OpenSwap ระดมทุนได้ 1.5 ล้านดอลล่าร์ในรอบล่าสุด

OpenSwap ซึ่งเป็น Interchain DeFi Hub และ liquidity booster สำหรับเทรดเดอร์ ได้ระดมทุน 1.5 ล้านดอลลาร์ในรอบการระดมทุนครั้งล่าสุด

นำโดยบริษัท VC ที่มีชื่อเสียงอย่าง NGC Ventures และ Coin98 Ventures รวมถึงการลงทุนจาก BR Capital , Legos Capital , Double Peak Group , Prime Block Capital , Illusionist Group และ All In Ventures นักลงทุน angel โดยนักลงทุน angel ที่มีชื่อเสียงหลายคนก็มีส่วนร่วมเช่นกัน

ซึ่งในกลุ่มหลังนี้รวมถึง Julien Bouteloup ซีอีโอของ StakeDAO สมาชิกหลักที่ Curve Finance และ ผู้คิดค้นการโจมตีแบบ flash Loan , ผู้ก่อตั้ง CREAM Finance Leo Cheng ,  Ravindra Kumar ผู้ก่อตั้ง Frontier DeFi Aggregation Layer และ Mark Borsten ผู้มีประสบการณ์ด้านบล็อกเชน

เงินที่ระดมทุนได้จะถูกใช้ในการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของ OpenSwap อย่างต่อเนื่องรวมทั้งเครื่องมือและฟังก์ชันการทำงาน เช่น การแก้ปัญหาสภาพคล่องที่รู้จักกันอย่าง  liquidity queues

Roger Lim ผู้ก่อตั้ง NGC Ventures กล่าวว่า: “ทีม OpenSwap สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องด้วย interchain swaps และ hybrid smart routing และเราที่ NGC รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของพวกเขาจนถึงตอนนี้ ด้วย Bruce และ Tony ที่เป็นผู้นำ OpenSwap และเรารอคอยที่จะได้เห็นสิ่งต่าง ๆ เพิ่มเติมจากพวกเขา!”

ผู้ก่อตั้ง Coin98 Finance Thanh Le กล่าวเสริมว่า: “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สนับสนุนทีม OpenSwap ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่แข็งแกร่งของพวกเขาที่จะเติบโตในพื้นที่ DeFi ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา  รวมถึงแบ่งปันวิสัยทัศน์เดียวกันเกี่ยวกับอนาคตของ multi-chain กับเรา ซึ่งเราเชื่อว่าทีมจะบรรลุเป้าหมายสูงสุดของพวกเขาในการทำให้ปฏิสัมพันธ์ด้านสภาพคล่องข้ามบล็อคเชนมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับผู้ใช้ด้วยนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้ง”

ในรอบ bootstrapping round ตามมาด้วยการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ OpenSwap กับ Impossible Finance ซึ่งเป็น multi-chain incubator, launchpad,  พร้อมด้วย Coin98 ที่ได้ให้การสนับสนุนแคมเปญการจัดสรร whitelist มูลค่า 10,000 ดอลลาร์ ซึ่งปัจจุบันดำเนินการอยู่บน OpenSwap ก่อนการเปิดตัว OSWAP โทเค็นดั้งเดิม

ด้วยแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและข้อมูลแบบเรียลไทม์ ทีมงานหวังที่จะให้อำนาจลูกค้าในการตัดสินใจแลกเปลี่ยนอย่างมีข้อมูลและปรับให้เป็น zero slippage  โดยเบต้าของ OpenSwap พร้อมใช้งานแล้ว โดยจะมีฟีเจอร์ เช่น liquidity queues และการเปิดตัวโทเค็นในเร็วๆ นี้

OpenSwap ซึ่งพัฒนาโดย IJS Technologies เป็น interchain, decentralized liquidity booster สำหรับผู้ค้าที่แสวงหาสภาพคล่องที่เข้มข้นและยั่งยืน ด้วยการสนับสนุนของ Impossible Finance และการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีจาก IJS Technologies ซึ่งเป็นผู้รับทุนจาก OAX Foundation ทำให้ OpenSwap ได้แนะนำคุณลักษณะใหม่ที่เรียกว่า liquidity queues ซึ่งติดตั้งโปรโตคอลที่ปลอดภัย เพื่อเปิดประตูสู่ secure swapping รูปแบบใหม่  ผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากผู้ให้บริการด้านราคาและสภาพคล่องที่เชื่อถือได้เพื่อเข้าถึงมาตรการควบคุมและความปลอดภัยในขณะที่ได้รับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม  เป้าหมายของทีมคือการให้อำนาจผู้ใช้ในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดในการแลกเปลี่ยนข้อมูลตามเวลาจริงและเชื่อถือได้บนแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย และเพื่อให้เกิด zero slippage

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป