วิธีที่ Star Atlas ใช้ Blockchain เพื่อสร้าง Play-To-Earn Metaverse ที่ไม่เหมือนใคร

Star Atlas ผสมผสานเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ล้ำสมัย เข้ากับกาแล็กซีที่ผู้เล่นสามารถสำรวจและรับกำไรจากการผจญภัยของพวกเขาผ่านส่วนลึกสุดที่ตระการตาของห้วงอวกาศ

ทำไมต้องเป็นเจ้าของสินทรัพย์เต็มรูปแบบ — และความสามารถในการเล่นเพื่อสร้างรายได้?

จริยธรรมของทีมพัฒนา Star Atlas คือการส่งเสริมการปลดปล่อยเวลาที่ใช้ไปในโลกเสมือนจริงนี้ และเน้นย้ำถึงความสามารถสำหรับการสร้างคุณค่านี้ในการก้าวข้ามโลกเสมือนจริงไปสู่โลกแห่งความเป็นจริง

สินทรัพย์ดิจิตอลของผู้ถือที่จะถูกเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ที่ปลอดภัย และสินทรัพย์ดังกล่าวสามารถแปลงเป็นสิ่งอื่น ๆ ได้เพียงกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

การใช้โทเค็น ATLAS

ATLAS จะทำหน้าที่เป็นสกุลเงินดั้งเดิมในเกมภายใน Star Atlas ต่างจาก POLIS ที่เน้นการกำกับดูแล โดย ATLAS เป็นแรงผลักดันเบื้องหลังต้นทุนการดำเนินงานและรายได้ภายใน Star Atlas โดยจะต้องใช้สำหรับการดำเนินการต่าง ๆ เช่น การซ่อมแซมเรือ การเติมเชื้อเพลิง การจัดซื้อวัสดุสิ้นเปลือง การเปลี่ยนอุปกรณ์ที่ชำรุด และการชำระภาษีมูลค่าที่ดิน

ในขณะที่การเสนอขาย Galactic Asset Offering ที่จะเกิดขึ้นจะได้รับเงินสนับสนุนจาก USDC แต่ผู้เล่นก็อาจสามารถใช้ ATLAS เพื่อซื้อสินทรัพย์ดิจิทัล เช่น เรือ ลูกเรือ ส่วนประกอบ ที่ดิน และอุปกรณ์ได้

ผู้เล่นที่หวังจะประสบความสำเร็จใน Star Atlas จะต้องจัดลำดับความสำคัญอย่างรอบคอบว่า ATLAS ที่พวกเขาใช้ใน metaverse นั้นมากน้อยเพียงใดกับรายได้ที่พวกเขาสามารถหาได้ ซึ่ง ATLAS จะทำหน้าที่เป็นสกุลเงินในเกมเพื่อซื้อสินทรัพย์หรือไอเท็มจาก NPC หรือโดยตรงจากผู้เล่น (peer-to-peer) เช่น บุคลากรสำหรับอุปกรณ์ขุด เชื้อเพลิงสำหรับเรือ และการซ่อมแซมความเสียหาย ตลอดจน ทำหน้าที่เป็นสกุลเงินหลักในตลาด NFT

ตลาด Star Atlas Galactic

ตลาด Star Atlas Galactic เชื่อมต่อกับผู้เล่นทุกคนในเกมที่จะซื้อและขายประเภทสินทรัพย์และลงประกาศรับสมัครงานแบบจ่ายเงินใน game tasks

ทรัพย์สินส่วนใหญ่ที่ซื้อขายบน Marketplace จะได้รับจากการทำงานในเกม แต่ยังสามารถซื้อได้จากก pre-sale และ exclusive future sales ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ได้รับไอเทมหายากและไม่เหมือนใคร เช่น ยานอวกาศที่ระลึก ผู้เล่นรายอื่นจะยื่นข้อเสนอเสนอราคาหรือการชำระทันทีสำหรับราคาที่จำกัดไว้

ระบบเศรษฐกิจ DeFi แห่งอนาคต

Star Atlas ขับเคลื่อนโดยบล็อคเชน Solana และ Serum ให้โอกาสในการทำเงินจริงสำหรับผู้เข้าร่วมเกม metaverse แทนที่จะเล่นตามบทบาทที่กำหนดเพื่อรับคะแนนวิดีโอเกมซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินจริงในตลาดสีเทาได้ โดย Star Atlas เปิดใช้งานประสบการณ์ที่สามารถสร้างรายได้ผ่าน metaverse ผ่าน ATLAS และ NFT

Star Atlas วางแผนที่จะเปิดใช้งานการสร้างเนื้อหาที่ผู้เล่นสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มเข้าไปในเกมแล้วขายในตลาดกลาง ซึ่งรวมถึงทรัพย์สินหรือสกินที่สร้างขึ้นจากภายนอก เช่น อัลกอริธึมที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้ผู้ซื้อมีความได้เปรียบในด้านผลตอบแทนจากการขุด ผลตอบแทนจากการซื้อขาย

Play to Earn Partnerships

Star Atlas ได้ประกาศความร่วมมือกับ Yield Guild Games (YGG) ผู้นำชุมชนในการรวมตัวกันเพื่อสร้างรายได้ให้กับเกมเมอร์ ผ่านการเป็นหุ้นส่วน YGG จะช่วยให้ผู้เข้าร่วม metaverse สามารถเช่า NFTs ในตลาด Star Atlas DeFi ในเกมได้

ภารกิจของ YGG คือการรวบรวมผู้เล่นจาก play-to-earn metaverse และลงทุนในทรัพย์สินที่ช่วยให้ผู้เล่นเหล่านั้นได้รับผลตอบแทน ตัวอย่างหนึ่งคือในฟิลิปปินส์ที่เกม NFT Axie Infinityได้รับความนิยมอย่างมาก ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน YGG รายงาน scholars 1,000 คนทั่วโลก กำลังเล่นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโปเกมอน ซึ่งได้รับโทเค็นในเกมมากกว่า 14 ล้านโทเค็นที่รู้จักกันในชื่อ Small Love Potions ซึ่งเทียบเท่ากับประมาณ 1.9 ล้านดอลลาร์

การลงทุน Series A มูลค่า 4 ล้านดอลลาร์ของ YGG ในAxie Infinity ซึ่งเสร็จสิ้นในเดือนมิถุนายนนี้ จะขยายเครือข่ายนี้ด้วยการซื้อและให้ยืมสินทรัพย์ NFT เพิ่มมากขึ้น

YGG ให้ผู้เล่นได้รับผลตอบแทนจากการดำเนินการ การขาย หรือการเช่าของสะสมในเกม ในฐานะ NFT รายการเหล่านี้มีความโดดเด่นและสร้างรายได้ตามมูลค่าที่กำหนด ดังนั้น ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ผู้เล่นสามารถสร้างรายได้ด้วยการดำเนินการและขายวัตถุในเกมที่เช่าเหล่านี้ภายใน Star Atlas

ข้อมูลด่วน

  • ATLAS เป็นสกุลเงินดิจิทัลในโลกแห่งความเป็นจริง เช่นเดียวกับโทเค็นอย่างเป็นทางการของ Star Atlas ซึ่งใช้ในการซื้อไอเท็มและทรัพย์สินในเกมทั้งในตลาดซื้อขายและแบบเพียร์ทูเพียร์
  • ในทางกลับกัน POLIS จะเน้นไปที่ metaverse governance
  • ด้วยการเปิดตัว Star Atlas ทรัพย์สินในเกมทั้งหมดจะถูกส่งไปยังผู้เล่นในรูปแบบ NFT ได้โดยตรง
  • ผู้เล่นจะสามารถควบคุมทรัพย์สินที่ซื้อมาได้อย่างสมบูรณ์
  • ทรัพย์สินจะได้รับการรักษาความปลอดภัย ตรวจสอบได้ และรับรองความถูกต้องบน blockchain
  • DEX ของเซรั่ม0tสนับสนุนเศรษฐกิจของ Star Atlas ผ่านการ settlement ที่แทบจะในทันทีและแทบไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ
  • NFT ที่ได้รับและซื้อขายกันภายใน Star Atlas จะสร้างเศรษฐกิจที่เป็นรูปธรรมของทรัพย์สินและการเป็นเจ้าของในโลกแห่งความเป็นจริง

ผู้เล่น Star Atlas สามารถ stake ทรัพย์สินด้วยมูลค่าในโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อขยายอาณาจักรในเกม , ค้นพบโลกมนุษย์ต่างดาวที่ไม่เหมือนใครและห่างไกลและต่อสู้ในการต่อสู้ที่มีเดิมพันสูง ซึ่งการบรรจบกันของเทคโนโลยีต่างๆ จะนำเสนอโอกาสพิเศษสำหรับอนาคตของการเงิน , วิดีโอเกม , ความบันเทิง , อาชีพในโลกแห่งความเป็นจริง และบล็อกเชน ที่ซึ่งผู้คนเป็นอิสระจากเครือข่ายของแพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์ และสามารถหาเลี้ยงชีพได้บนพื้นฐานของความพยายามของพวกเขา และสนุกกับการทำมัน

มาสำรวจกับเราที่ staratlas.com !

ชุมชนของเรา

Twitter | Discord | Telegram | Youtube | Instagram | Reddit | Facebook | Linkedin | Medium | Tik Tok | Twitch

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป