Lithium Finance จับมือ Blitz Labs เป็นหนึ่งใน Wisdom Seekers ของระบบ

Lithium Finance ประกาศความร่วมมือกับ Blitz Labs บริษัทที่ปรึกษาบล็อกเชนข้ามพรมแดนที่ทำงานภายใต้ Ellipti Ventures ซึ่งเป็นกองทุนวิจัยที่ลงทุนในโครงการบล็อกเชนระยะเริ่มต้น  ความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดประตูให้ Blitz Labs ใช้ประโยชน์จากภูมิปัญญาของฝูงชนจากผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และรับข้อมูลโดยตรงเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยและตั้งค่ากลยุทธ์ Go-To-Market (GTM)

ในฐานะ Wisdom Seeker Blitz Labs จะถามคำถามและรับข้อมูลเชิงลึกจาก Wisdom Nodes ซึ่งประกอบด้วยรายชื่อสถาบันและบุคคลที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสาขาอื่น ๆ มากมาย โดย Blitz Labs และ Wisdom Seekers อื่นๆ จะได้รับข้อมูลโดยตรงจาก Wisdom Nodes เหล่านี้  และด้วยข้อมูลทั้งหมดนี้จาก Lithium ทำให้ Wisdom Seekers เช่น Blitz Labs สามารถปรับปรุงผลการวิจัยของพวกเขาเพิ่มเติม

ความร่วมมือระหว่าง Lithium — Blitz Labs แสดงให้เห็นว่า Lithium data oracle มีความหลากหลายเพียงใด  ซึ่งการใช้ Lithium ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงเพื่อวัตถุประสงค์ทางการเงินเท่านั้น แต่ยังสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่อาจเกิดขึ้นได้หลากหลาย เช่น ด้านวิชาการและการวิจัย

David Lighton ผู้ร่วมก่อตั้ง Lithium Finance อธิบายว่า

“ในฐานะที่เป็นนักวิชาการ ผมตระหนักดีถึงความสำคัญของการมีข้อมูลที่แม่นยำในการวิจัยและการศึกษา  ด้วยความช่วยเหลือของกลไก DMI ข้อมูลสามารถถูกส่งไปยังนักวิจัยเช่น Blitz Labs ผ่านการโต้ตอบระหว่าง Wisdom Nodes และ Wisdom Seekers ได้ ผมดีใจที่ Blitz Labs ใช้แนวทางที่เป็นนวัตกรรมนี้สำหรับการวิจัยในอนาคตของพวกเขา”

John Kwak ซีอีโอของ Blitz Labs อธิบายว่า

“เมื่อเร็ว ๆ นี้ความต้องการข้อมูลประเภทต่างๆ ที่หลากหลายและไม่มีการรวบรวมกันกำลังเพิ่มขึ้นจากอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะตลาดแรกเริ่ม เช่น ตลาดบล็อคเชน  และในการนำทางอย่างถูกต้องในตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลานี้ การรับข้อมูลประเภทต่างๆ อย่างรวดเร็วและถูกต้องจากแหล่งที่เชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญ  ซึ่งการเป็นพันธมิตรกับ Lithium Finance จะช่วยรวบรวมข้อมูลที่จะสนับสนุนการสร้างกลยุทธ์ที่เหนือกว่า”

ติดตาม Lithium Finance ทาง
Website / Telegram / Twitter / Litepaper / Medium / Linkedin YouTube

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป