Project Galaxy ประกาศ NFT Pack “Shadowy Super Coder” พร้อม Perks มูลค่า 300 ล้านดอลลาร์

Project Galaxy ร่วมมือกับ Tenderly, Alchemy, Polygon, Gitcoin, Ankr, Parsiq, Torus, Quicknode, Curvegrid และ OneKey เพื่อเสนอ NFT Pack “Shadowy Super Coder” ให้กับนักพัฒนาบล็อกเชนที่มีสิทธิ์มากกว่า 100,000 ราย  โดยแพ็คเกจนี้ประกอบด้วย Shadowy Coder NFT ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ และสิทธิพิเศษมากมายที่มีมูลค่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐ

Project Galaxyซึ่งเป็นโปรโตคอล permissionless infrastructure ซึ่งขับเคลื่อนข้อมูลแบบ on-chain ด้วยโมดูล NFT แบบ plug-and-play ประกาศในวันนี้ว่า Shadowy Super Coder NFT Pack ร่วมกับ Tenderly, Alchemy, Polygon, Gitcoin, Ankr, Parsiq, Torus, Quicknode, Curvegrid และ OneKey แพ็ก NFT พร้อมให้ใช้งานตั้งแต่วันนี้และมีสิทธิ์สำหรับนักพัฒนา smart contract Ethereum กว่า 100,000 ราย

แรงบันดาลใจของแพ็ค NFT นี้มาจากมีมที่ได้รับความนิยมก่อนหน้านี้บน Twitter เมื่อวุฒิสมาชิกสหรัฐ Elizabeth Warren แสดงความเห็นว่า “Crypto Puts Financial System in the Hands of ‘Shadowy Super-Coders,’” ตามข่าวจาก Decrypt

ผู้ร่วมก่อตั้งโครงการริเริ่มนี้ ได้แก่ Tenderly, Alchemy, Polygon, Gitcoin, Ankr, Parsiq, Torus, Quicknode, Curvegrid และ OneKey  โดยพันธมิตรผู้ก่อตั้งทั้งหมดมีเป้าหมายเดียวกันในการรับรู้และให้รางวัลแก่นักพัฒนาบล็อกเชนที่มีส่วนร่วมในระบบนิเวศ พวกเขาร่วมกันมอบสิทธิพิเศษมูลค่ากว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่เป็นประโยชน์ต่อนักพัฒนาซอฟต์แวร์

“NFT Pack ของ Shadowy Super Coder มอบคุณค่าที่แท้จริงให้กับนักพัฒนาในพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น จากประสบการณ์ ฉันชอบรับข้อเสนอที่ให้คุณลองใช้บริการระดับพรีเมียมได้ฟรี เช่นเดียวกับบริการนี้” Bogdan Habic ผู้ร่วมก่อตั้ง Tenderly อธิบายเกี่ยวกับวิสัยทัศน์และผลประโยชน์ ของ NFT Pack ของ “Shadowy Super Coder”: ทีมงาน Project Galaxy ทำได้ดีมากในการรวบรวมสิ่งนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเช่นนี้”

banteg ผู้พัฒนาหลักของ Yearn Finance เรียก NFT pack นี้ว่า “hacker survival toolkit  เพื่อสนับสนุนสุดยอดนักเขียนโค้ดผู้ทะเยอทะยาน มันเป็นแสงนำทางของคุณในป่าที่มืดมิด เป็นเกราะของคุณที่จะช่วยในการผจญภัยไปในส่วนลึกของสิ่งที่ไม่รู้จักได้อย่างปลอดภัย และช่วยให้คุณกำหนดอนาคตที่คุณต้องการด้วยหัวใจที่มืดมิดของคุณ”

NFT pack จะเปิดตัวใน Project Galaxy ในวันที่ 24 สิงหาคม 2021 เวลา 07:00 น. ตามเวลาแปซิฟิก

ใครมีสิทธิ์รับ

110,294 ที่อยู่ของ Ethereum ที่ได้ทำการ

 • Deployedอย่างน้อย 1 สัญญาบน Ethereum mainnet ก่อนวันที่ 1 สิงหาคม 2021
 • Deployed contracts ที่มีที่อยู่ที่แตกต่างกันอย่างน้อย 2 แห่งที่มีการโต้ตอบกัน

ที่อยู่เหล่านี้จัดอยู่ในสองระดับ:

 • Tier 1 Shadowy Super Coders: 7,466 Shadowy Super-Coders : ที่อยู่ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 500 รายการและ contracts ที่มีธุรกรรมอย่างน้อย 1 รายการในปี 2021
 • Tier 2 Shadowy Coders: 102,828 Shadowy Coders : ผู้ที่ให้บริการที่อยู่ที่ไม่ซ้ำกันน้อยกว่า <500 รายการและที่ให้บริการ >=500 แต่ไม่มีธุรกรรมตั้งแต่ปี 2021

นี่คือสคริปต์และผลลัพธ์โดยละเอียด

ชุดของขวัญ NFT Shadowy Super Coder เริ่มรับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2564 เวลา 07:00 น. PDT ที่https://galaxy.eco/galaxy/campaign/90

เข้าร่วมชุมชน Discordของเราหากคุณมีคำถามใดๆ

Shadowy Super Coder NFT

ใช้ได้เฉพาะกับผู้เข้ารหัส Shadowy Super Coders ระดับ 1 เท่านั้น

Shadowy Coder NFT

มีให้สำหรับ Coders ทั้ง Tier 1 และ Tier 2

Tenderly — 1 Month Developer Plan

ฟรี แผนนักพัฒนาซอฟต์แวร์หนึ่งเดือน (80 เหรียญ) จาก Tenderly สำหรับผู้เขียนโค้ดทั้ง Tier 1 และ Tier 2

Tenderly มอบแพลตฟอร์มนักพัฒนาแบบ end-to-end สำหรับทีมและบริษัทที่ต้องการสร้างผลิตภัณฑ์บล็อกเชนที่เป็นนวัตกรรมใหม่

 • เกี่ยวกับแผนสำหรับนักพัฒนา: https://tenderly.co/pricing
 • ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Tenderly เท่านั้น

Parsiq — 3 Months Pro Plan

ฟรีแผน Pro สามเดือน (147 ดอลลาร์) จาก Parsiq สำหรับผู้เขียนโค้ดทั้ง Tier 1 และ Tier 2

PARSIQ เป็นแพลตฟอร์มข้อมูลและระบบอัตโนมัติที่เชื่อมโยงกิจกรรมบล็อกเชนกับแอปพลิเคชันในโลกแห่งความเป็นจริงแบบเรียลไทม์

โครงการสามารถตรวจสอบ on-chain data หรือสถานะของเหตุการณ์ภายใน smart contracts ของคุณได้อย่างง่ายดายโดยใช้ภาษาโปรแกรม ParsiQL เมื่อข้อมูลบนเครือข่ายหรือสถานะของเหตุการณ์ใน smart contracts ของคุณตรงตามเกณฑ์ที่คุณกำหนด คุณสามารถส่งข้อมูลไปยังแอปพลิเคชันหรือการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้ของคุณใน Telegram, Discord หรือแอปพลิเคชันอื่นผ่าน webhook ทั้งหมดนี้เป็นแบบเรียลไทม์!

PARSIQ ยังเป็นทีมที่อยู่เบื้องหลังโปรโตคอลการสมัครสมาชิกแบบกระจายศูนย์แบบโอเพนซอร์สใหม่ที่เรียกว่า IQ Protocol โปรเจ็กต์ใดก็ได้สามารถใช้ประโยชน์จากโทเค็นดั้งเดิมเพื่อเพิ่มพลังให้กับ tokenomics : https://iq.space/docs/iq-yellow-paper.pdf

 • เกี่ยวกับแผน Pro: https://www.parsiq.net/en/pricing
 • ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Parsiq เท่านั้น

Alchemy — Shadowy Super Coder Pack

Shadowy Coder Super Pack (มูลค่า 500 ดอลลาร์) จาก Alchemy สำหรับทั้ง coders ระดับ 1 และระดับ 2

Alchemy เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาบล็อกเชนที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยคุณพัฒนา เปิดตัว และปรับขนาดแอปพลิเคชันบล็อกเชนของคุณ แพลตฟอร์มรวมถึงชุดของเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา API ที่เพิ่มขึ้นและโครงสร้างพื้นฐานที่เหนือกว่าโหนดที่สร้างขึ้นสำหรับ Ethereum รูปหลายเหลี่ยมไหลมองในแง่ดี Arbitrum และCrypto.com

มีอะไรในแพ็คเกจ:

 • ทดลองใช้ Enterprise ฟรี 2 สัปดาห์
 • Growth Tier capacity เพิ่มขึ้น 10%
 • แพ็คเกจ Enterprise ลดสูงสุด 30%

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระดับราคาใน Alchemy — https://www.alchemy.com/pricing

 • เพื่อเร่งการเปิดใช้งานPerkของ Alchemy โปรดส่งอีเมลไปที่VIP@alchemy.com
 • ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Alchemy เท่านั้น

Ankr — แผนการเติบโตของ API 1 เดือน

ฟรีแผน API หนึ่งเดือนที่เลือกได้ (สูงสุด $799) จาก Ankr สำหรับผู้เขียนโค้ดทั้ง Tier 1 และ Tier 2

Ankr เป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐาน Web3 ที่รองรับโปรโตคอลบล็อคเชนมากกว่า 50 รายการสำหรับวัตถุประสงค์ในการปักหลักและการพัฒนา Developer API ของ Ankr ช่วยให้เข้าถึง HTTPS หรือ Websocket endpoint ได้ทันที ซึ่งสามารถคัดลอกและวางลงใน web3.js หรือ CLI โดยไม่ต้องซิงค์ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแผน Ankr API — https://www.ankr.com/products-develop/

 • ลงทะเบียนที่อยู่อีเมลของคุณในหน้าแคมเปญ Galaxy
 • ทีมงาน Ankr จะส่งอีเมลแจ้งวิธีการแลกรับโปรโมชั่นให้คุณภายใน 30 วัน
 • ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Ankr เท่านั้น

Torus — $500 Developer Credit

เครดิต $500 ให้กับนักพัฒนาบน Torus สำหรับผู้เขียนโค้ดทั้ง Tier 1 และ Tier 2

Torus เป็นแพลตฟอร์ม secure passwordless authentication ที่ปลอดภัยที่สุดและแพลตฟอร์มการจัดการ private key โดย Torus ผสมผสานความเรียบง่ายของการตรวจสอบสิทธิ์แบบไม่ใช้รหัสผ่านเข้ากับ  non-custodial Public Key Infrastructure (PKI) เพื่อมอบรายการที่มีประสิทธิภาพของการตรวจสอบและเครื่องมือการจัดการคีย์ผ่าน SDK ที่เรียบง่าย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแผน Pro — https://tor.us/pricing.html

 • ลงทะเบียนที่อยู่อีเมลของคุณในหน้าแคมเปญ Galaxy
 • ทีม Torus จะส่งอีเมลคูปองถึงคุณเพื่อแลกรับเครดิตภายใน 30 วัน
 • ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Torus เท่านั้น

Polygon — 20,000 Tx Gas Rebate

เงินคืน 100% ให้กับ Super Coders ระดับ 1 สำหรับธุรกรรม 20,000 รายการแรก ระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม เวลา 7:00 น. PDT ถึง 24 ตุลาคม เวลา 7:00 น. PDT

Polygon  เป็นโปรโตคอลและเฟรมเวิร์กสำหรับการสร้างและเชื่อมต่อเครือข่ายบล็อกเชนที่เข้ากันได้กับ Ethereum การรวมโซลูชันที่ปรับขนาดได้บน Ethereum ที่สนับสนุนระบบนิเวศ Ethereum แบบหลายสาย

 • ลงทะเบียนที่อยู่กระเป๋าเงินที่มีสิทธิ์ของคุณในหน้าแคมเปญ Galaxy เพื่อเปิดใช้งานข้อเสนอ
 • ใช้กับธุรกรรมบล็อกเชน 20,000 รายการแรกบน Polygon  ระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม เวลา 07:00 น. PDT ถึงวันที่ 24 ตุลาคม เวลา 07:00 น. PDT เท่านั้น
 • เงินคืนโทเค็น MATIC จะแจกจ่ายหลังจากวันที่ 24 ตุลาคม 2021

Gitcoin — 50 GTC จาก GitcoinDAO

เข้าร่วม GitcoinDAO และรับ 50 GTC สำหรับการทำ intermediate mission ให้สำเร็จ พร้อมคำแนะนำและการสนับสนุนจาก Austin Griffith

หากต้องการเริ่มต้นใช้งาน ให้ใช้แบบฟอร์มนี้: https://form.typeform.com/to/E96KbTSy (กล่าวถึง “shadowy super coder” ในส่วน “ทักษะเฉพาะ”)

ภารกิจของ Gitcoin คือการเติบโตและรักษา web3 public รวมถึงนักพัฒนาที่สร้างสิ่งเหล่านี้ จนถึงปัจจุบัน Gitcoin ได้แจกจ่ายเงินกว่า 25 ล้านเหรียญให้กับ super coders ที่ช่วยสร้างอนาคต นอกจากรางวัล 50 GTC ที่รอคว้าแล้ว Gitcoin ยังให้การสนับสนุนการสร้างทุนที่นำไปสู่ ​​GR11

Quicknode — สิทธิพิเศษส่วนลด Super C0d3r

ส่วนลด 50% สำหรับแผน QuickNode ใดๆ เป็นเวลา 3 เดือนสำหรับทั้งผู้เข้ารหัสระดับ 1 และระดับ 2

QuickNode ให้บริการโหนด RPC ที่รวดเร็วสำหรับ Ethereum, Bitcoin, Solana, Optimism, xDai, Fantom, Binance Smart Chain, Celo และ Polygon เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการกำหนดราคาบน QuickNode — https://www.quicknode.com/pricing

 • ลงทะเบียนที่อยู่อีเมลของคุณในหน้าแคมเปญ Galaxy
 • ทีมงาน Quicknode จะส่งอีเมลแจ้งวิธีการแลกรับโปรโมชั่นให้คุณภายใน 30 วัน
 • ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Quicknode เท่านั้น

Curvegrid — แผนนักพัฒนา MultiBaas 12 เดือนจาก Curvegrid

ฟรีแผน MultiBaas Developer 12 เดือนสำหรับทั้งผู้เขียนโค้ดระดับ 1 และระดับ 2

แผน MultiBaas Developer ให้ REST API ที่ปลอดภัยในสัญญาอัจฉริยะใดๆ บนแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่หลากหลาย ทำให้สามารถดึงและสรุปข้อมูลจากบล็อกเชนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และองค์ประกอบธุรกรรมขั้นสูงและปลั๊กอิน Hardhat และ Truffle ทำให้ง่ายต่อการรวมเข้ากับเวิร์กโฟลว์การพัฒนาของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม — https://www.curvegrid.com/pricing

 • ลงทะเบียนที่อยู่อีเมลของคุณในหน้าแคมเปญ Galaxy เพื่อเปิดใช้งานข้อเสนอ
 • ทีมงาน Curvegrid จะส่งอีเมลแจ้งวิธีการแลกรับโปรโมชั่นให้คุณภายใน 30 วัน
 • ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Quicknode เท่านั้น

OneKey — ส่วนลด 20% สำหรับ OneKey Hardware Wallet

ส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับ OneKey Hardware Wallet สูงสุดห้ารายการ สำหรับทั้งผู้เข้ารหัสระดับ 1 และระดับ 2

 • หากต้องการแลกรับโปรโมชัน โปรดตรวจสอบว่าที่อยู่ของคุณมีสิทธิ์
 • ไปที่https://crowdfund.onekey.so/en-US/shopและเชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณ
 • โปรโมชั่นจะถูกแจกจ่ายเป็นเงินคืนไปยังบัญชีของคุณหลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อ
 • หลังจากที่คุณทำการซื้อแล้ว ไปที่ส่วน “ของฉัน” — “Galaxy Rebate” บนเว็บไซต์ OneKey เพื่อดูการคืนเงิน หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อทีม OneKey

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป