่ไม่มีสภาพคล่องได้อย่างถูกต้องและทันเวลา เช่น บริษัทบล็อกเชนในระยะเริ่มต้น  ในระยะยาว ความร่วมมือครั้งนี้อาจเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่เชื่อมโยงการลงทุนและเงินทุนใหม่จาก DeFi ให้กับสตาร์ทอัพบล็อคเชนในระยะเริ่มต้นเหล่านี้

David Lighton ผู้ร่วมก่อตั้ง Lithium Finance กล่าวว่า

“Pantera Capital เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Lithium และ Wisdom Seekers ทุกคน ฉันแน่ใจว่าความเชี่ยวชาญและความรู้ของพวกเขาในด้านคริปโตจะช่วยผู้ที่ต้องการกำหนดราคาสินทรัพย์ส่วนตัวอย่างแม่นยำ เช่น บริษัทบล็อคเชนในระยะเริ่มต้น เราจะขยายขอบเขตของ Wisdom Nodes และ Seekers ของเราต่อไปในขณะที่เราผลักดันการเปิดตัวผลิตภัณฑ์”

Paul Veradittakitหุ้นส่วนที่ Pantera Capital กล่าวเสริมว่า:

“การกำหนดราคาเป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญที่สุดในการดำเนินการ เนื่องจากเรานำทรัพย์สินในโลกแห่งความเป็นจริงมาสู่ DeFi โดยเฉพาะอย่างยิ่งทรัพย์สินที่เป็นส่วนตัวหรือไม่มีสภาพคล่อง เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ได้เห็น Lithium ควบคุม decentralized wisdom เพื่อสร้างโซลูชันออราเคิลที่สามารถช่วยเชื่อมโยงโลกแห่งความเป็นจริงเข้ากับ DeFi”

ช่องทางติดต่อ

Website / Telegram / Twitter / Litepaper / Medium / Linkedin / YouTube

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป